ชวนอ่านนวนิยายธรรมะร่วมสมัย “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข” ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 23

Posted By Plook News | 24 ต.ค. 61
524 Views

  Favorite

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เตรียมยกทัพหนังสือดีมีคุณภาพจากสำนักพิมพ์ชั้นนำหลากหลายแนว รวมทั้ง หนังสือแนววิชาการสำหรับนักเรียนนักศึกษาทุกระดับ ฯลฯ พร้อมกับแนะนำวรรณกรรมคุณภาพเชิงสร้างสรรค์หนังสือนวนิยายธรรมะร่วมสมัย “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข”

ที่งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 17 – 28 ตุลาคมนี้ ที่บูธศูนย์หนังสือจุฬาฯ โซน C1 บูธ O32 และรวมทั้งบูธสำนักพิมพ์อะธิงบุ๊ค (A Thing Book) โซน C1 บูธ N11   
 


สำหรับหนังสือนวนิยายธรรมะร่วมสมัย “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข” จากสำนักพิมพ์คูคัง บุ๊คส์ เป็นหนังสือนวนิยายธรรมะอ่านง่ายที่ช่วยให้ผู้อ่านทุกรุ่นวัยมีรอยยิ้มใน ท่ามกลาง ความสุขและความทุกข์​ ให้กำลังใจในการใช้ชีวิตและให้คนได้ตระหนักถึงคุณค่าของ ตนเอง เนื้อเรื่องสะท้อนสังคมยุคใหม่ที่ผู้คนมุ่งสร้างความร่ำรวย ความสำเร็จ และการมีชื่อเสียงให้เร็วที่สุด ท่ามกลางปัญหาชีวิต รอบด้าน
 

 

โดยให้มุมมองและข้อคิดที่คาดไม่ถึงบนหลักความจริงที่ผู้คนมักหลงลืม หรือมองข้าม พร้อมกระตุกให้ฉุกคิดว่า“สิ่งใดกันแน่ที่ควรค่าแก่การต่อสู้แข่งขันในชีวิตนี้” นับเป็น “หนังสือเล่มที่ต้องมี” สำหรับคนยุคนี้ โดยจำหน่ายในราคาธรรมทานเพียงเล่มละ 95 บาท

สำหรับผู้สนใจหรือผู้อยู่ต่างจังหวัดสามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับนายความสุข” หรือสั่งซื้อทางไลน์ Line ID : kuukanbooks หรือโทร. 095-827-1460 และ 095-827-1435

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 0 Followers
  • Follow