ทรูมันนี่ วอลเล็ท ใจดี ชวนคุณและเพื่อนมารวยกันยกแก๊ง ในแคมเปญ จ่ายบิลยกก๊วน รวยยกแก๊ง

Posted By Plook News | 10 ต.ค. 61
607 Views

  Favorite

ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่น ผู้ให้บริการ e-Wallet อันดับหนึ่งของประเทศ รุกหนัก ออกแคมเปญให้คุณและเพื่อนมาร่วมรวยกันยกแก๊ง เพียงชวนเพื่อนจ่ายบิลผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ในแคมเปญ “จ่ายบิลยกก๊วน รวยยกแก๊ง” รับเงินเข้าแอปฟรี 35 บาท / เพื่อน 1 คน

สามารถชวนเพื่อนให้จ่ายบิลได้สูงสุด 300 คน หรือรับเงินฟรีถึง 10,500 บาท มารวยกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561
 


ผู้ชวนเพียงล็อกอินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และกดที่แบนเนอร์ “จ่ายบิลยกก๊วน รวยยกแก๊ง” จากนั้นแชร์ลิงค์ส่งคำชวนให้แก่เพื่อน (ผู้รับชวน) ที่ยังไม่เคยจ่ายบิล หรือเติมเงิน Easy Pass ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อเพื่อน (ผู้รับชวน) เปิดลิงค์ ให้กรอกเบอร์มือถือที่ใช้สมัครแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทเพื่อรับคำชวนก่อน และทำการชำระบิลใดใดก็ได้ครั้งแรกผ่านแอปฯ ขั้นต่ำ 50 บาท (เลือกชำระบิลได้กว่า 70 บิล หรือเติมเงิน Easy Pass โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการ)

สำหรับเพื่อน(ผู้รับชวน) เมื่อจ่ายบิลสำเร็จ จะได้รับเงินคืนทันที 20 บาท สำหรับการสมัครใช้งานแอปครั้งแรก, รับเงินคืน 100 บาทเมื่อจ่ายบิลครั้งแรกภายใน 31 ต.ค. 61 พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนผู้ชวนรับไปเลยเงินเข้าแอปฟรี 35 บาท / เพื่อน 1 คน

คลิกชวนเพื่อน ไปรวยยกแก๊งกันได้เลยที่นี่ https://www.truemoney.com/referral-info-bill/


 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 0 Followers
  • Follow