แนะนำหนังน่าดูประจำเดือน ตุลาคม 2561

Posted By B2. | 03 ต.ค. 61
4,005 Views

  Favorite

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2018 กันแล้วค่ะ เหล่าคนทำหนังก็ไมหยุดที่จะผลิตผลงานหนังคุณภาพดีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นประจำทุกเดือน และเดือนตุลาคมก็มีภาพยนตร์จากค่ายดังหลายเรื่องพร้อมจะส่งออกความสนุกมาให้คอหนังได้ชมกันแล้ว ซึ่งจะมีเรื่องไหนที่เข้าตาแฟน ๆ กันบ้าง ไปเลือกชมพร้อมกันเลย !
 

1. HOMESTAY

ภาพ : majorcineplex


HOMESTAY (โฮมสเตย์) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า , แฟนตาซี , ระทึกขวัญ โดยมีคำโปรยไว้ว่า เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “HOMESTAY”

HOMESTAY เกิดขึ้นจากการร่วมเขียนบทและกำกับโดย ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผลิตโดยจอกว้างฟิล์ม และจัดจำหน่ายโดยจีดีเอช ห้าห้าเก้า นำแสดงโดย เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (รับบท มิน) นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์วัยรุ่นฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง, เฌอปราง อารีย์กุล (รับบท พาย) หรือที่รู้จักกันดีในนาม เฌอปราง BNK48 กัปตันของวง BNK48 และนพชัย ชัยนาม (รับบท ผู้คุม) นักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นจากหนังเรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

HOMESTAY ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง Colorful หรือชื่อไทย เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม โดยเป็นผลงานของโดยเอโตะ โมริ
 


HOMESTAY : เข้าฉายวันที่ 25 ตุลาคม 2561
 


 

2. Europe Raiders : พยัคฆ์สำอาง กระเเทกยุโรป

ภาพ : majorcineplex


พบกับการกลับมาอีกครั้งของพยัคฆ์สำอางกับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ที่รวมทีมนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ฟากเอเชียอย่าง เหลียงเฉาเหว่ย (The Grandmaster) คริสวู อู๋อี้ฝาน (xXx: The Return of Xander Cage) ถังเยียน (ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า 2) และ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ (จีจ้า ดื้อสวยดุ, ช็อคโกแลต) ที่จะมาระเบิดความมันส์กันอีกครั้งบนจอภาพยนตร์

ปฏิบัติการครั้งนี้อันตราย และ เสี่ยงตายกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา สายลับมือฉกาจอย่าง หลินกุ้ยเหยิน (เหลียงเฉาเหว่ย) จึงต้องรวบรวมสมาชิกทีมสุดยอดฝีมืออย่าง สายลับคู่ปรับ มิสหวาง (ถังเยียน) แฮ็คเกอร์ฝีมือระดับโลก ร็อคกี้ (คริสวู) และสาวนักสู้ผู้เต็มไปด้วยความลับ โซฟี (ตู้จวน) เพื่อดำเนินภารกิจตามล่าค้นหา “หัตถ์เทวะ” เทคโนโลยีสอดแนมระดับพระกาฬ โดยทีมของเขามีเวลาเพียง 72 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ หัตถ์เทวะ จะตกไปอยู่ในมือขององค์กรลึกลับที่หมายจะใช้มันเพื่อเปิดโปงผู้คนทั่วโลก
 


Europe Raiders : เข้าฉายวันที่ 4 ตุลาคม 2561


 

3. Luis and the Aliens

ภาพ : majorcineplex


หลุยส์ คือเด็กชายวัย 12 ขวบผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้เพื่อนฝูงที่คบหา พ่อของเขาผู้เป็นนักศึกษายูเอฟโอก็ยุ่งอยู่กับการพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตต่างดาวเพื่อที่จะกำจัดมันอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน และหมกมุ่นอยู่กับกล้องส่องดูดาวในช่วงกลางคืนเป็นกิจวัตร

แต่วันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อหลุยส์ได้พบกับเอเลี่ยน 3 ตัว ที่ยานอวกาศของพวกเขาบังเอิญมาตกบริเวณบ้าน หลุยส์ได้ผูกมิตรกับเหล่าเอเลี่ยนและคอยปกปิดไม่ให้พ่อของเขารู้ หลุยส์และสหายเอเลี่ยนต้องร่วมมือกันคิดแผนการที่จะติดต่อยานแม่ของเอเลี่ยนเพื่อกลับบ้านก่อนที่รัฐบาลและพ่อของเขาจะจับได้ ซึ่งมันทำให้หลุยส์ต้องตัดสินใจว่าเขาจะจากดาวบ้านเกิดไปพร้อมกับเหล่าสหายต่างดาวหรืออยู่บนโลกที่เขาไร้ตัวตนต่อไป
 


Luis and the Aliens : เข้าฉายวันที่ 4 ตุลาคม 2561 

4. Johnny English 3

ภาพ : majorcineplex


พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว

จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ
 


Johnny English 3 : เข้าฉายวันที่ 4 ตุลาคม 2561


 

5. Venom


เรื่องราวภาพยนตร์โดย เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ และสก็อต โรเซนเบิร์ก เมื่อหนึ่งในตัวละครที่ยิ่งใหญ่และซับซ้อนที่สุดของมาร์เวล เวน่อม ได้กลายมาเป็นตัวเอก “เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) กลายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว เวน่อม เอ็ดดี้ในฐานะนักข่าว เขาพยายามจะโค่น คาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เม็ด) นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชั่นมานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแอนน์ (มิเชลล์ วิลเลียมส์) นั้นพังยับเยินลง

ในตอนที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งในการทดลองของเดรค ได้ผสานร่างกับเอ็ดดี้ จู่ ๆ เขาก็มีพลังพิเศษเหลือเชื่อขึ้นมา รวมถึงโอกาสในการทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการด้วย เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกัน เพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่

แล้วพบกับความน่าตื่นเต้นในภาพยนตร์เรื่อง VENOM เวน่อม 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 


Venom : เข้าฉายวันที่ 11 ตุลาคม 2561


 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow