ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติด้วยแป้งแพนซี่ แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่

Posted By Plook Women | 17 ก.ย. 61
559 Views

  Favorite

"แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" สาวสวยดีกรีนางแบบนักแสดง ส่ง "แป้งแพนซี่" ผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์แพนซี่ มาให้สาว ๆ ได้เติมแต่งความงามบนใบหน้ากัน

 

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แบรนด์ความงาม “แพนซี่” (Pansy) จัดงานไฮทีสุดชิค แพนซี่ เดอะ มิชชั่น (Pansy the Mission) แนะนำผลิตภัณฑ์ “แป้งแพนซี่” หรือ “แพนซี่ อัลตร้า ฟลอเลส คอมแพ็ค ฟาวเดชั่น ลูมินัส แมตต์ พาวเดอร์ เมคอัพ” (Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matte Powder Makeup) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ในบรรยากาศสุดคลาสสิก พร้อมร่วมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุด “Makeup No Makeup” โดยการสาธิตจากช่างแต่งหน้าอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย กมล ฉัตรเสน 

 

 

 

แป้งแพนซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี ที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ ซึ่งอิตาลีถูกยกให้เป็นแหล่งผลิตแป้งผสมรองพื้นที่ดีอันดับต้น ๆ ของโลก โดดเด่นด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์แพนซี่ ที่ทำให้เนื้อแป้งมีโมเลกุลละเอียดสูง ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียนและนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้อย่างกลมกลืน ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมัน และกันเหงื่อได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี มี UV Protection ป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ส่วนเฉดสีถูกออกแบบให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย มีให้เลือก 2 เฉด ได้แก่ 01 เฉดขาวอมชมพู และ 02 เฉดขาวอมเหลือง

 

 

 

ไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในงาน คือ การได้อัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุดสไตล์ “Makeup No Makeup” จากช่างแต่งหน้าอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย คุณกมล ฉัตรเสน เผยเคล็ดลับว่า

สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าปีค.ศ. 2017-2018 ยังคงเป็นเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนไม่แต่งหน้า หรือ Makeup to Makeup ยังคงกระพันไม่มีเอ้าท์ และแต่งได้ไม่ยากเลย วิธีการอันดับแรกคือ การเลือกแป้งที่มีเนื้อบางเบา แต่เอาอยู่ ก่อนเลือกก็ต้องทดลองใช้ก่อนเพื่อให้รู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่บางเบาด้วยตัวเราเอง หลังจากขั้นตอนการรองพื้นด้วยครีมรองพื้น หรือคอนซีลเลอร์เรียบร้อยแล้ว เราก็ลงแป้งให้ทั่วใบหน้า จากนั้นพักหน้า 15-30 นาทีให้น้ำมันจากผิวหน้ามาผสมกับเนื้อแป้งจนผิวเซ็ทตัว จะทำให้แป้งเรียบเนียนกลายเป็นสีผิวของเรา ทำให้ผิวของเราดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องการเลือกเฉดสี ของแป้งแพนซี่ มี 2 เฉด คือ 01 ขาวอมชมพู และ 02 ขาวอมเหลือง ทั้ง 2 เฉดเหมาะกับผิวคนเอเชียของเราที่มีสีผิวโทนเหลืองอยู่แล้ว วิธีการเลือกก็เลือกจากโทนสี หรือฟีลลิ่งที่เราต้องการได้เลย ถ้าอยากให้หน้าดูสว่างสดใสขึ้นมา ก็เลือก 02 ขาวอมเหลือง แต่ถ้าอยากให้ผิวดูชมพูระเรื่อ ๆ ก็เลือก 01 ขาวอมชมพู หรือผสมทั้ง 2 สีใช้ด้วยกันก็ได้ค่ะ”

 

 

 

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่น่าสนอีกชิ้น สำหรับ “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ จากแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) คงเป็นอีกหนึ่งตัวลเือกให้กับสาว ๆ กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่กันนะคะ ใครสนใจลองติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pansy Official, IG : pansy.official เลยค่ะ

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow