ชิเซโด้ ปรับลุค พร้อมส่งเมคอัพสีสันใหม่ในแบบโมเดิร์นเจแปนนิส สู่เวทีแฟชั่นและความงามระดับโลก

Posted By Plook Women | 13 ก.ย. 61
344 Views

  Favorite

อัพเดทเมคอัพสไตล์โมเดิร์นเจแปนนิส จากแบรนด์ความงามสัญชาติญี่ปุ่น ชิเซโด้ (Shiseido)  

 


ชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมเดินทางกับทริป L’Officiel Fashion Destination Paris โดยนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ในแบบ Japanese Beauty ในเวทีแฟชั่นระดับโลก ด้วยการออกแบบเมคอัพลุคพร้อมทั้งดูแลเมคอัพให้กับเหล่านางแบบในการเดินโชว์เสื้อผ้าของห้องเสื้อระดับ Haute Couture Fashion อย่าง Jean  Paul Gaultier Exclusive Fashion Show ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษให้กับเหล่าแขกวีไอพีในภูมิภาคอาเซียนและเซเลบริตี้ชั้นนำของไทยโดยนิตยสารลอฟ ฟีเซียล ไทยแลนด์ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

 

 

โดยผลงานของ Jean  Paul Gaultier นั้นมักจะนำเสนอภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่เท่ กล้า หัวก้าวหน้า อิสระในแบบเสรีนิยม รักการใช้ชีวิตเต็มที่กับทุกด้าน และพร้อมที่จะสนุกอย่างเต็มที่ในทุกงานปาร์ตี้ สู่การครีเอทเมคอัพลุคในแบบสโมคกี้อายของสาวปาริเซียงที่เข้ากันได้ดีกับริมฝีปากนู้ด และลิปสติกสีแดงที่ช่วยเสริมให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

 

 

 

 

นอกเหนือจากการครีเอทลุคแล้ว ชิเซโด้ยังได้เตรียมเมคอัพให้กับเหล่าแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้แต่งเติมก่อนเข้าร่วมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้โดยมีลิปสติก VisionAiry Gel Lipstick No.222 Ginza Red ลิปสติกเนื้อนุ่มลื่นสีแดงสด Kajal InkArtist No.09 Nippon Noir อายไลเนอร์ที่สามารถเบลนด์เป็นอายแชโดว์ได้ในแท่งเดียว และ Minimal WhippedPowder Blush No.03 บลัชออนเนื้อนุ่มลื่นให้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

จับตาดูเทรนด์ความงามจากตะวันออกสู่ตะวันตก ณ ศูนย์กลางเมืองแฟชั่น ที่ผสมผสานอย่างลงตัว กับ New Shiseido Makeup ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ของชิเซโด้ ทุกสาขา

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow