‘แนนโน๊ะ’ กุมความลับ ‘เบสท์’ ฟุ้งเฟ้อไม่เคยพอ จ้างพ่อแม่เป็นคนใช้ !! ในซีรีส์ “เด็กใหม่”

Posted By B2. | 27 ส.ค. 61
669 Views

  Favorite

วันพุธที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ซีรีส์ “เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)” โอกาสดีมาถึง “แนนโน๊ะ” แสดงโดย “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ที่เข้ามาอยู่ในโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้ใช้เงินสนับสนุนทุกโครงการตามที่ต้องการ “แนนโน๊ะ” เลยเกิดไอเดียอยากจะสนับสนุนโรงเรียน ด้วยการซื้อห้องเรียนมาทำเป็น “บริษัท แนนโน๊ะ ไม่จำกัด” รับแก้ปัญหาทุกอย่างที่ต้องการแก้ไข โดยทำได้เพียงเอาเงินมา “ซื้อ” สิ่งที่ต้องการเท่านั้นเอง !!
 


หลังจากเปิดบริษัทไปได้สักพัก เพื่อนร่วมห้องอย่าง “ไดโน” แสดงโดย “เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” นักเรียนหนุ่มสุดเพียบพร้อมจากสายตาเพื่อน ทั้งเรียนเก่ง บ้านรวย ซื้อของฝากเพื่อนจากเที่ยวรอบโลกเป็นประจำ เกิดปัญหาใหญ่ขึ้น เมื่อเพื่อนร่วมห้องอยากจะไปเที่ยวบ้านสุดไฮโซของ “ไดโน” สักครั้ง แต่ความจริงแล้ว “ไดโน” เป็นลูกพ่อค้าแม่ค้า ที่มีฐานะไม่ได้ใกล้เคียงอย่างที่บอกเพื่อน จึงตัดสินใจแก้ปัญหา ด้วยการจ้าง “แนนโน๊ะ” ให้หาบ้านในฝัน ระดับที่คุยกับเพื่อนไว้ให้เกิดขึ้นจริง แต่พอเข้าไปถึงบ้านหลังโต กลับเจอพ่อและแม่ตัวเอง มารับหน้าที่เป็นคนใช้ประจำบ้าน !!
 


และเหตุการณ์สุดระทึก ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ไดโน” จะทำอย่างไรกับสถานการณ์นี้ และ “แนนโน๊ะ” จะช่วยให้ทุกอย่างออกมาดีขึ้นหรือแย่ลง สามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ ใน EP.4 Hi-So ซีรีส์ “เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)”  ออกอากาศในวันพุธที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM 25 และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 23.55-00.55 น.

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow