ส่อง 10 Beauty Shots สวยใส ๆ สไตล์ 'เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา'

Posted By พรายพระจันทร์ | 05 ส.ค. 61
2,904 Views

  Favorite

ไม่ได้อัพเดตเรื่องราวเกี่ยวกับสาว 'เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา' เสียนาน มาวันนี้ สาวเอสเธอร์มีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก" ที่รีเมกจากซีรีส์เกาหลีสุดโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน วันนี้เลยขออัพเดต Beauty Shots สวย ๆ ใส ๆ ของเอสเธอร์กันหน่อย

 

เป็นลุคสวยคลีน ได้โชว์ผิวสวย เพิ่มความหวานด้วยการปาดผม และเลือกสีคอนแทคเลนส์ให้ดูหวานธรรมชาติ แถมเลือกสีตาได้เข้ากันดีกับสีปาก การปัดแก้มสีส้มพีชระเรื่อก็ดูเข้ากันดี แต่งหน้าคลีน ๆ แต่ไม่โล้นแบบนี้ ไปงานแต่งตอนเช้าไปสบาย ๆ เลยจ้า

ภาพ : @esthersupree

 

เป็นลุคที่แต่งหน้าใกล้เคียงกับด้านบนมาก แต่เพิ่มความซุกซนของสาววัยใสด้วยการปล่อยผม และทำลอนให้เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ตั้งใจทำให้ผมหยิก สามารถหยิบลุคนี้ไปเดินเที่ยวพารากอนได้เลยจ้า

ภาพ : @esthersupree

 

ช่างเป็นลุคที่ได้โชว์ผิวหน้าเนียนใสสุด ๆ ด้วยเมคอัพฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี งานคิ้วปล่อยธรรมชาติ เห็นจะมีแต่สีปากเท่านั้น ที่แต้มสีสันเพียงเล็กน้อย เพื่อไม่ให้รูปหน้าดูจืด สาวตากลม คิิ้วเข้ม ผมดำ แต่งตามได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องมั่นใจผิวหน้าสุด ๆ เหมือนกัน

ภาพ : @esthersupree

 

ในวันสบาย ๆ ไปชิว ๆ ที่คาเฟ่กับเพื่อน ก็เลือกแต่งหน้าเบา ๆ บาง ๆ แต่ไม่ลืมงานคิ้วและงานปาก ที่เข้ากันดีกับสีเสื้อผ้า เลิิฟเลยจ้า

ภาพ : @esthersupree

 

ลุคนี้เหมาะกับสาวหวาน ด้วยการแต่งหน้าแบบคลีน ๆ ไม่เน้นงานตา แก้มใด ๆ แต่เน้นงานคิ้วที่สวยธรรมชาติและงานปากที่เลือกเฉดชมพูนิด ๆ แต่ลุคนี้น่าสนใจตรงการทำผมตรงและใส่ต่างหูห่วง เพื่อเพิ่มความเป็นผู้หญิงขึ้นมานิดนึง

ภาพ : @esthersupree

 

ในวันสบาย ๆ แต่ก็อยากแต่งหน้าเพื่อกลบจุดด้อยบางจุด เลือกลงรองพื้นบาง ๆ ถ้าผิวหน้าเนียนอยู่แล้ว งานปากก็แต้มสีแนวนู้ด ๆ พอสวยงาม มัดจุกแบบยุ่ง ๆ ไม่ตั้งใจเป๊ะมาก เท่านี้ก้ไปเดินสยามกับเพื่อนได้แล้ว 

ภาพ : @esthersupree

 

ลุคนี้เลิฟมาก ด้วยทรงผมที่ช่างทำให้ลุคของเอสเธอร์ดูสดใสสมวัย งานตากับงานปากค่อนข้างจัดเต็ม แต่เข้ากับสีเสื้อที่ใส่ เลิฟลุคนี้อีกหนึ่งลุคจ้า

ภาพ : @esthersupree

 

ลุคคุณหนูเกาหลี ที่แต่งตามไปงานค็อกเทลเก๋ ๆ ได้ เพิ่มจุดเด่นให้ดวงตากลมโตดูขี้เล่นมากขึ้นด้ยการแต้มสีไฮไลท์ที่หัวตา ปัดขนตาให้ยาวเป็นธรรมชาติ และเลือกสีปากที่ดูหวานและฉ่ำวาว รับรองหนุ่ม ๆ จ้องตามีตาย !

ภาพ : @esthersupree

 

ลุคนี้เอสเธอร์ดูเป็นสาวขึ้นมากทีเดียว ด้วยเมคอัพที่ดูเป็นผู้หญิงหวาน แต่ก็สามารถเป็น Working Woman ได้ ลุคนี้น่าสนใจตรงสีปากและงานแก้ม ที่คัดโหนกแก้มได้สวยเป็นธรรมชาติ ยิ่งทรงผมที่ดูยุ่งนิด ๆ แบบไม่ตั้งใจเซ็ตด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เป็นลุคที่ดูหวานแต่ปราดเปรียว เหมือนเราเป็นผู้หญิงเก่งที่ทำงานทั้งวัน แต่ก็ยังสวยแบบเป็นธรรมชาติิ 

ภาพ : @esthersupree

 

ปิดท้ายด้วยลุคไปเที่ยวคาเฟ่วันอาทิตย์แบบเก๋ ๆ มินิมอล เอสเธอร์มีเสน่ห์ที่ดวงตาและรับกับผมดำขลับ เพิ่มความน่าสนใจให้ดึงดูดสายตาด้วยสีปากโทนแดงเข้ม ถือว่าเป็นลุคสบาย ๆ ที่ไม่เรียบจนเกินไป สาว ๆ แต่งตามได้ง่ายเลยค่ะ

ภาพ : @esthersupree

 

 

ใครชอบสไตล์ของเอสเธอร์ก็ไปฟอลไอจีกันได้ หรือจะติดตามผลงานเรื่อง "My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก" ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็เปิดไปเลยจ้า เห็นเค้าบอกว่าสนุก น่ารัก ไม่แพ้ต้นฉบับเลยนะ

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • พรายพระจันทร์
  • 2 Followers
  • Follow