รองเท้าแบบไหน ใช่ ! กับ 'Maxi Dress'

Posted By Pammphlet | 26 ก.ค. 61
2,881 Views

  Favorite

Maxi Dress ชุดเดรสยาวถึงข้อเท้า หรือเลยข้อเท้าไปอีกที่ให้ความรู้สึกเฟมินีนสุด ๆ เป็นอีกชุดที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้นะ

 

เห็นได้จากคนดังในฮอลลิวู้ดหลายคนก็ยังเลือกใส่ จึงไม่แปลกเลยที่จะได้รับความนิยมมาถึงสาว ๆ แถวบ้านเราด้วย ก็ความสวยแบ่งกันได้นี่น่า…ซึ่ง Maxi Dress ที่คุ้นตากัน มักจะเป็นลวดลายโดยเฉพาะ Floral ดอกไม้สวย ๆ หรือแบบเรียบ ๆ ทั้งตัว ด้วยความที่เป็นเดรสยาว เวลาสวมใส่ให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง สบาย แต่อาจมีหลายคนอาจรู้สึกว่ารุงรังเวลาเดิน แล้วรองเท้าที่จะกับแมทช์เดรสยาวแบบนี้ควรเป็นยังไงดี วันนี้เรามี 5 ไอเดียมาแชร์สาว ๆ กันค่ะ

 

Maxi Dress X รองเท้าแตะ

สบาย ๆ ไปเลยจ่ะ เลือกแตะแบบดูดีมีสไตล์นิดนึง อาจเป็นแบบดีไซน์มีสายคาดหรือรัดข้อเบา ๆ เหมาะมากกับการไปเดินริมทะเล หรือวันพักผ่อนสบาย ๆ

ภาพ : boholady.com
ภาพ : topdressshop.info
ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest

 

Maxi Dress X รองเท้าผ้าใบ

เปลี่ยนลุคจากสาวหวานในชุด Maxi Dress ให้เป็นสาวแอคทีฟด้วยรองเท้าผ้าใบ จะเสริมให้ดูคูลได้อีกด้วยเสื้อคลุมหนังหรือยีนส์ก็ได้นะ ได้ลุคสตรีทไปอีก

ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest

 

Maxi Dress X รองเท้าส้นสูง

สาว ๆ ตัวเล็กอย่ากังวลไปกับความยาวของ Maxi Dress แมทช์กับส้นสูงช่วยได้ และถ้าอยากเสริมลุคเซ็กซี่แกมเปรี้ยว เลือกชุดแบบผ่าหน้านิดนึง ลุคนี้ไปงานได้นะ เริ่ด !

ภาพ : ohyoursfashion.com
ภาพ : fashionmia.com
ภาพ : withchic.com
ภาพ : pinterest

 

Maxi Dress X รองเท้าบูท

สายแฟชั่นก็มา งัดมาสู้เลยกับบูทของคุณ ทั้งแบบสั้นแบบยาว อัพความแซ่บให้สุดไปเลย

ภาพ : mariahbrianne.wixsite.com
ภาพ : archzine.fr
ภาพ : pinterest
ภาพ : joyfolie.com

 

Maxi Dress X รองเท้าหุ้มส้น

อยากเดินสบายและได้ความกึ่งทางการ ก็ต้องรองเท้าหุ้มส้น อาจเป็นสไตล์ อ๊อกฟอร์ด ชู หรือรองเท้าบัลเล่ต์ที่สาว ๆ คุ้นเคย ใส่เดินช็อปปิ้ง เดินเที่ยวก็ได้

ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest
ภาพ : pinterest

 

นอกจากรองเท้าเป๊ะแล้ว อย่าลืมหน้าผมด้วยนะสาว ๆ พร้อมแล้วไปสนุกไป Maxi Dress ในแบบที่ใช่ของคุณกันเลย

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Pammphlet
  • 0 Followers
  • Follow