ส่องไอเท็มถูกและดีใน 7-11 จากคลิปของ Evefee Beauty Blogger คนสวย

Posted By Jkulisara | 29 มี.ค. 61
2,522 Views

  Favorite

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน เนื่องจากทางเราชื่นชอบ Beauty Blogger สาวสวยยิ้มเก่งอย่างคุณอีฟ Evefee มาก ๆ เลยอยากจะนำคลิปแต่งหน้าล่าสุดของเธอมาแบ่งปันเทคนิค ที่นอกจากเธอจะมาสอนแต่งหน้าโทนสีเข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว เครื่องสำอางที่คุณอีฟเลือกใช้ในคลิปนี้ยังเป็นของถูกและดี แถมสามารถหาซื้อได้ใน 7-11 อีกด้วยค่ะ

 

คุณอีฟจะแต่งออกมาได้สวยขนาดไหน ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีไอเท็มไหนที่สาว ๆ สนใจกันบ้างหรือเปล่า เราจะพาไปดูเครื่องสำอางถูกและดีที่น่าสนใจที่คุณอีฟใช้ในคลิปนี้ 4 ตัวด้วยกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

#1 Missha M Perfect Cover BB Cream SPF42 PA+++

 

th.pricemetic.com

 

บีบีครีมหลอดแดงตัวดังจาก Missha มีมาขายในรูปแบบซองที่ 7-11 แล้วนะคะ ตัวนี้คุณอีฟบอกว่าเป็นบีบีตัวแรก ๆ ที่ใช้ตอนเริ่มแต่งหน้าเลยทีเดียว โดยเนื้อของบีบีครีมตัวนี้เกลี่ยง่ายและสามารถปกปิดได้ดี คุมมันได้ปานกลาง และมีค่ากันแดดสูง เหมาะสำหรับวันเร่งรีบ แถมยังให้งานผิวแบบสาวเกาหลีอีกด้วยค่ะ ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ เพียงซองละ 49 บาทเท่านั้นเอง

 

#2 Missha Silky Lasting Lip pencil สี Salsa Red

 

hikiko.co.nz

 

ลิปดินสอสุดฮิต เนื้อแมตต์แต่ชุ่มชื้นไม่บาดปาก คุณอีฟนำมาใช้ทั้งปากและแก้มแทนครีมบลัชเลย เพราะเนื้อนุ่มและเบลนด์ได้ไม่ยาก แถมยังสีสวยถูกใจในโทนแดงอมส้มเข้ากับลุค พร้อมหัวหมุนออโต้ไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยากด้วยค่ะ ราคาเพียงแท่งละ 129 บาท

 

#3 Cathy Doll Sculpting Highlight & Shading Cushion SPF50 PA+++

shopat24.com

 

ไฮไลท์และเฉดดิ้งในรูปแบบคุชชั่น ช่วยให้เนียนและกลมกลืนไปกับผิวได้ดี  เนื้อไฮไลท์ประกายมุกสีสว่างจากผงมุกเล็กละเอียด และเฉดดิ้งช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ  แถมยังมี SPF 50 PA+++ มาให้ด้วยนะคะ สนนราคาตลับละ 395 บาทค่ะ

 

#4 Cathy Doll Flash me baked Lighting Powder สี Pink Lights

shopat24.com

 

แป้งไฮไลท์ที่เนื้อผลิตภัณฑ์ผ่านการอบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จนได้แป้งอณูแน่น เนียนละเอียดและเกาะผิวได้ดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ชิมเมอร์สะท้อนแสงให้ใบหน้าฉ่ำวาวและดูมีมิติเหมือนฉายแสงแฟลชให้กับใบหน้า ตัวนี้หลายคนชื่นชอบในความสวยดูแพงแต่มาในราคาเพียง 150 บาท แล้วยังมีสีอื่น ๆ สำหรับสาว ๆ เลือกให้เข้ากับสีผิวและลุคของแต่ละคนด้วยค่ะ

 

ใครอยากได้ชิ้นไหน ก็ตรงดิ่งไปที่ 7-11 กันได้เลยค่ะ แต่ก่อนไป อย่าลืมกด Subscribe และติดตามคุณอีฟของเรา จะได้เป็นกำลังใจให้เธอทำ content ดี ๆ อย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Jkulisara
  • 1 Followers
  • Follow