รายการ I AM จากช่องทรูปลูกปัญญา รับโล่รางวัลเกียรติยศ "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6) สาขาผู้ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน

Posted By Plook News | 28 ก.พ. 61
3,691 Views

  Favorite

รายการ I AM จากช่องทรูปลูกปัญญา
รับโล่รางวัลเกียรติยศ "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6)
สาขาผู้ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน

 

ภาพ : ทรูปลูกปัญญา


กรุงเทพฯ 28 กุมภาพันธ์ 2561 –  สหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย (สกท.) ร่วมกับ สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค (สสคบ.) จัดพิธีประทานโล่รางวัลเกียรติยศ "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6) ที่ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ประทานตราสัญลักษณ์พระนามย่อ ญสส. ประดิษฐานบนโล่ เพื่อเป็นสิริมงคลและขวัญกำลังใจแก่บุคคลและองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมราชวงศ์ดำรงดิศ ดิศกุล (ขวา) ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาโครงการ เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบโล่รางวัล “สาขาผู้ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน” ให้แก่รายการ I AM จากช่องทรูปลูกปัญญา โดยมีนายธนัญกรณ์ จิรพัฒน์คุณากร (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงาน ทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญให้ทรูปลูกปัญญา มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสังคมไทยต่อไป

 

เกี่ยวกับรายการ 
I AM เป็นรายการแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่อ สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเปิดมุมมองรอบด้านให้นักเรียนมัธยมได้ค้นพบและตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตของตนเอง โดยรายการ I AM ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง    ทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 37 และ 111 อีกทั้ง ยังสามารถรับชมออนไลน์และย้อนหลังได้ทาง www.trueplookpanya.com/tv รวมทั้งติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ www.facebook.com/TruePlookpanyaChannel อีกด้วย

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 0 Followers
  • Follow