ส่องไอจีดารา ตามรอยที่เที่ยวชิค ๆ คูล ๆ

Posted By พรายพระจันทร์ | 05 ก.พ. 61
1,336 Views

  Favorite

ยุคเมืองไทย 4.0 แบบนี้ เราแค่เสิร์ชหาที่ท่องเที่ยว สถานที่ที่น่าสนใจก็ขึ้นมาให้เลือกเที่ยวกันได้ทั้งปีแล้วค่ะ ก็เหมือนกับการตามไอจีดาราที่มักจะโพสต์ไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ ให้เราเห็นกันเป็นประจำ เราเลยลองเลือกที่เที่ยวที่เก๋ ๆ คูล ๆ ของดาราบางส่วนมาให้เราเตรียมพร้อมไปเช็คอิน #เที่ยวที่ไหนต้องไปถึงได้รู้ ไงคะ

 

คิมเบอร์รี่ 

ที่ขอควงหวานใจ หมาก ปริญ และคู่เเต่งงานป้ายเเดง อย่างป็อก-มากี้ ราศี ไปชมแสงเหนือ (Aurora Borealis) กันที่ Iceland ซึ่งไอซ์แลนด์ ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศที่ควรไปชมแสงเหนือด้วยตาสักครั้งก่อนตาย โดยว่ากันว่าจุดชมแสงหนือที่ดีที่สุดก็คือ Þingvellir National Park, Kirkjufell , most of the country แต่นอกจากแสงเหนือแล้ว ที่ไอซ์แลนด์ยังมีภูมิประเทศที่สวยงาม ทั้งน้ำตก ลานหินสีดำที่แค่เห็นก็คุ้ม หรือถ้ำน้ำแข็งที่หลายคนตื่นตาตื่นใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Secret Life of Walter Mitty

 

@kimmy_kimberley

 

@kimmy_kimberley

 

@kimmy_kimberley

 

@kimmy_kimberley

 

เต้ย จรินทร์พร

ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยว เรียกได้ว่าฟอลไว้ ก็ได้เห็นที่สวย ๆ เพลินเลย เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว สายเต้ยไปเที่ยวญี่ปุ่น แม้ตอนนี้ใคร ๆ ก็สามารถไปได้ แต่แอบส่องดูมุมแปลก ๆ ฮิป ๆ ก็สาวเต้ยไว้ แล้วไปตามรอยก็เก๋นะคะ รีบกดจองตั๋วเลยดีกว่า ช่วงนี้กำลังมีโปร อิอิ

 

@toeyjarinporn

 

@toeyjarinporn

 

@toeyjarinporn

 

@toeyjarinporn

 

วิว วรรณรท

นางเอกเจ้าบทบาทของคุณบอย ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาก็ไปเที่ยวประเทศ ออสเตรีย หนึ่งในประเทศในฝันแห่งแดนยุโรป มีกรุงเวียนนาเป็นเมืองหลวง ซึ่งติดอันดับเมืองแสนสะอาดและมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดในโลกแห่งปี 2014  เรียกได้ว่าใครชื่นชอบงานสถาปัตยกรรมและพิพิภัณฑ์ต้องไม่พลาดออสเตรียด้วยประการทั้งปวงค่ะ

 

@villwannarot

 

@villwannarot

 

@villwannarot

 

@villwannarot

 

โบว์ เมลดา

นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง 7 HD ก็ไม่น้อย มีทริปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยนักแสดงสาวไปที่เมือง Shizuoka แต่ทั้งได้ชิมราเม็งสูตรเด็ด ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ ใส่กิโมโนแสนสวย และเก็บสตรอว์เบอร์รี่ลูกโต น่าไปตามรอยฝุด ๆ ค่า 

 

@bow_maylada

 

@bow_maylada

 

@bow_maylada

 

@bow_maylada

 

แพรว เฌอมาวีร์

ขอเที่ยวท้าลมหนาวที่ภาคเหนือของประเทศไทย ทั้งดอยอินทนนท์ หมู่บ้านแม่กำปอง พร้อมชมความงามของดอกนางพญาเสือโคร่ง ที่สวยงามไม่แพ้ดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ รับรองว่าต้องเป็นจุดเช็กอินที่ทุกคนต้องไปสัมผัสสักครั้งนะคะ

 

@praewchermawee

 

@praewchermawee

 

@praewchermawee

 

@praewchermawee

 

เปรี้ยว ทัศนียา

นางเอกหน้าคมผู้ชื่นชอบการเข้าคาเฟ่สวย ๆ หากตามไอจีของเปรี้ยวจะเห็นมุมถ่ายรูปในคาเฟ่น่ารัก ๆ เยอะมาก ใครเป็นสายคาเฟ่แนะนำให้ฟอลไว้ ช่วงนี้สาวเปรี้ยวไปเช็คอินที่เชียงใหม่ และยังไม่ลืมแวะคาเฟ่เก๋ ๆ ให้เราได้ชมกัน

 

@preawwnp

 

@preawwnp

 

@preawwnp

 

@preawwnp

 

ญาญ่า อุรัสยา

ช่วงต้อนรับปีใหม่ ก็ได้ไปเที่ยวหลวงพระบาง สปป. ลาว กับครอบครัว นับว่าเป็นการเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ เพราะได้ตักบาตรข้าวเหนียว ชมวัดเชียงทอง และได้นุ่งซิ่นแบบสาวลาวด้วย น่ารักน่ามองมากทีเดียว

 

@urassayas

 

@urassayas

 

@urassayas

 

@urassayas

 

เหม่เหม ธัญญาวีร์

นักแสดงวัยรุ่นหน้าตาน่าเอ็นดู ก็ไปตะลุยหิมะที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งขึ้นชื่อกันว่าเป็นอีกประเทศที่โหดสุด ๆ เพราะอากาศหนาวเย็น หิมะหนา แถมคนในประเทศไม่นิยมใช้ภาษาอังกฤษด้วย เรียกได้ว่าใครจะไปเยือนรัสเซียต้องทำการบ้านกันหนักหน่อย แต่นอกจากหิมะแล้ว ที่รัสเซียเรายังสามารถไปตามล่าหาแสงเหนือ และเยี่ยมชมพระราชวังที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามอีกด้วย

 

@thanyawee_

 

@thanyawee_

 

@thanyawee_

 

@thanyawee_

 

พลอยไพลิน

สาวน้อยไซส์มินิ นักแสดงวัยรุ่นวัยฮิปอีกคน ที่ถ่ายรูปสวยมาก แถมยังมีไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ที่ไม่ได้ลงแต่รูปแต่งตัวเท่านั้น ใครเป็นสายการถ่ายรูป แนะนำให้ฟอลไว้ และสถานที่เช็คอินของพลอยคือ บาหลี อีกหนึ่งในจุดหมายที่เราไปได้แบบไม่ยากนัก ซึ่งบาหลีนี้ ยังคงความงามของธรรมชาติไว้ได้เป็นอย่างดี ใครอยากไปสัมผัสรีบจองตั๋วเลยจ้า

 

@pigkaploy

 

@pigkaploy

 

@pigkaploy

 

@pigkaploy

 

อั้ม พัชราภา

ปิดท้ายด้วยตัวเเม่ ที่ขอไปเล่นสกีแบบจริงจัง ซึ่งถือว่าเซอร์ไรส์มากเนื่องจาก เราจะติดภาพอั้มกับการลงรูปเสื้อผ้าสวย ๆ หรือกับเพื่อน ๆ และน้องหมา แต่การไปเที่ยวแบบต้องผจญภัยนิด ๆ เช่นนี้ ก็ถือว่าแม่ก็คือแม่ เพราะคอสตูมมาเต็ม และอยากจิ๊กไปใส่บ้างสักตัวสองตัวค่ะ

 

@aum_patchrapa

 

@aum_patchrapa

 

@aum_patchrapa

 

@aum_patchrapa

 

นี่เป็นเพียง 10 คน 10 จุดเช็กอินที่น่าไปตามรอย แม้บางที่เราอาจเคยไปแล้ว แต่ถ้ามีโอกาสได้ไปอีก อย่าลืมดูมุมกล้องเก๋ ๆ ไว้ถ่ายลงไอจีนะคะ

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • พรายพระจันทร์
  • 3 Followers
  • Follow