เทศกาลดนตรี “นั่งเล่น Music Festival 3”

Posted By B2. | 18 ม.ค. 61
590 Views

  Favorite

ต้อนรับปี 2018 กับเทศกาลดนตรีชิค ๆ สบาย ๆ มากิน มาฟัง มานั่งเล่น ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น กลางภูเขา ในอ้อมกอดของทิวสน ท่ามกลางอากาศเย็นต้นปีบนพื้นหญ้าเขียวขจีที่ The Ocean เขาใหญ่ ใน “นั่งเล่น Music Festival 3”
 

ภาพ : Allticket


เริ่มต้นปีใหม่ของเทศกาลดนตรี “นั่งเล่น Music Festival 3” ปีนี้จัดที่เดิม The Ocean เขาใหญ่ เพิ่มเติม คือ เล่นใหญ่ขึ้นโดยปีนี้กลับมาใน Theme “เกร๋กันใหญ่” พบศิลปินเบอร์ใหญ่ที่จะมา“เล่นใหญ่สนุกใหญ่ มันส์ใหญ่” ครบทุกแนว นำโดย ปาล์มมี่ , โจอี้ บอย , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , เป๊ก ผลิตโชค , ป๊อบ ปองกูล , โอ๊ต ปราโมทย์ , เบน ชลาทิศ , สี่โพดำ (กัน นภัทร - แก้ม วิชญาณี - โดม จารุวัฒน์ - ตั้ม วราวุธ)  , คชา นนทนันท์ , เบล สุพล , อะตอม ชนกันต์

พิเศษ ! พบกับโชว์สุดคูลจากศิลปินค่าย MBO, แกรมมี่โวคอลสตูดิโอ ที่จะมาวอร์มอัพความสนุกให้ทุกคนก่อนเริ่มงาน
 


นอกจากศิลปินจะเกร๋กันใหญ่แล้ว พบกับอาหารมากมายสุดเกร๋ ที่เราคัดสรรมาไว้เพื่อให้คุณได้ อิ่ม อร่อย แบบเกร๋ ๆ ทุกแนว ทุกสไตล์ พบโซนอาหารที่ใหญ่ โอเว่อร์วัง กว่าเดิม มาทั้ง Street Food และ Food Truck มากมาย กว่า 40 ร้าน

พบกับตลาด Shopping ของสุดเกร๋ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ให้คุณได้เลือกใส่ เกร๋ คูล ชิค แต่งตัวเกร๋ ได้ครีเอทความเป็นตัวคุณอย่างเต็มที่พบกับ “คุณปอม ชาน” Artist คนไทยผู้มีชื่อเสียงและฝากผลงานระดับโลกบนเวทีออสการ์มาแล้วที่จะมาเปิดประสบการณ์งานศิลปะสุดเกร๋ ชิ้นใหญ่

สไตล์ Oversized ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน งานศิลปะที่คุณสามารถมีส่วนร่วมด้วยได้ “Installation Interaction Art” รับประกันความแปลกและเกร๋ ให้คุณได้รับความประทับใจ สนุก ตื่นเต้น กลับบ้านไปแน่นอน แล้วเจอกัน วันที่ 20 ม.ค. 61 ที่ The Ocean เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow