รวมลิปสีนู้ดแบรนด์โดนใจ เนื้อเนียนสีแน่น ทาตอนไหนก็รอด!

Posted By Glimmergirl | 12 ม.ค. 61
1,020 Views

  Favorite

การจะมีปากดี เลือกสีลิปสติกที่ถูกใจอย่างเดียวไม่ได้ คุณภาพความเนียนของเนื้อลิปและความหนาแน่นของพิกเม้นต์สีก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับไอเท็มที่โดนใจ ในปี 2017 ที่ใช้แล้วประทับใจ ว้าวสุดๆ จนอยากบอกต่อให้สาวๆได้ตำตามก็ต้อง 4 แบรนด์นี้เลย!

สำหรับสีที่เลือกมา Review ในวันนี้ขอหยิบเอาสีนู้ดเฉดชมพูกลีบบัว และเฉดส้มที่เหมาะกับผิวสาวๆทุกสี ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้น เข้ากับเสื้อผ้าทุกโทน ทาเมื่อไรก็รอด หวานซ่อนเปรี้ยวได้ตั้งแต่ออกเช้าจากบ้าน ไปที่ทำงาน หรือจะไปเดทต่อตอนค่ำก็หมดห่วง คัดแบรนด์จิี๊ดที่คุณภาพโดนใจ ทั้งเนื้อครีมไปจนถึงเนื้อแมท ทาแล้วริมฝีปากดูชุ่มชื่น อวบอิ่ม น่าจุ๊บ สีแน่น ปากไม่แตก ไม่ตกร่อง เริ่ดจนต้องซื้อใช้ซ้ำ ตำตาม มีติดกระเป๋าไว้ไม่ผิดหวังชัวร์ มีของแบรนด์ไหน รุ่นอะไร เขาเรียกสีอะไร เบอร์ไหนอย่างไร พร้อมแล้วก็เริ่มค่ะ!

Glimmergirl

#Urban Decay Vice Cream Lipstick สี Liar

Pinterest

เห็นชื่อแล้วหลายคนคงร้องอ๋อ เพราะเครื่องสำอางระดับ High-End แบรนด์นี้พูดได้เลยว่าได้รับความนิยมมากๆในหมู่สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า การันตีในคุณภาพ รุ่นนี้ของ Urban Decay ออกมา 3 เนื้อ  Cream Matte และ Sheer Shimmer แต่สี Liar ที่เรานำมารีวิววันนี้เป็นเนื้อ Cream ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกว่าริมฝีปากชุ่มชื่น ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ทิ้งคราบขาวๆไว้ให้เสียลุคดูน่ารำคาญ ด้วยคุณสมบัติเนื้อครีมจึงทาง่าย ปาดปุ๊ป ปากอิ่มปั๊บ  เม็ดสีแน่น เนียนละเอียดไม่ตกร่อง เนื้อลิปเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเนอะหนะ ความติดทนนานก็ดีในระดับน่าพอใจ ล้างออกง่าย มีติดกระเป๋าไว้รับรองไม่ผิดหวัง

#Colorpop Ultra Satin Liquid Lipstick สี Echo Park

Pinterest

ตัวนี้เป็นลิปจุ่ม เนื้อครีม ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากเหมือนตัวบน วาดไปตามรูปปากได้ง่าย เนื้อเนียน พิกเม้นต์สีแน่นชัด ติดทน เป็นลิปติกแบรนด์ดั่งคุณภาพเจ๋ง แต่ราคาน่าคบสุดๆ ใช้แล้วรักเลย

Glimmergirl

#Maybeline Velvet Matte สี12

Pinterest

เป็นอีกแบรนด์ดังที่ซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวัง ตัวนี้เป็นลิปจุ่มเนื้อแมทที่ไม่แมทมากจนดู เหมือนปากแห้งขาดน้ำ หมดปัญหาสีลอกเป็นแผ่น ปาดง่ายไม่เป็นก้อน ไม่เลอะขอบปากด้วยปลายแปรงจุ่มที่ทำมุมพอดี ทาง่าย เรื่องเม็ดสี ความแน่นไม่ต้องพูดถึงเพราะพิกเม้นต์สีชัด ปากไม่ดูแห้งแตก ไม่ตกร่อง สวยแมทยาวนาน คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า ตำตามรับรองไม่มีคำว่าเจ็บ

Glimmergirl

#Dior Addict LIP GLOW สี 004

Glimmergirl

เป็นอีกลิปสติกระดับ High-End ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน โดยเฉพาะสีส้มนู้ดเบอร์ 004  ที่แอบเผ็ช ดูมีอะไร แต่ไม่ร้อนแรง ยังคงเป็นสีสุภาพและดูดี เข้ากับเสื้อผ้าทุกโทน ช่วยให้หน้าดูไบรท์ทั้งสาวผิวขาว และสาวผิวสองสีพกติดกระเป๋ารับรองรอดทุกสถานการณ์ ตัวบรรจุภัณฑ์ดีไซน์เก๋ เนื้อลิปกลิ่นหอมอ่อนๆ เม็ดสีชัด เนื้อเนียนติดแน่นทนนาน ให้ปากดูนุ่มชุ่มชื่นน่าจุ๊บ ในส่วนของราคานั้นถึงจะสูงไปสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ะ

Pinterest
Pinterest

ลิปสติก 4 รุ่น 4 แบรนด์นี้บอกเลยว่าโดนใจพี่มากที่สุด ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มเด็ดประจำปี 2017 ด้วยความง่ายทั้งวิธีการใช้ แม็ทช์เสื้อผ้าก็ง่ายทาอย่างไรก็รอด ใครอยากร่วมประสบการณ์ว้าวอย่างพี่ ตำตามได้เลยนะจ๊ะ ไม่มีเจ็บแน่รับรอง

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Glimmergirl
  • 2 Followers
  • Follow