แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนมกราคม 2561

Posted By B2. | 11 ม.ค. 61
957 Views

  Favorite

เข้าสู่ปีใหม่กันอีกครั้ง และเริ่มต้นนับ 1 จากเดือนแรกด้วยโปรแกรมภาพยนตร์ดังที่ถูกล็อคคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหนังฝั่งเอเชียหรือฝั่งฮอลลีวูด ปี 2018 บอกไว้เลยว่า มีแต่หนังดีมีคุณภาพที่ถูกสร้างไว้ให้ชมกันมากมาย เดือนนี้หนังเรื่องไหนที่คัดมาแล้วจะเข้าตาคอภาพยนตร์ไทยบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย
 

1. Insidious The Last Key : วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

ภาพ : majorcineplex


Insidious: The Last Key ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องที่ 4 กับสิ่งลี้ลับสุดหลอนเหนือธรรมชาติ เรื่องราวในภาคนี้ได้พาเรากลับไปยังบ้านเก่าของ Dr. Elise Rainier คุณป้าผู้สามารถติดต่อกับวิญญาณที่ได้ผู้ช่วยเหลือผู้คนจากภาคก่อน ๆ รับบทโดย Lin Shaye และในภาคนี้ เธอจะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับ“สิ่งลึกลับที่มีนิ้วเป็นกุญแจ” ที่น่าสะพรึงกลัว จะสุดสยองขวัญจนน่าขนหัวลุกแค่ไหน ต้องไปชมกัน !!!
 


Insidious The Last Key : ฉายแล้ววันที่ 4 มกราคม 2561

 

2. The Commuter : นรกใช้มาเกิด

ภาพ : majorcineplex


นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญ The Commuter หรือชื่อไทยว่า นรกใช้มาเกิด นำแสดงโดย เลียม นีสัน แสดงเป็นพนักงานขายประกันภัย, ไมเคิล, วันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเช่นเคย หลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนา จนกระทั่งเขาค้นพบว่าแผนการร้ายแรงที่กลายเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาต้องจัดการปัญหาทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตัวเองและผู้โดยสารในขบวนเป็นเดิมพัน
 


The Commuter : เข้าฉายวันที่ 11 มกราคม 2561

 

3. ๙ ศาสตรา

ภาพ : majorcineplex


“๙ ศาสตรา” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทยสุดยิ่งใหญ่ และสนุกตื่นเต้นครบรสทุกอารมณ์ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน  ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร  พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า “วาตะ” เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง “อสูรสีชาด” ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี

อ๊อด และพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จอย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ ใครคือวีรบุรุษที่จะมาช่วยปลดปล่อยประชาชนที่ตกเป็นทาสจากอำนาจมืดนี้ ติดตามได้ใน “๙ ศาสตรา” วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์
 


๙ ศาสตรา : เข้าฉายวันที่ 11 มกราคม 2561
 


4. Bleeding Steel : โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก

ภาพ : majorcineplex

 

กลับมาทวงบัลลังก์บู้-แอ็คชั่นแบบยิ่งใหญ่อีกครั้ง ของนักแสดงชื่อดัง “แจ็คกี้ ชาน” หรือรู้จักกันในนามว่า “เฉินหลง” ที่จะมาฟาดแข้งแบบสู้ฟัดให้คอหนังแอ็คชั่นได้ชกัน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Bleeding Steel" ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งในประเทศจีน และเมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย, เฉินหลงกลับมารับบทเจ้าหน้าที่พิเศษผู้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดระทึกในระหว่างการปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญ จะกลับมาบู้สมกับการรอคอยของแฟน ๆ ได้หรือไม่ 18 มกราคมนี้ ตีตั๋วชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วทั้งประเทศ
 


Bleeding Steel : เข้าฉายวันที่ 18 มกราคม 2561

 

5. Maze Runner 3 : เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

ภาพ : majorcineplex


มาวิ่งกันต่อในภาคที่ 3 กับ Maze Runner 3 ใครที่ติดตามดูกันตั้งแต่ภาคแรก ๆ ก็นะจะรู้กันดีว่าที่มาที่ไปของเรื่องนี้เป็นอย่างไร เมื่อโทมัสรู้ว่าเหล่า Wicked นั้นไม่สามารถเชื่อใจได้ แต่พวกเขาบอกว่าเวลาแห่งการโกหกนั้นได้จบสิ้นลงแล้ว พวกเขาได้สิ่งที่ต้องการทั้งหมดจากวงกตและเหล่า Gladers เป็นที่เรียบร้อย ด้วยความทรงจำที่กลับคืนมาทั้งหมด โทมัสได้เข้าร่วมภารกิจสุดโหดหิน เพื่อให้เหล่า Gladers ได้เติมเต็มพิมพ์เขียวของการรักษาโรคไข้แฟลร์ แต่ Wicked ไม่รู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นนอกเหนือจากที่พวกเขาคาดการณ์เอาไว้ โทมัสสามารถจดจำได้มากกว่าที่พวกเขาคิด และเขารู้ว่าเขาจะไม่สามารถเชื่อคำพูดของ Wicked ได้อีกต่อไป

เวลาแห่งการโกหกจบลงแล้ว แต่ความจริงนั้นอันตรายมากกว่าที่โทมัสจะจินตนาการได้ จะมีใครสามารถรอดไปจาก Death Cure ได้หรือไม่ ? ต้องติดตาม !
 


Maze Runner 3  : เข้าฉายวันที่ 25 มกราคม 2561

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow