สาวก Adidas เตรียมเสียเงิน!กับรองเท้า Adidas Originals "Pride Pack"

Posted By Glimmergirl | 05 ม.ค. 61
1,683 Views

  Favorite

บอกเลยว่าจะทำให้สาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายสตรีท สายนิยมรองเท้าผ้าใบ หรือสายชิค โดยเฉพาะสาวก Adidas ใจละลายมือสั่นอยากเสียเงินไปกับ Adidas Originals ที่เปิดตัวรองเท้าผ้าใบLimited-Edition กับซีรี่ย์ "The Pride Pack" 

 

โดยรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธงสีรุ้งซึ่งเป็นสัญลักษณ์ความภาคภูมิใจของสมาชิกกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBT ซึ่งนำมาจากอักษรตัวแรกของคำว่า Lesbian(เลสเบี้ยน),Gay(เกย์), Bisexual(ไบเซ็กชวล),Transgender/Transsexua l(ทรานส์เจนเดอร์หรือทรานส์เซ็กชวล) ที่ใช้แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความกลมกลืนของทุกเพศในสังคม

โดยAdidas เลือกใช้รองเท้า 3 รุ่นที่เป็นตำนาน ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลและใช่ได้ทุกเพศอย่าง Adidas Superstar Adidas Stant Smith และรองเท้าแตะ Adidas Adilette Side จะสวยงามและเป็นสีรุ้งขนาดไหนมาดูกัน

#Adidas Pried Pack Superstar 

คงเอกลักษณ์ความคลาสสิกของรุ่น Superstar รองเท้าผ้าใบสีขาวคาดลิ้นสีดำ และ Label สีดำทอง เพิ่มเติมด้วยเทคนิคสาดสีรุ้งที่ด้านล่างตัวรองเท้าไปถึงพื้นรองเท้าเหมือนพึ่งเดินลุยผ่านสายรุ้งมาสด ๆ ร้อน ๆ แต่ไม่จบเพียงด้านนอกตัวรองเท้า เพราะพื้นรองเท้าด้านในยังคงลูกเล่นของเทคนิก Multi-Color ให้ดูสดใสซาบซ่าจนทั่วพื้นรองเท้าเก๋สุด ๆ

http://news.adidas.com

 

http://news.adidas.com
Pinterest

สำหรับสาวสาย Dark ที่ไม่ชอบสีขาว สีดำแต้มรุ้งก็มีให้เลือกนะคะ

Pinterest
Pinterest

#Adidas Pride Pack Stant Smith

อีกรุ่นที่เป็นไอคอนนิคของ Adidas ก็หนีไม่พ้น Adidas Stant Smith ที่คงเอกลักษณ์คลาสสิกของรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ฮิตตลอดกาลและเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือการตกแต่งด้วย Label ที่เป็น Signature เฉพาะของรุ่น Stant Smith สีเขียว เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นการเติมสีกรุบกริบเล็กน้อยแต่พองาม ดูสดใสแบบเรียบร้อยสไตล์สาวหวาน ๆ ไม่ใช่สาดความสดใสเหมือนรุ่นก่อนหน้า แต่เก็บซ่อนความแซ่บไว้ด้านในกับพี้นรองเท้าสีรุ้งเหมือนกัน แต่ความเผ็ชของรุ่นนี้อยู่ที่การไล่เฉด เล่นสีของเชือกผูกรองเท้าเป็นสีรุ้งที่ดูสะดุดตาเมื่ออยู่บนรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ใครเห็นต้องหลงรัก

​ http://news.adidas.com
​ http://news.adidas.com
Pinterest

#Adidas Pride Pack Adilette Slide

สุดท้ายกับรองเท้าแตะรุ่น Originals ที่คงเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ถูกนำมาสาดความสดใสเพิ่มสีสันให้กับรองเท้าสีดำให้โดดเด่นสะดุดตาอย่างมีสไตล์แค่คงไว้ถึงความเบาสบายสุดคลาสสิกไม่หามาเก็บไว้บอกคำเดียวว่าจะเสียใจ

​ http://news.adidas.com
​ http://news.adidas.com ​

ในส่วนของราคาจัดจำหน่ายของซีรี่ย์นี้ในรุ่น Superstar และ Stant Smith ราคาอยู่ที่ 100$ ส่วนรองเท้าแตะก็เพียง 50$ เท่านั้น เรียกได้ว่าราคากำลังน่ารัก

เห็นแล้วกรี๊ด อดีนาลีนพุ่งพล่านเลยใช่ไหมจ๊ะ ตอนนี้ยังไม่เข้าไทย แต่ถ้าใครอดใจไม่อยู่จะสั่งผ่านเว็บ Adidas หรือหาซื้อใน ebay ก่อนก็ได้จะได้มาสวยเริ่ดเจิดจรัสไปกับความรุ้งก่อนใคร

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Glimmergirl
  • 2 Followers
  • Follow