จบต้นเหตุปัญหาสิวด้วย “KURON Mini Sonic Brush” ที่สุดของนวัตกรรมการทำความสะอาด

Posted By Plook Women | 20 ธ.ค. 60
576 Views

  Favorite

การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการดูแลผิว หากใฝ่ฝันที่จะมีผิวหน้าเรียบเนียนใสไร้สิว ก็ห้ามละเลยขั้นตอนนี้เด็ดขาด

 

ภาพ : shutterstock

 

อันที่จริงแล้วการทำความสะอาดผิวหน้าไม่มีวิธีที่ตายตัว บางคนอาจเลือกวิธีเช็ดคลีนซิ่งวอเตอร์แล้วล้างต่อด้วยโฟมล้างหน้า หรืออาจจะใช้คลีนซิ่งมิลค์ คลีนซิ่งออยล์ จบในขั้นตอนเดียวก็ได้ แต่วันนี้เรามีไอเทมที่น่าสนใจ ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพขั้นตอนการทำสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ลดปัญหาสิว สิ่งนั้นก็คือ “KURON Mini Sonic Brush”
 


 
“คิวรอน” ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “KURON Mini Sonic Brush” แปรงทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้เพียงแค่ 1 นาที สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน และดีกว่าการใช้มือถึง 6 เท่า  ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ด้วยแปรงขนนุ่มขนาดเล็กพิเศษ แค่ 0.05 มิลลิเมตร ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งอนูเล็กๆที่ตามองไม่เห็น ระบบเตือนอัจฉริยะที่จะเตือนให้ย้ายจุดการทำความสะอาดหน้าทุกๆ 10 วินาที 
 
ตัวเครื่องทำจากวัสดุ ABS  ทนทาน  น้ำหนักเบา มาพร้อมแท่นชาร์ตไร้สาย และระบบการฆ่าเชื้อแบบ UV Sterilize จึงมั่นใจได้ว่าแปรง ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวหน้าอย่างแน่นอน

 

ภาพ : shutterstock

 

หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kuronsonic.com เฟชบุ๊คแฟนเพจ www.fackbook.com/kuronsonic และ Line official account ที่ @kuronsonic เลยนะคะ 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow