ห้ามพลาด ! กับรอบตัดสินแชมป์ของเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงทีมีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก ใน “The X Factor UK ซีซั่น 14” วันที่ 4 ธ.ค.นี้ ทางRTL CBS Entertainment HD (337)

Posted By B2. | 23 พ.ย. 60
444 Views

  Favorite

ครบทุกความบันเทิงระดับโลกที่ดีที่สุด ทรูวิชั่นส์คัดสรรรมาเพื่อคุณ สัปดาห์สุดท้ายของการตัดสินแชมป์ของเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โด่งดังที่สุด และ มีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก “The X Factor UK ซีซั่น 14”
 

 

โดยในรอบชิงชนะเลิศผู้เข้าแข่งขันจะได้มาโชว์สุดยอดพลังเสียงบนเวทีต่อหน้าผู้ชม และกรรมการทั้ง 4 คน นำทีมโดย Simon Cowell, Nicole Scherzinger, Louis Walsh และ Sharon Osbourne โดยการตัดสินจะมาจากคะแนนผลโหวตของผู้ชมและกรรมการทั้ง 4 ใครที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด จะได้เป็นสุดยอดนักร้องเสียงดี “The X Factor UK” ในซีซั่นนี้ พร้อมเงินรางวัลก้อนโต อีกทั้งยังได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Simon Cowell อีกด้วย

มาติดตามเชียร์และร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักร้องเสียงดีประจำซีซั่นนี้ พร้อมทั้งโชว์สุดพิเศษในรายการ อย่าพลาดชม “The X Factor UK Season 14” ฉายวันเดียวกับประเทศอังกฤษ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว วันจันทร์ที่ 4 ธ.ค. 9.30 น. และ รับชมได้อีกครั้งในวันเดียวกัน 20.00น. ทางช่อง RTL CBS Entertainment HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง  337)  
 


สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow