แอมป์ พีรวัศ ซุ่มวิวาห์เงียบ รับแฟนสาวท้องแล้ว 6 เดือน

Posted By B2. | 15 พ.ย. 60
825 Views

  Favorite

เซอร์ไพรส์แฟนคลับไปอีกคน เมื่อนักแสดงหนุ่มหุ่นดี “แอมป์ พีรวัศ” ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเองซุ่มเงียบแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการไป แถมตอนนี้เจ้าตัวกำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อมือใหม่อีกด้วย เพราะแฟนสาวลูกครึ่งตั้งครรภ์ลูกของตัวเองได้ 6 เดือนแล้ว
 

ภาพ : IG. Bellleb


ไม่ได้เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง แต่ก็ทำเอาหลายคนตกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเมื่อวานที่ผ่านมา (14 พ.ย. 60) มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า นักแสดงหนุ่มหุ่นดี “แอมป์ พีรวัศ” แอบซุ่มเงียบแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ “เบลล์ ชวัลพัชร์” ไปแล้ว และตอนนี้เหมือนว่าฝ่ายหญิงกำลังท้องอยู่ ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือนี้ออกไป หนุ่มแอมป์เลยขอตั้งโต้ะแถลงข่าว เคลียร์ชัด ๆ ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ล่าสุด (15 พ.ย. 60) ก็ยืนยันชัดเจนจากการแถลงข่าวของหนุ่มแอมป์ พีรวัศ แล้วว่า ตนและแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น เบลล์ ได้แต่งงานกันจริง และทั้งคู่ก็จดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยหนุ่มแอมป์เผยว่า ตนและเบลล์เจอกันครั้งแรกบนเครื่องบินตอนไปเที่ยวภูเก็ต และจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มสานสัมพันธ์กันมาตลอดกว่า 1 ปีครึ่ง จนถึงช่วงเวลาที่ทั้งคู่เริ่มคิดว่าอยากมีครอบครัวจริง ๆ จัง ๆ สักที ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันมา ตนก็เข้าตามตรอกออกตามประตูเสมอ
 

ภาพ : IG. Bellleb
ภาพ : IG. amp_pheerawas_k


โดยทั้งคู่แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 ซึ่งเป็นการจัดงานแต่งงานแบบเงียบ ๆ ภายในครอบครัวของทั้งคู่ และจดทะเบียนสมรสกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา

ซึ่งตอนนี้ภรรยาของตนก็ตั้งท้องลูกชายคนแรกได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว ส่วนกำหนดคลอดของภรรยาจะเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ด้านชื่อของลูกชายหนุ่มแอมป์บอกว่ามีไว้ในใจแล้ว แต่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน ถ้าน้องคลอดแล้วจะแจ้งข่าวดีให้ทราบกันอีกครั้ง 

ขอบคุณภาพปก : IG. Bellleb

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow