ดูดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 : สำหรับคนวันอังคาร

Posted By แม่หมอเกจิ | 31 ต.ค. 60
3,449 Views

  Favorite

การเงิน

คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ! เดือนนี้ขอเรียกเศรษฐีเลยได้ป่ะ เพราะเงินสะพัดจริง ๆ แม่คุณ ! การเงินคล่องตัวมาก บางคนมีเงินใช้กินใช้เที่ยว ถ่ายรูปลงเฟสรัว ๆ จนเพื่อนอิจฉาเลยทีเดียว แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าอย่าประมาท เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่เดือนเดียว เก็บเงินไว้ใช้เดือนหน้าและเดือนต่อ ๆ ไปบ้าง จะได้รวยนาน ๆ นะคนดี

 

สุขภาพ

เลือดลมไม่ค่อยจะดี ระวังเรื่องรอบเดือนอาจมาไม่ตรง อาจมีอาการหน้ามืดเวียนหัวบ่อยในช่วงนี้

 

การงาน

กระแสความกดดันโหมกระหน่ำมากในเดือนนี้ คุณจะถูกจับจ้องจากเจ้านายเป็นพิเศษ งานจะหนักขึ้น แต่ขอให้ทำอย่างเต็มที่เพราะมีผลกับโบนัสปลายปีแน่นอน ให้ถือคติว่า “ทำมากได้มาก…ทำน้อยได้น้อย” แล้วจะเกิดแรงฮึด ! ส่วนคนทำธุรกิจและคนค้าขายรายได้พอมีหมุนเวียน แม้ไม่ได้กำไรมากแต่ก็ไม่ขาดทุน ถือว่ายังไปไหวอยู่

 

ความรัก

คนมีคู่เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับคนรัก สาเหตุมาจากข้อเสียเดิม ๆ ของอีกฝ่าย ที่คุณเฝ้าบอกมาเป็นร้อยรอบว่าไม่ชอบ ไม่โอเค แต่ก็ไม่เคยปรับปรุงตัวสักที แนะนำให้ยื่นคำขาดเลยว่าถ้าทำอีก แม่จะเทแล้วนะ ! ไม่อย่างนั้นคุณก็จะต้องทนต่อไปจนหมดความอดทนไปเอง ซึ่งแม่หมอคิดว่าความอดทนในความรักไม่ใช่เรื่องที่ดี ทนได้เท่าที่ทนไหว … ทนไม่ไหวก็พอ จบ ! แยก !

คนโสดมีแต่คนไม่ใช่สเปคเข้ามาจีบแบบหมาหยอกไก่ บางคนเข้าหาแบบหลับตาดูก็รู้ว่าเจ้าชู้ไม่จริงใจ ควรปฏิเสธพวกตัวปลอมออกไปจากชีวิตให้หมด เพื่อเปิดทางให้ตัวจริงเข้ามา ... ส่วนคนไหนเป็นตัวจริง แค่สบตาคุณก็จะรู้เอง ! 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • แม่หมอเกจิ
  • 4 Followers
  • Follow