ลิปสติกสีเข้ม ทาแบบนี้สิถึงจะรอด !

Posted By Glimmergirl | 13 ก.ย. 60
4,181 Views

  Favorite

อยากได้ลุคสาวแซ่บ สาวมั่นมันก็ต้องทาลิปสติกสีเข้ม ๆ สิถึงจะเข้ากัน แต่กว่าจะทาได้สีชัดเป๊ะ ทาแล้วรอดต้องทำไงอ่ะ ที่นี่มีคำตอบนะจ๊ะสาว ๆ

 

เรามีเคล็ดลับในการตกแต่งริมฝีปากด้วยลิปสติกสีเข้ม เพื่อสร้างลุคสาวมั่นสมเป็นตัวแม่ในทุกวงการมาฝาก ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรให้สีปากเด่นสะดุดตา ได้สีจริงไม่ผิดเพี้ยนเมื่อทาลงบนปากเรา ทำอย่างไรไม่ให้ลิปสติกติดฟัน พร้อมแล้วไปดูกัน

 

ลงรองพื้นสีปาก

ภาพ : Pinterest

 

ลำดับแรกลงรองพื้นบนริมฝีปากแสนสวยของเราเสียก่อน เพื่อให้สีลิปติกติดทนนานและทำให้เห็นสีลิปที่แท้จริงไม่ผิดเพี้ยน แถมช่วยให้เนื้อลิปเนียบเรียบ ไม่เกาะเป็นก้อน หรือใช้ไลน์เนอร์สีขาวเขียนขอบปากเพื่อให้ขอบปากดูอวบอิ่มขึ้น

 

 

ทาลิปไม่ให้ติดฟัน

ภาพ : Pinterest

 

ง่ายนิดเดียว เพียงสาว ๆ ใช้ปิโตรเลียมเจลลี่ปกป้องไม่ให้สีลิปสติกติดฟันโดยทาลงบนฟันสองซี่หน้าเท่านั้น สีลิปก็จะไม่เลอะติดฟันแล้ว ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ ปิโตรเลียมเจลลี่ไม่มีรสชาติฝาดหรือฝืดลิ้นให้รำคาญใจด้วย

 

ภาพ : Pinterest

 

เตรียมปากครบ 2 ขั้นตอนแล้วก็ลงลิปสติกสีเข้มได้เลย ทาเลยขอบปากนิด ๆ จะดูฟุ้ง ๆ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มสไตล์เกาหลีชวนให้อปป้าอยากจุ๊บ

 

 

อยากลงลิปบาล์มล่ะ ทาตอนไหนดี

ภาพ : Pinterest

 

อยากเติมกลอสหรือลิปบาล์มเพื่อให้ปากดูชุ่มชื้น ควรทาหลังจากลงสีลิปสติกเรียบร้อยแล้ว สีจะได้ไม่เพี้ยนและติดทนนาน

 

 

แต่งหน้าเบา ๆ

ภาพ : Pinterest

 

การเลือกวิธีแต่งหน้าแบบเบา ๆ แต่งน้อย ๆ พอกรุบกริบจะช่วยเสริมให้ปากสีเข้มสวยเด่น โดดเด้งสะดุดตาขึ้น 

 

ภาพ : Pinterest

 

สวยครบจบขั้นตอน เท่านี้ก็ได้ลุคสาวปากแซ่บตัวแม่พร้อมออกไปปาร์ตี้แล้วจ้า 

 

 

แหล่งข้อมูล
www.health.com/beauty/dark-lip-color
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Glimmergirl
  • 3 Followers
  • Follow