ส่องประวัติ “โยชิ รินรดา” สาวประเภทสองหน้าหวานดีกรีมิสทิฟฟานี่ 2017

Posted By B2. | 06 ก.ย. 60
26,434 Views

  Favorite

ทราบผลกันไปแล้วเรียบร้อยกับเวทีการประกวดแข่งขันของสาวประเภทสองที่มีความงดงามไม่แพ้ผู้หญิงแท้ ๆ โดยปี 2017 นี้ ผู้ที่คว้าตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ของปีนี้ไปครอง คือ “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” สาวประเภทสองหน้าหวานวัย 20 ปี ผู้ที่เคยโด่งดังจากโลกโซเชียลมาก่อน เราไปส่องประวัติของเธอคนนี้กันดีกว่า ว่าก่อนที่มงจะลงบนหัว เธอมีผลงานและทำอะไรมาก่อน
 

ภาพ : T-PAGEANT WASUNPAS


ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับสาวประเภทสองที่มีความงามไม่แพ้ผู้หญิง สำหรับการประกวดมิสทิฟฟานี่ ปี 2017 โดยปีนี้สาวน้อยร่างเล็กวัย 20 ปี “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” ก็สามารถคว้ามงกุฏมิสทิฟฟานี่ประจำปี 2017 ไปครองได้สำเร็จ ด้วยความสามารถ ทักษะการตอบคำถาม และความงามบนใบหน้าที่ผู้หญิงแท้ ๆ เห็นแล้วยังต้องอาย

แน่นอนว่าก่อนที่เธอจะคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง โยชิเคยมีดีกรีเป็นเนตไอดอลสาวประเภทสองที่โด่งดังในโลกโซเชียลมาก่อน หลายคนก็ยกให้เธอเป็นตัวเต็งของการแข่งขัน เพราะนอกจากเธอจะสวยแล้ว เธอยังมีแฟน ๆ ที่คอยซับพอร์ตอยู่ตลอด ซึ่งถือว่าเธอนั้นก็ได้รับคะแนนจากคนเชียร์ทางบ้านมาแต่ไกลเลย
 

ภาพ : IG. yoshirinrada
ภาพ : IG. yoshirinrada


อ่อร่าสวยจนผู้หญิงต้องชิดซ้าย โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 ซึ่งเธอนั้นได้รับรางวัลจากการประกวดจากเวทีนี้ คือ รถยนต์ Mercedes-Benz GLA 200 Urban จากประตูน้ำโพลีคลีนิค พร้อมเงินรางวัลเงินสดอีก 120,000 บาท มงกุฎเพชรจาก God Diamond , ถ้วยรางวัล , สายสะพาย , Gift Voucher จากประตูน้ำโพลีคลีนิค , Gift Voucher มูลค่า 100,000 บาท จากโรงพยาบาลโรคผิวหนังอโศก , Gift Set จากเครื่องสำอางมิสทีน , แพ็คเกจห้องพักพร้อมอาหารและสปามูลค่า 45,000 บาท จากโรงแรม SO Sofitel Bangkok ทั้งนี้โยชิยังเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2017 อีกด้วย

นอกจากนี้โยชิยังได้กวาดรางวัลไปอีกถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม (Best costume), รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน (Miss Photogenic) และ รางวัล Miss Silky By Asoke Skin Hospital เรียกได้ว่า เก่ง สวย ความสามารถเริ่ดแบบไม่ได้โม้เลยจริง ๆ
 

ภาพ : Miss Tiffany's Universe
ภาพ : Miss Tiffany's Universe
ภาพ : Miss Tiffany's Universe


โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ หรือชื่อเดิม ฐิติกร สุวรรณรักษ์  เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2540  ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เริ่มต้นประกวดนางงามตั้งแต่อายุ 15 ปี จากเวที “หัวโปก ก็อตทาเล้นท์”

หลังจากนั้นเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง รับจ๊อบงานแสดงแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ สิ่งเล็ก ๆ ที่น่าร็อค และซีรีส์วัยรุ่น Love Sick ซีซั้น 2 , เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด , หอแต๋วแตก แหกนะคะ , หลวงพี่แจ๊ส 4 G , ตุ๊ดตู่กู้ชาติ และล่าสุดเธอก็ได้มาประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 และคว้ามงกุฎแห่งความภาคภูมิใจไปได้สำเร็จ
 

ภาพ : IG. yoshirinrada
ภาพ : IG. yoshirinrada
ภาพ : IG. yoshirinrada


อย่างไรแล้วก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยอีกครั้ง หวังว่าต่อไปนี้คงจะไม่มีใครมาดูถูกว่าสาวประเภทสองไม่สวยและไม่มีความสามารถนะคะ ดูจากมิสทิฟฟานี่ปีนี้เป็นอย่าง สวย เริ่ด เชิด เก่ง ไม่มีข้อกังหาที่จะติเลยจริง ๆ  


 

ขอบคุณภาพปก : IG. yoshirinrada

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 6 Followers
  • Follow