สองสาวหัวใจนางฟ้า จัดทำป้ายแจ้งขั้นตอนการรับบริการให้ รพ. ระหว่างรอป้ายใหม่เสร็จ

Posted By Do Good | 28 ส.ค. 60
1,267 Views

  Favorite
DO GOOD together

สองสาวหัวใจนางฟ้า จัดทำป้ายแจ้งขั้นตอนการรับบริการให้ รพ. ระหว่างรอป้ายใหม่เสร็จ

ป้ายสวย ๆ จากคนใจสวย

น่ารักจริง ๆ นะคะ สำหรับความมีน้ำใจของสาว 2 คนนี้ ที่เป็นผู้เข้าไปใช้บริการในโรงพยาบาล และสังเกตเห็นป้ายชั่วคราวที่บุคลากรของโรงพยาบาลนำกระดาษมาติดกันเอง เพื่อแจ้งเป็นข้อมูลไว้สื่อสารชั่วคราวไปก่อน โดยทำกันแบบง่าย ๆ  หนึ่งอาทิตย์ต่อมา พวกเธอกลับมาพร้อมกับป้าย ‘แจ้งขั้นตอนการรับบริการหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเวชศาสตร์ครอบครัว’ ป้ายใหม่ ที่ทั้งดูสวยงามเรียบร้อย ดูเข้าใจง่าย  โดยตั้งใจจัดทำมาให้ใช้แทนป้ายชั่วคราวและนำมาส่งให้ถึงโรงพยาบาล  แม้ว่าในวันนั้น ป้ายจริงที่ทางโรงพยาบาลได้วางแผนผลิต รอดำเนินการและติดตั้งก็เสร็จเรียบร้อยพอดีเช่นกัน  แต่ไม่ว่าอย่างไร ด้วยน้ำใจของสองสาว ป้ายได้ถูกมอบให้เหล่าพยาบาลได้ใช้งานต่อไป

ถือเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่โรงพยาบาลอีกทางหนึ่ง เหล่าพยาบาลต่างรู้สึกซาบซึ้งดีใจ กับความจริงใจในการทำเรื่องดี ๆ ของพวกเธออย่างแน่นอนค่ะ #DoGoodTogether

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แฟนเพจ Drama-addict

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Do Good
  • 3 Followers
  • Follow