มาฟังซิงเกิ้ลแรกของ Cara Delevingne สาวสุดเฮี้ยว

Posted By พรายพระจันทร์ | 22 ก.ค. 60
993 Views

  Favorite

ผู้หญิงไทยคงรู้จัก Cara Delevingne ในมาดของนางแบบสุดเท่ ที่มีคิ้วสวยเป็นเอกลักษณ์จนสาว ๆ อยากมีคิ้วแบบนี้ไปตาม ๆ กัน แต่วันนี้ นอกจากงานภาพยนตร์แล้ว คาร่ายังมีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง โดยได้ Pharrell เป็นโปรดิวเซอร์ให้

 

 

 

I Feel Everyting เป็นซิงเกิ้ลแรกของ Cara Delevingne ที่ได้ Pharrell มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Valerian and the City of a Thousand Planets ที่ได้ผู้กำกับแถวหน้าของวงการ Luc Besson มาสร้างจินตนาการในคอมมิกให้ออกมาเฉิดฉายอยู่บนจอภาพยนตร์ ว่ากันว่า เขารอเวลาที่จะทำหนังเรื่องนี้มากว่า 50 ปี เพราะต้องการให้เทคโนโลยีล้ำหน้ามากที่สุด

 

 

ภาพ : http://cdn.movieweb.com

 

Cara Delevingne สาวชาวอังกฤษโด่งดังในฐานะ Super Model ที่แบรนด์ระดับโลกอย่าง Chanel รักมากจนให้เป็น muse อยู่หลายแคมเปญ แต่ภายหลังด้วยปัญหาสุขภาพ คาร่าจึงรับงานเดินแบบน้อยลง และหันมาเป็นนักแสดง ซึ่งมีผลงานที่เป็นที่รู้จักได้แก่ Anna Karenina, Paper Towns, Suicide Squad และปัจจุบันภาพยนตร์สุดอลังการอย่าง Valerian and the City of a Thousand Planets ซึ่งเธอยังได้แสดงความสามารถด้านร้องเพลงอีกด้วย

 

 

ทั้งสวย เท่ และเต็มเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ขนาดนี้
คงต้องไปดูหนังและฟังเพลงของเธอกันยาว ๆ เลยล่ะค่ะ

 

ภาพปก: hypebae.com

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • พรายพระจันทร์
  • 4 Followers
  • Follow