คิมอูบิน (KIM WOO BIN) เตรียมกระชับพื้นที่รัก จัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย

Posted By B2. | 03 เม.ย. 60
764 Views

  Favorite

นับถอยหลังกันอีกไม่กี่วันแล้วที่อูริบินไทยจะหัวใจพองโต เพราะหนุ่มสุดฮอต “คิมอูบิน” (KIM WOO BIN) กำลังจะเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งสุดฟิน “2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand” กระชับพื้นที่รักอูริบินไทยเสาร์นี้ !
 

ภาพ : Do Concert

 

กรี๊ดดัง ๆ ไปเลย !!! เพราะอีกแค่ไม่กี่วันแล้ว หนุ่มร่างบึกซิกแพคแน่น “คิมอูบิน” (KIM WOO BIN) เตรียมบินลัดฟ้ามากระชับพื้นที่รักของแฟน ๆ ชาวไทยอย่างอูริบินกันในงานแฟนมีตติ้ง “2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand” ปีนี้หนุ่มคิมอูบินกลับมาตามความเรียกร้องของแฟนคลับ และไม่ปล่อยให้รอกันนาน เมษายนนี้ได้ฟินกันทุกคนอย่างแน่นอน

แอบกระซิบบอกกับสักนิด แฟนมีตติ้งครั้งนี้เจ้าตัวไปซุ่มซ้อมร้องเพลง เพื่อจะมามอบเป็นของขวัญพิเศษให้แก่แฟนคลับชาวไทยแบบฟินไม่แพ้ครั้งก่อน ๆ แน่นอน ! 

 


โดยงานแฟนมีตติ้ง “2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand”  จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 18.00 น. ที่ เอ็มซีซีฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ แล้วไปพบกับหนุ่มหล่อคนนี้กันเยอะ ๆ นะคะขอบคุณภาพปก : Do Concert

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow