ซงจุงกิ เดินทางเข้าสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Posted By B2. | 16 ก.พ. 60
1,913 Views

  Favorite

แฟนคลับคนไทยออกอาการปลื้มอกปลื้มใจไม่น้อย เมื่อเห็นภาพของนักแสดงเกาหลีชื่อดัง "ซงจุงกิ" ปรากฏตัวด้วยชุดสุภาพสีดำที่พระบรมมหาราชวัง เพื่อเข้าสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนบินกลับในค่ำคืนนี้
 

ภาพ : hellowendywei

 

ไม่รักไม่ได้แล้ว งานนี้พระเอกสุดฮอตแดนกิมจิ “ซงจุงกิ” ได้ใจคนไทยไปทั้งประเทศเลยจริง ๆ หลังช่วงบ่ายที่ผ่านมามีภาพการปรากฏตัวของพระเอกสุดฮอตซงจุงกิสวมชุดสุภาพสีดำพร้อมกับ "กึ้ง เฉลิมชัย" บริเวณพระบรมมหาราชวัง โดยพระเอกซงจุงกิตั้งใจเดินทางเข้าสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนจะบินกลับในค่ำคืนนี้ ซึ่งเป็นภาพที่ชาวเน็ตหลายคนแห่แชร์บนโลกโซเชียลและเอ่ยคำชื่นชมถึงพระเอกดังกันยกใหญ่

ทั้งนี้พระเอกสุดฮอต "ซงจุงกิ" บินมาประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เพื่อเป็นแขกรับเชิญให้กับงานแฟนมีตติ้งของนักแสดงรุ่นน้อง "พัคโกบอม" อีกทั้งเจ้าตัวยังมาทำงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์เว็บช้อปปิ้งสินค้าจากเกาหลีร่วมกับนางเอกสาวสวย "มิว นิษฐา" อีกด้วย
 

ภาพ : IG. mewnittha

 

โดยพระเอกฮอตซงจุงกิมีกำหนดเดินทางกลับในคืนนี้ แฟนคลับคนไหนจะเดินทางไปส่งพระเอกหนุ่มที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก็อยู่ในกฎระเบียบของสนามบินกันด้วยนะคะ 


ขอบคุณภาพปก : hellowendywei

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow