ซอฮยอน Girls’ Generation ได้ฤกษ์ปล่อยมินิอัลบั้มโซโล่ครั้งแรก !

Posted By B2. | 17 ม.ค. 60
1,065 Views

  Favorite

ในที่สุดก็ถึงคิว ซอฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กแห่งวง Girls’ Generation ที่ได้เวลาออกมาโชว์ความสามารถด้านการร้องและเต้น กับการโซโล่เดบิวต์ครั้งแรกของเธอ หลังจากปีที่ผ่านมาปล่อยให้เพื่อนร่วมวงต่างทยอยออกมินิอัลบั้มเดี่ยวกันไป และเธอเองก็หันไปทุ่มเทให้กับการแสดงมากขึ้น ซึ่งช่วงเวลานี้ก็ถือเป็นฤกษ์ดีของเธอที่จะได้ปลดปล่อยความสามารถด้านงานเพลงให้แฟน ๆ ที่ติดตามได้ฟังกัน
 

ภาพ : FB. Girls' Generation
ภาพ : FB. Girls' Generation


ซุ่มทำเพลงมาพักใหญ่ พอปล่อยออกมาทั้งที ก็สร้างความฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว กับโซโล่เดบิวต์ครั้งแรกของ ซอฮยอน (Seo Hyun) โดยเมื่อวานที่ผ่านมา (17 ม.ค.) เวลา 4 ทุ่มไทย ไอดอลสาวสวย ซอฮยอน ได้ปล่อย มิวสิควิดีโอเพลง Don’t Say No เพลงไตเติ้ลที่ใช้โปรโมทในมินิอัลบั้มชุด “Don’t Say No ” ของเธอ ซึ่งหลังจากปล่อยออกมายังไม่ครบ 24 ชั่วโมง ก็มียอดการเข้าชมในยูทูปทะลุไปกว่า 1 ล้าน 8 แสนวิวแล้วเรียบร้อย
 

โดยเพลง Don’t Say No ในมินิอัลบั้มโซโล่ของไอดอลสาว สื่อให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ของเธอที่ยังไม่เคยได้ลองทำ ซึ่งนอกจากตัวเธอเองจะถูกใจกับคอนเซปต์และลุคใหม่ ๆ แบบนี้แล้ว เหล่าโซวอนที่คอยสนับสนุนผลงานของเธอ ก็ต่างถูกอกถูกใจกับลุคใหม่สวยแซ่บของเธอมากเช่นกัน

 


 

"Don’t Say No" เป็นเพลงไตเติ้ลแนว POP R&B DANCE แต่งโดย Kenzie และ Matthew Tishler โดยมินิอัลบั้มชุดแรกของซอฮยอนมีทั้งหมด 7 เพลง โดยเธอเองก็ได้โชว์ความสามารถในการแต่งเพลงเองทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน ซึ่งในอัลบั้มเดี่ยวนี้ ก็ถือเป็นอัลบั้มที่รวบรวมประสบการณ์และความต้องการในด้านงานเพลงของซอฮยอนตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากงานเพลงในฐานะสมาชิกวง Girls’ Generation
 

ภาพ : FB. Girls' Generation
ภาพ : FB. Girls' Generation


ทั้งนี้เพลง 'Don't Say No' จะเป็นเพลงธีมความรัก ที่จะเน้นการโชว์พลังเสียงของเธอเป็นส่วนใหญ่ รวมไปถึงความรู้สึกต่าง ๆ ของเธอในช่วงเวลานี้ในบทเพลงต่าง ๆ ก็หวังว่าการโซโล่เดี่ยวของเธอครั้งนี้ จะถูกใจใครหลายคนโดยเฉพาะเหล่าโซวอน ยังไงก็อย่าลืมให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานของมักเน่กันเยอะ ๆ นะคะ

 

 

ขอบคุณภาพปก : FB. Girls' Generation

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow