Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
EduFirst
Follow
17
บทความ
40K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 17 บทความ Last | Most View
ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ Conversation "การกล่าวทักทายในชีวิตประจําวัน"
การสื่อสารภาษาอังกฤษจำเป็นมากต่อชีวิตประจำวันของเราค่ะ วันนี้ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เลยนำการสนทนาภาษาอังกฤษง่ายๆ ที่ได้ใช้จริงในชีวิตประจำวันของเรา มาให้ลองฝึกกันดู เริ่มต้นสนทนา การกล่าวทักทาย การถามสารทุกข์สุกดิบ และการกล่าวคำลา ประโยคสนทนาเหล่านี้ สามารถใช้
Blog | 7 Views
5 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่เหมาะกับเด็กไทย มีอะไรบ้าง
วันนี้ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ จะมาแนะนำ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่เหมาะกับเด็กไทย กันค่ะ ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าประเทศไทยของเราเป็นประเทศที่มีภาษาของตัวเอง ก็คือ ภาษาไทย นั่นเอง ตั้งแต่จำความได้ก็ได้ยินเสียง คุณพ่อ คุณแม่ พูดคุยภาษาไทยกับเราแต่เริ่มแรก เด็กๆ
Blog | 7 Views
เขียน Email ภาษาอังกฤษ ยังไงให้ดู Professional
https://www.edufirstschool.com/ การเขียนอีเมลล์ อย่างไรให้ดูเป็นมืออาชีพ (How to write a formal email.) ประกอบด้วย 4 ส่วนดังนี้ 1. เริ่มจากการทักทาย Greeting หรือ Opening หลายคนคงกังวล เขียน email เริ่มต้นยังไงดี เริ่มต้นจากการทักทายผู้รับ email นี้
Blog | 36 Views
ส่วนลด! เรียนภาษาอังกฤษ ฉลองเทศกาลวันแม่
โปรโมชั่นพิเศษ! เรียนภาษาอังกฤษ ฉลองเทศกาลวันแม่ รับส่วนลด คอร์สเรียน 5-40% สุขสุดๆ เพิ่มส่วนลด On-top 5% พร้อมทดสอบภาษาฟรี
Blog | 38 Views
9 วิธีการฝึกฟังภาษาอังกฤษ อย่างเห็นผล
9 วิธีการฝึกฟังภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เริ่มต้น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst 1. เลือกคลิปเสียงหรือวีดิโอ เลือกฟังจากง่ายไปหายาก เริ่มต้นฝึกฟังภาษาอังกฤษ การเรื่องง่ายก่อน เพราะหากเราเริ่มการฟังข่าว ที่มีคำศัพท์ไม่คุ้นหูทั้งยาวและยาก จะทำให้เราฟังไม่เข
Blog | 14K Views
เรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 คลาส! สำหรับเด็ก
เรียนภาษาอังกฤษ สำหรับเด็ก สนุกสุดๆ ทดลองเรียนฟรี 1 คลาส คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง สถาบัน EduFirst มอบให้กับผู้ปกครองและคุณหนูๆ ร่วมสัมผัสบรรยากาศการสอนภาษาอังกฤษ คลาสจริง แบบสดๆ โดยเร
Blog | 93 Views
10 วิธี เรียนพูดภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว
10 วิธี เรียนพูดภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst 1. มั่นใจในการพูดให้มากที่สุด เรามักวิตกกังวล ในการพูดภาษาอังกฤษ กลัวที่จะพูด กลัวโดนหัวเราะเยาะ กลัวสายตาการถูกมองจากคนรอบข้าง ถ้าเราพกความมั่นใจมาอย่างเต็มร้อย แล้วลองคิดว่า ม
Blog | 14K Views
ภาษาอังกฤษจำเป็นอย่างไร? กับเด็กนักเรียน
ภาษาอังกฤษจำเป็นอย่างไร? กับเด็กนักเรียน การเรียนภาษาอังกฤษ มีความสำคัญสำหรับเด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก ด้วยการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่การเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อสอบวัดผลในชั้นเรียน เริ่มจากระดับชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และยังมีการทดสอบ
Blog | 422 Views
6 เทคนิคการฝึกภาษาอังกฤษอย่างเห็นผล
เรียนภาษาอังกฤษให้เก่งเร็ว 6 เทคนิคการฝึกภาษาอังกฤษอย่างเห็นผล โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst เรียนภาษาอังกฤษจากสิ่งรอบตัว เริ่มต้นจากฝึกภาษาอังกฤษจากสิ่งรอบตัวก่อน ถือเป็นเรื่องง่ายที่สุด เราสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้จากเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน ตาม
Blog | 1K Views
ทำไมวัยทำงานต้องเรียนภาษาอังกฤษ
เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สำหรับคนทำงาน ภาษาอังกฤษจำเป็นแค่ไหนกับวัยทำงาน โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst ทักษะภาษาอังกฤษถือเป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานปัจจุบัน และเป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการในการรับนักศึกษาจบใหม่ จากผลการสำรวจกว่า 400 บริษัท พบว่าทักษะท
Blog | 1K Views
5 กิจกรรมสำหรับเด็ก ช่วงปิดเทอม Summer
กิจกรรมสำหรับเด็กปิดเทอมหน้าร้อน ปิดเทอม พาลูกไปไหนดี? เด็กๆ ใกล้ปิดเทอมใหญ่ภาคฤดูร้อน เดือนมีนาคม เมษายน หน้าร้อนกันแล้ว ในช่วงหยุดยาวนี้ เรามีกิจกรรมเด็กช่วงปิดเทอมมาแนะนำ ให้กับท่านผู้ปกครอง ที่จะช่วยการกระตุ้นการเรียนรู้ และเป็นการเสริมสร้างทักษะให
Blog | 736 Views
การใช้ภาษาอังกฤษคนไทย เป็นอย่างไร? จัดอันดับทักษะภาษาอังกฤษระดับโลก
ทักษะภาษาอังกฤษ ของคนไทย เป็นอย่างไร? ในสังคมโลก การเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับคนไทย จำเป็นหรือไม่ ผลการจัดอันดับ วัดระดับทักษะภาษาอังกฤษของคนไทย อยู่ในเกณฑ์ย่ำแย่ บทความภาษาอังกฤษ - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst รายงานการจัดอันดับ ทักษะการใช้ภาษาอั
Blog | 1K Views