อยากรู้ถามทรูปลูกปัญญา
ติดต่อทรูปลูกปัญญา
เรื่อง ขยะ Reuse
ประเภท กลุ่มสาระการเรียนรู้ | วิชา วิทยาศาสตร์

โดยทีม : รียูส (Reuse) | เข้าชม : 14,099 | คะแนนโหวต : 43,034


เรื่อง ขยะReuse

ที่มาและความสำคัญของหนังสั้นเรื่องนี้ คือ สภาพปัญหาภาวะโลกร้อนและขยะReuseเพราะคนสมัยนี้มักจะไม่ใช้ขยะReuseหรือขยะที่ใช้เสร็จแล้วนำกับมาใช้ใหม่ได้  เพราะคนสมัยนี้มักจะใช้ขยะที่ตนได้ทิ้งแล้วจะไม่นึกถึงว่าขยะพวกนี้จะทำประโยชน์ได้อย่างไรบ้างและนี้คือสิ่ง1ที่พวกเราอยากจะทำหนังสั้นเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะจะให้คนอื่นๆได้รับรู้ว่าขยะReuse

มีสิ่งสำคัญหลายอย่างและให้เพื่อนพี่ๆน้องๆและคนอื่นได้เห็นความสำคัญว่าขยะReuseนั้นมีความสำกับคนเราอย่างไรบ้างและรับรู้ว่าขยะReuseนี้  จะสร้างผลประโยชน์กับเราและโลกได้หลายอย่าง  และมันจะช่วยลดภาวะโลกร้อนและลดขยะในโรงเรียนและที่อื่นได้สะอาดขึ้น#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน