บทความน่าอ่าน

ยอดนิยม
ล่าสุด
วิศวะกับวิชาสามัญ ที่ไม่ควรมองข้าม
ปกติเราจะได้ยินว่า การสอบเข้าคณะวิศวกรรมจะต้องใช้คะแนน PAT 1 และ PAT 3 แต่จริง ๆ ก็มีบางมหาวิทยาลัยที่ใช้วิชาสามัญมาเป็นส่วนหนึ่งในการคิดคะแนนด้วย
884 views | 7 ต.ค. 59
Plook Admissions
jobsDB เผย 10 อันดับบริษัทที่คนอยากเข้าทำงานมากที่สุดในประเทศไทย
jobsDB เผย 10 อันดับบริษัทที่คนอยากเข้าทำงานมากที่สุดในประเทศไทย
jobsDB เผยไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานการตลาดดิจิทัล
jobsDB เผยไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานการตลาดดิจิทัล กระตุ้นนักศึกษา คนทำงานเร่งพัฒนาทักษะ ความสามารถ หวังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ
นักศึกษาแพทย์ 12 ประเภท [รู้ไว้ขำ ๆ เอาไว้อำเพื่อนเล่น]
นักศึกษาแพทย์ 12 ประเภท ที่ถูกเขียนเป็นการ์ตูนขำ ๆ ในต่างประเทศอ่านเล่นได้แบบเพลิน ๆ แต่ไม่แน่นะเผื่อชีวิตนักศึกษาแพทย์ของเราจะต้องเจอกับ 1 ใน 12 ประเภทนี้ก็ได้
740 views | 7 ก.ย. 59
10 เรื่องราวความประทับใจในช่วงเวลา 4 ปี ในรั้วมหาลัย
ย้อนความทรงจำในช่วงที่ดีที่สุดหรือช่วงที่น่าประทับใจในรั้วมหาลัย
GAT สร้างฝัน สำคัญกว่าที่คิด
การสอบ GAT ครั้งที่ 1 มีความสำคัญมาก และอาจสำคัญกว่าครั้งที่ 2
1110 views | 5 ส.ค. 59
สื่ออังกฤษเผย 11 สิ่งที่ผู้ใช้ควรลบออกจากเฟซบุ๊ก
สื่ออังกฤษเผย 11 สิ่งที่ผู้ใช้ควรลบออกจากเฟซบุ๊กเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของตนเอง
5 สิ่งสำคัญที่ HR ให้คะแนน ขณะสัมภาษณ์งาน
การสัมภาษณ์งานถือเป็นไฮไลท์สำคัญของคนทำงานทุกคน ไม่ว่าคุณจะสมัครงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทั่วไปหรือผู้บริหารระดับสูง ล้วนจำเป็นต้องผ่านสนามการสอบสัมภาษณ์ด้วยกันทั้งสิ้น
7 มหาวิทยาลัยไทย ติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย
จัดอันดับโดย Times Higher Education (THE) สถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ซึ่งปี 2016 นี้มีทั้งหมด 200 มหาวิทยาลัย จาก 22 ประเทศ มหาวิทยาลัยไหนของไทยติดบ้างไปดูกัน
28760 views | 22 มิ.ย. 59
Plook Admissions
“วิทยาศาสตร์มันใช่ เรียนไปไม่เอาท์” นักวิชาการเชื่อไม่ตกงานแน่ เหตุตลาดเอกชนยังขาดแคลน
ปัจจุบันงานวิทยาศาสตร์ และการวิจัย ต้องแข่งขันกันทั่วโลก ประเทศเราเองนอกจากจะต้องเข้าใจวิทยาศาสตร์ และงานการวิจัยแล้ว ยังจำเป็นต้องมีความรู้และต้องเข้าใจเรื่องภาษาที่จะใช้ในการสื่อสารด้วย
ม.6 ต้องรู้!! แนะแนวเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น ปี 60
การเข้ามหาวิทยาลัยมีหลากหลายเส้นทางให้เลือก ซึ่งแต่ละวิธีนั้นก็เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละคน ทั้งหมดนี้น้อง ๆ ควรรู้ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับตนเอง จะมีทางใดบ้าง แตกต่างกันอย่างไร ไปดูกันเลย
650 views | 14 มิ.ย. 59
PP
ทักษะที่จำเป็น ใน 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานและมีเงินเดือนสูง
ทักษะที่จำเป็นใน 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน
ผลสำรวจ 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและงานที่มีเงินเดือนสูงในปี 2016
ผลสำรวจเผย 10 สายงานที่เป็นต้องการมากที่สุดและอันดับงานที่มีเงินเดือนสูงในปี 2016
30 views | 8 มิ.ย. 59
4 ทางเลือก สำหรับคนที่แอดมิชชั่นไม่ติด
แอดไม่ติดไม่ต้องเสียใจนะคะ เราทำดีที่สุดแล้ว "แอดมิชชั่น" เป็นแค่บททดสอบหนึ่งของชีวิต แอดไม่ติดไม่ได้แปลว่าจะประสบความสำเร็จไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่คนที่ประสบความสำเร็จทุกคนเป็นก็คือ "สู้ไม่ถอย"
30 views | 4 มิ.ย. 59
PP
5 ป้อง 5 หยุด ลดปัญหาเด็กแกล้งกัน
เพราะการรังแกผู้ที่อ่อนแอกว่า หรือข่มเหงกัน ไม่ใช่สิ่งที่น่าภูมิใจ กรมสุขภาพจิตแนะ 5 ป้อง 5 หยุด ลดปัญหาเด็กแกล้งกันในโรงเรียน
#Trending now
AdGang59Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูadmissions 59admissions 60ad59ad60admissionsสอบตรง 59รับตรง 59สอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิก
กลับด้านบน