บทความน่าอ่าน

ยอดนิยม
ล่าสุด
jobsDB เผยไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานการตลาดดิจิทัล
jobsDB เผยไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานการตลาดดิจิทัล กระตุ้นนักศึกษา คนทำงานเร่งพัฒนาทักษะ ความสามารถ หวังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ
นักศึกษาแพทย์ 12 ประเภท [รู้ไว้ขำ ๆ เอาไว้อำเพื่อนเล่น]
นักศึกษาแพทย์ 12 ประเภท ที่ถูกเขียนเป็นการ์ตูนขำ ๆ ในต่างประเทศอ่านเล่นได้แบบเพลิน ๆ แต่ไม่แน่นะเผื่อชีวิตนักศึกษาแพทย์ของเราจะต้องเจอกับ 1 ใน 12 ประเภทนี้ก็ได้
740 views | 7 ก.ย. 59
10 เรื่องราวความประทับใจในช่วงเวลา 4 ปี ในรั้วมหาลัย
ย้อนความทรงจำในช่วงที่ดีที่สุดหรือช่วงที่น่าประทับใจในรั้วมหาลัย
GAT สร้างฝัน สำคัญกว่าที่คิด
การสอบ GAT ครั้งที่ 1 มีความสำคัญมาก และอาจสำคัญกว่าครั้งที่ 2
1110 views | 5 ส.ค. 59
สื่ออังกฤษเผย 11 สิ่งที่ผู้ใช้ควรลบออกจากเฟซบุ๊ก
สื่ออังกฤษเผย 11 สิ่งที่ผู้ใช้ควรลบออกจากเฟซบุ๊กเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของตนเอง
5 สิ่งสำคัญที่ HR ให้คะแนน ขณะสัมภาษณ์งาน
การสัมภาษณ์งานถือเป็นไฮไลท์สำคัญของคนทำงานทุกคน ไม่ว่าคุณจะสมัครงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทั่วไปหรือผู้บริหารระดับสูง ล้วนจำเป็นต้องผ่านสนามการสอบสัมภาษณ์ด้วยกันทั้งสิ้น
7 มหาวิทยาลัยไทย ติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย
จัดอันดับโดย Times Higher Education (THE) สถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ซึ่งปี 2016 นี้มีทั้งหมด 200 มหาวิทยาลัย จาก 22 ประเทศ มหาวิทยาลัยไหนของไทยติดบ้างไปดูกัน
28760 views | 22 มิ.ย. 59
Plook Admissions
“วิทยาศาสตร์มันใช่ เรียนไปไม่เอาท์” นักวิชาการเชื่อไม่ตกงานแน่ เหตุตลาดเอกชนยังขาดแคลน
ปัจจุบันงานวิทยาศาสตร์ และการวิจัย ต้องแข่งขันกันทั่วโลก ประเทศเราเองนอกจากจะต้องเข้าใจวิทยาศาสตร์ และงานการวิจัยแล้ว ยังจำเป็นต้องมีความรู้และต้องเข้าใจเรื่องภาษาที่จะใช้ในการสื่อสารด้วย
ม.6 ต้องรู้!! แนะแนวเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น ปี 60
การเข้ามหาวิทยาลัยมีหลากหลายเส้นทางให้เลือก ซึ่งแต่ละวิธีนั้นก็เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละคน ทั้งหมดนี้น้อง ๆ ควรรู้ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับตนเอง จะมีทางใดบ้าง แตกต่างกันอย่างไร ไปดูกันเลย
650 views | 14 มิ.ย. 59
PP
ทักษะที่จำเป็น ใน 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานและมีเงินเดือนสูง
ทักษะที่จำเป็นใน 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน
ผลสำรวจ 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและงานที่มีเงินเดือนสูงในปี 2016
ผลสำรวจเผย 10 สายงานที่เป็นต้องการมากที่สุดและอันดับงานที่มีเงินเดือนสูงในปี 2016
30 views | 8 มิ.ย. 59
4 ทางเลือก สำหรับคนที่แอดมิชชั่นไม่ติด
แอดไม่ติดไม่ต้องเสียใจนะคะ เราทำดีที่สุดแล้ว "แอดมิชชั่น" เป็นแค่บททดสอบหนึ่งของชีวิต แอดไม่ติดไม่ได้แปลว่าจะประสบความสำเร็จไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่คนที่ประสบความสำเร็จทุกคนเป็นก็คือ "สู้ไม่ถอย"
30 views | 4 มิ.ย. 59
PP
5 ป้อง 5 หยุด ลดปัญหาเด็กแกล้งกัน
เพราะการรังแกผู้ที่อ่อนแอกว่า หรือข่มเหงกัน ไม่ใช่สิ่งที่น่าภูมิใจ กรมสุขภาพจิตแนะ 5 ป้อง 5 หยุด ลดปัญหาเด็กแกล้งกันในโรงเรียน
จัดการกับลูกจอมเถียงอย่างไรดี ?
คนเป็นพ่อแม่แทบทุกคนต้องเคยเผชิญปัญหา “ลูกเถียง” จะต่างกันก็ตรงที่เถียงน้อย เถียงมาก เถียงแหลก เถียงคำไม่ตกฟาก เถียงทันควัน ฯลฯ และมักจบเรื่องการเถียงด้วยอารมณ์เสีย โกรธ โมโห และทะเลาะกันในที่สุด
เปิดใจเทคนิคเรียนให้สนุกและได้ผลดี  จากเด็กน้อยสงขลา เจ้าของเหรียญทอง สสวท. หลายสมัย
เด็กหญิงณิชวดี กาญจนโฆษิต ชื่อเล่น ผักหวาน อายุ 11 ปี อยู่ชั้นป.6 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เจ้าของเหรียญทองแดง วิชาคณิตศาสตร์ ป.3 และเหรียญทอง วิชาวิทยาศาสตร์ ป. 3
#Trending now
AdGang59Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูadmissions 59admissions 60ad59ad60admissionsสอบตรง 59รับตรง 59สอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิก
กลับด้านบน