บทความน่าอ่าน

ยอดนิยม
ล่าสุด
เทคนิคเรียนคณิตให้เข้าใจ และทำได้จริง
คณิตศาสตร์ถือเป็นวิชาสามัญที่น้อง ๆ ทุกคนต้องเรียน ซึ่งก็มีน้อง ๆ หลายคนรู้สึกว่าคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ยาก ยิ่งเรียนยิ่งไม่เข้าใจ แบบนี้ทำยังไงดีนะ
jobsDB ประเทศไทยแนะผู้หางานอัปเดตโปรไฟล์เพิ่มโอกาสได้งานที่ใช่แบบ fast track
jobsDB ประเทศไทยแนะผู้หางานอัปเดตโปรไฟล์เพิ่มโอกาสได้งานที่ใช่แบบ fast track
404 views | 29 มี.ค. 60
Plook Education
คณิตศาสตร์ 9 วิชาสามัญ
สำหรับน้อง ๆ ที่จะเตรียมตัวสอบคณิตศาสตร์ 9 วิชาสามัญ พี่ต้อมสรุปเนื้อหาและแนวข้อสอบที่คิดว่าจะออกข้อสอบเยอะที่สุด มาให้น้อง ๆ ได้เตรียมตัวอ่านก่อนสอบกัน
คำในภาษาไทยที่มีความหมายคล้ายคลึงกัน
เคยสงสัยหรือไม่ว่า คำในภาษาไทยมีบางคำที่มีความหมายคล้ายคลึงกันมาก จนเราอาจจะสับสนว่า เอ๊ะ ! เราจะใช้คำไหนดี แล้วคำไหนควรใช้ในบริบทใดดี
5 วิธีจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานรับปีไก่ 2017
5 วิธีจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานรับปีไก่ 2017 โดยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด
854 views | 25 ม.ค. 60
Plook Education
ความรู้แน่น เทคนิคดี จากรุ่นพี่ที่เคยผ่านการสอบเข้า ม.1 และ ม.4
ฤดูกาลแห่งการสอบมาถึงอีกแล้ว น้อง ๆ นักเรียนคนไหนกำลังเตรียมตัวสอบกันอยู่บ้างเอ่ย พี่เชื่อว่าในการสอบแต่ละครั้ง น้อง ๆ ก็ต้องมีเทคนิคในการเตรียมตัวสอบของตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว
มาแล้ว..ปฏิทินการรับสมัครสอบนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4
สวัสดีจ้าน้อง ๆ ทุกคน โดยเฉพาะน้อง ๆ นักเรียนชั้น ป.6 และ ม.3 ที่กำลังจะสอบเข้าเรียนต่อชั้น ม.1 และ ม.4
รับสมัครนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โควตาจังหวัดทั่วประเทศ
การเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้น ม.4 ของโรงเรียนเครือใหญ่ที่ใครๆก็ฝันถึง อย่าง “เตรียมอุดมศึกษา” เป็นการรับสมัครนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2560
โรงเรียนที่เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ชั้น ม.1 และ ม.4 ทั่วประเทศ
เตรียมตัวกันให้พร้อมเลยจ้า สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังจะสอบเข้าชั้น ม.1และ ม.4 น้อง ๆ หลายคนที่กำลังขะมักเขม้นอ่านหนังสือเตรียมสอบและกำลังหาที่เรียนต่อกันอยู่ตอนนี้
ม. 5 ต้องรู้ "เอนทรานซ์" ระบบใหม่เข้ามหาวิทยาลัย ปี 61
คืออะไร เอนทรานซ์! ระบบใหม่ น้อง ม.5 จะเป็นรุ่นแรกที่เข้าสู่ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 หรือที่เรียกว่า “ระบบรับตรงกลางร่วมกัน”
บทความพิเศษเล่าประสบการณ์เปิดโลกการศึกษาที่นิวซีแลนด์
บทความพิเศษเล่าประสบการณ์เปิดโลกการศึกษาที่นิวซีแลนด์
424 views | 15 ธ.ค. 59
Plook Education
สำรวจเส้นทาง แผนการเรียนวิทย์-คณิต
ใครอยากเข้าสายวิทย์-คณิต ยกมือขึ้น !!! วันนี้พี่บิ๊กจะชวนน้อง ๆ มาสำรวจเส้นทางสายนี้กัน ว่าเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ตามพี่บิ๊กมาดูกันครับ
98287 views | 9 ธ.ค. 59
Plook TCAS
5 เคล็ด(ไม่) ลับเพิ่มศักยภาพมนุษย์เงินเดือน
5 เคล็ด(ไม่) ลับเพิ่มศักยภาพมนุษย์เงินเดือน
433 views | 1 ธ.ค. 59
Plook Education
7 แอพฯ มีติดเครื่องไว้ช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้
7 แอพฯ มีติดเครื่องไว้ช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้
4892 views | 15 พ.ย. 59
Plook Education
เตรียมพร้อมสอบ “เคมี วิชาสามัญ”
คำถามยอดฮิต ที่น้อง ๆ หลายคนต่างสงสัยเวลาสอบ "เคมี" วิชาสามัญ จำนวนข้อ ? ใช้เวลาเท่าไหร่ ? ออกบทไหนบ้าง ? ควรเน้นบทไหน ? พี่ไผ่มีคำตอบมาฝากกัน
9032 views | 10 พ.ย. 59
Plook TCAS
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน