คนต้นแบบ

ยอดนิยม
ล่าสุด
อาจารย์ก้องเกียรติ บุญอินทร์ - โอกาสของชีวิตเพื่อศิษย์พระดาบส
โรงเรียนพระดาบส โรงเรียนแห่งโอกาส
ปราโมทย์ ไม้กลัด นายช่างผู้เดินตามรอยพระยุคลบาท
หากคุณเคยประทับใจไปกับภาพพระราชกรณียกิจการเสด็จเยี่ยมราษฎรในพื้นที่ต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ย่อมคุ้นตากับชายใส่แว่นทรงสี่เหลี่ยม รูปร่างสันทัด สวมชุดข้าราชการ ที่มักปรากฏตัวอยู่ไม่ห่าง
เจริญ - อรวรรณ โอทอง : 5 ปี 11 เดือน 1 วัน ปั่นฝันรอบโลก
ความฝัน คือแรงขับเคลื่อนที่ทรงพลังที่สุดของชีวิต ไม่ว่าฝันเล็ก ฝันใหญ่ หรือฝันรอบโลก ขอเพียงมุ่งมั่น และอดทน ก็ไม่มีสิ่งใดยากเกิน ร่วมเรียนรู้จากประสบการณ์ของพี่หมู พี่วรรณ เพื่อจุดความฝันของเราเอง
วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ : แรงบันดาลคน  คนบันดาลใจ
บทสนาทนากับผู้นำทางความคิดของคนรุ่นใหม่ กับสิ่งที่เขาอยากจะฝากถึงเยาวชนผู้เป็นขุมกำลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของสังคม
ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์  ยาของคนยากแห่งแอฟริกา
ผู้ติดเชื้อไม่ใช่ทุกคนเป็นคนเลว ผู้หญิงติดมาจากสามีโดยไม่เต็มใจ เด็กที่ติดมาจากแม่ซึ่งทำอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้นอย่ามองว่าเขาเป็นคนไม่ดีหรือเป็นคนอีกชั้นหนึ่งแล้วต้องแยกจาก
รายการธรรมภิบาล คุณนภาพร เพ็ชรจินดา
รายการธรรมภิบาล คุณนภาพร เพ็ชรจินดา เรียนรู้ศึกษาะธรรมะตั้งแต่เด็ก เริ่มซึ่งในเรื่องของธรรมะ เลยไปเรียนธรรมะกับพระ เณร เริ่มจากนักธรรมตรีก่อน แล้วต่อด้วยนักธรรมโท และก็ไปสอบกับพระ
หมอล็อต : หนึ่งชีวิตเพื่อล้านชีวิตในผืนป่า
ผมไม่มีความฝันที่อยากเป็นนั่นเป็นนี่ รู้แต่ว่า ณ เวลานี้ที่เรามีชีวิตอยู่ เราน่าจะทำประโยชน์อะไรให้สังคมได้บ้าง อย่างที่บอกไว้ว่า ถ้าสังคมดีเราก็ดี
หุ่นละครเล็กคลองบางหลวง คณะคำนาย : สายเลือดใหม่ร่วมสืบสานตำนานหุ่นละครไทย
บ้านศิลปิน ณ ริมคลองบางหลวง เรือนไม้หลังเล็กของศิลปินนักเชิดหุ่นละครเล็กคณะคำนาย อีกทั้งยังเป็นห้องเรียนศิลปะ ห้องเรียนโขนของเด็กชายเด็กหญิงตัวจ้อย และโรงมหรสพหุ่นของคนไทย
“ครูลิลลี่” แด่ศิษย์ด้วยจิตวิญญาณ
20 กว่าปีแล้วที่ อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ หรือ “ครูลิลลี่” เป็นหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังการสอบผ่านเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของเด็กนักเรียนชั้น ม. 6
“ครูลิลลี่” แด่ศิษย์ด้วยจิตวิญญาณ
20 กว่าปีแล้วที่ อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ หรือ “ครูลิลลี่” เป็นหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังการสอบผ่านเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของเด็กนักเรียนชั้น ม. 6
สัมภาษณ์ คุณณัทกร แก้วเพชร ตอน การได้ศึกษาธรรมะ
รายการธรรมาภิบาลพบกับ คุณณัทกร แก้วเพชร ที่จะมาพูดคุยกับชีวิตในวัยเด็กจนได้ผันเปลี่ยนมาเป็นนักแสดง
คุณปวีณา หงสกุล ตอน มูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี
รายการธรรมาภิบาล พบกับคุณปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี
คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ ตอน แรงบันดาลใจที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับธรรมะ
รายการธรรมาภิบาล พบกับ คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เนชั่นมัลติมิเดีย กรุ๊ป
คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ ตอน แรงบันดาลใจที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับธรรมะ
รายการธรรมาภิบาล พบกับ คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เนชั่นมัลติมิเดีย กรุ๊ป
คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ตอน เรื่องราวเมื่อครั้งโดนเอารัดเอาเปรียบ
เป็นเรื่องราวของ คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ซึ่งเมื่อก่อนได้ถูกคนอื่นโกงหรือเอาเปรียบแต่สุดท้ายแล้วก็ได้ผ่านเรื่องราวร้ายๆ ท่านได้ใช้หลักธรรมมะใดในการช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านั้น
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน