พี่แนะน้อง

ยอดนิยม
ล่าสุด
เทคนิคพิชิต Admissions by รุ่นพี่คะแนน Ad58 สูงสุดของประเทศ
เทคนิคเรียนเก่งเฉพาะตัว เลียนแบบได้ by รุ่นพี่คะแนน Ad58 สูงสุดของประเทศ
เทคนิคพิชิต Admissions โดย ปราง คะแนนอับดับ 1 ของประเทศ
เด็กเนิร์ดสายวิทย์ ใคร ๆ ก็คาดหวังว่าจะต้องเป็นหมอ แต่ปราง-ศิรดา ไตรตรึงษ์ทัศนา เลือกเดินตามความฝัน เลือกสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำแล้วมีความสุข ตัดสินใจเข้าคณะนิเทศศาสตร์ และมีคะแนน Admissions เป็นอับดับ1
เทคนิคพิชิต Admissions โดย จุ๊บ คะแนนอันดับ 1 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
จุ๊บ-ศุภิสรา ภัทรสินมโน ให้ความสำคัญการค้นหาตัวเองต้องรู้ว่าตัวเองชอบอะไร เส้นทางไหนที่เหมาะกับตัวเอง จะได้มุ่งหน้าไปให้ถูกทาง
เทคนิคพิชิต Admissions โดย  นอต คะแนนอันดับ 5 ของประเทศ
นอต เกษมสันต์ ชุ่มชาติ มุ่งมั่นจะเข้าคณะที่ฝัน การค้นหาตัวเองเจอตั้งแต่เนิ่น ๆ ถือเป็นการได้เปรียบในการเตรียมตัวเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย
portfolio : อะตอม ชนกันต์
"การเขียนเพลงก็คือการเล่าเรื่องอย่างหนึ่งซึ่งถูกตีความและถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่ ซึ่งเราก็ต้องมีเรียกว่าวัตถุดิบพื้นฐานที่ดีซะก่อน ก่อนที่เราจะกลั่นออกมาเป็นเพลงครับ"
Alumni : ตาล อิสรีย์  เกษตรกลวิธาน ม.เกษตรศาสตร์
“เกษตรกลวิธานเป็นเรื่องของการจัดการ การปลูกพืช การจัดการระบบน้ำในแปลงเกษตรได้ เป็นการควบคุมในเรื่องของเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์เทคโนโลยีต่าง ๆ ในแปลงปลูก”
Alumni : แนน สศิรา Industrial Engineering CU
"วิศวะอุตสาหการคือนก นกที่อยู่บนที่สูง เรามองลงมาเราเห็นทุกอย่าง เพราะว่าเราเรียนทุกอย่าง ก็เลยเข้าใจว่าแต่ละภาคทำอะไรได้บ้าง แล้วเราก็เรียนเพื่อจะไปผู้บริหาร"
portfolio : คมศักดิ์ แอดดัมส์
"ตอนนี้นินมีคนรู้จักในนามของคมศักดิ์ แอดดัมส์ เดี๋ยววันหนึ่งมันต้องไป นินก็เลยไม่ยี่หระ โห พูดเหมือนดังเลยอ่ะ เหมือนอั้มเลยอ่ะ (ฮา)"
portfolio: ออม สุชาร์
"ออมจะเป็นคนที่คิดซับซ้อนได้ไม่เยอะ พยายามอยู่กับปัจจุบันมากที่สุด"
Alumni : เหนือ เข็มทิศ สถาปัตยกรรมไทย ศิลปากร
“บางคนอาจจะคิดว่าเรียนเฉพาะทำบ้าน ทำวัด วังหรือเปล่า แต่จริง ๆ ไม่ใช่แค่นั้นนะ เรามุ่งเน้นที่จะสอนให้เข้าไปถึงแก่นแท้ของสถาปัตยกรรมไทย”
Alumni : มายด์ ดลธรัตน์ มีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ บางมด
“เราเรียนแอนิเมชัน วาดรูปมาสวยเนี้ยบ พอไปคุยกับหมอ หมอก็จะบอกว่าไม่ได้ มันผิด เราก็ต้องแก้ยังไงให้ถูกด้วย สวยด้วย เพื่อที่จะเอาไปสื่อให้ถูกต้องและเข้าใจ”
portfolio: คิทตี้ ชิชา
"ถ้าเรารับปากกับใคร ทำอะไร เราต้องทำให้สำเร็จ"
เคล็ดลับความสำเร็จ เปอร์ สุวิกรม
"เพราะเรามองแค่จุดๆ เดียว ก็ต้องหยุดเพื่อมองภาพที่กว้างขึ้น ก็จะเห็นวิธีแก้ปัญหา"
เคล็ดลับความสำเร็จ โฟกัส จีระกุล
"ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตที่เราได้เพิ่มขึ้น เหมือนเป็นกำไรชีวิตของเราค่ะ"
เคล็ดลับความสำเร็จ เป้ อารักษ์
"มันก็ผ่านไปแล้ว เวลาที่อยู่บนโลกนี้ก็แป๊บเดียว ถ้าทำพลาดก็แก้ใหม่ในวันข้างหน้า"
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน