วาไรตี้ท่องเที่ยว

ยอดนิยม
ล่าสุด
หนองคาย  ดินแดนริมโขงที่มีมากกว่าพญานาค
ทุกปีในช่วงออกพรรษา หนองคายถูกกล่าวถึงเพราะเป็นพื้นที่ที่เกิดตำนานบั้งไฟพญานาค ซึ่งกลายเป็นเทศกาลท่องเที่ยวใหญ่ของเมืองริมโขงแห่งนี้
ปั่นชิลล์ ริมชล-จันท์
ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต จังหวัดจันทบุรี หรือ “ถนนชล-จันท์” ที่ทำเลนจักรยานไว้รอสิงห์นักปั่นมาปั่นทิ้งรอยไว้ ปั่นชมวิวเพลินๆ เลียบทะเลก็หายเหนื่อย สมกับที่ได้ชื่อเป็น Scenic Route
รถไฟจะไป KL
สำหรับนักเดินทางชั้นประหยัด กัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) หรือ KL เมืองหลวงของมาเลเซีย ที่มีระบบขนส่งเชื่อมต่อและเข้าถึงทุกพื้นที่อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะรถไฟฟ้า
รุ่งอรุณแห่งความสุข
อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและศรีสัชนาลัย ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก เมื่อปี พ.ศ. 2534 นับเป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม อารยธรรม และประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่ง
ปั่นเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จัดได้ว่าเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน ครอบคลุมเขตพื้นที่ 4 จังหวัดกับ 11 อำเภอ
พิพิธภัณฑ์ผ้า  ความงามสง่าเหนือกาลเวลา
ปี พ.ศ. 2503-2504 พระราชินีของเราทรงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสิบสุภาพสตรีที่แต่งกายงามที่สุดในโลก ฉลองพระองค์ที่ทรงส่วนใหญ่ทำจากผ้าไหมไทยซึ่งออกแบบอย่างตะวันตกได้อย่างมีสไตล์
อะไร-อะไร ในพุทธมณฑล
บนพื้นที่ 2,500 ไร่ ที่ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เป็นที่ตั้งของ พุทธมณฑล ก่อสร้างขึ้นเป็นพุทธบูชาในวโรกาสที่พระพุทธศาสนาเจริญรุ่งเรืองมาครบ 2,500 ปี
เดินเล่นเย็นใจใน “ตลาดคลองสวน”
ตลาดเป็นศูนย์กลางความเจริญของชุมชนมาตั้งแต่อดีต เมื่อช้อปปิ้งมอลล์และร้านสะดวกซื้อเริ่มเขยิบเข้ามาเป็นเพื่อนบ้านใกล้ชิดชุมชนขึ้นเรื่อยๆ ตลาดหลายที่จึงจางหายและกลายเป็นแค่ตำนานระหว่างกาลเวลา
สิงคโปร์ เมืองแห่งยุคสมัย
สิงคโปร์ ศูนย์กลางแห่งการลงทุนของภูมิภาค เมืองแห่งเทคโนโลยี สถาปัตยกรรม และความกลมกลืนทางวัฒนธรรมหลายเชื้อชาติ
สีสันในความเงียบสงบ
ท่ามกลางบรรยากาศป่าธรรมชาติเขียวชอุ่ม อากาศบริสุทธิ์ สายหมอก ธารน้ำ โอบล้อมด้วยเทือกเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า
Hidden CNX
มันไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่หรอกที่ฤดูหนาวทีไร ใคร ๆ มักก็เอ่ยถึงเชียงใหม่และชีวิตแบบ slow life เที่ยววัดนิดหน่อย ขึ้นดอยนิดหน่อย กินอาหารเช้าและเช็คอินในคาเฟ่สไตล์ industrial loft เดินเล่นนิมมานเยอะหน่อย
เที่ยวตามท่า เจ้าพระยาธงส้ม
แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ตามท่าต่าง ๆ ในทริปการล่องเรือครั้งนี้เราจะใช้บริการของเรือด่วน ธงสีส้ม
เที่ยวช้า…ช้า Takayama
“ทาคายามะ” จังหวัดกิฟุ เมืองขี้อายภายใต้อ้อมกอดแห่งขุนเขาและสายน้ำแห่งภูมิภาค Chubu บ้านเรือนที่ยังคงอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ
ภูเก็ตฮกเกี้ยน
ความเป็นอัตลักษณ์ของเมืองเก่าภูเก็ตดังกล่าวถูกบันทึกและถ่ายทอดไว้ใน พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว พิพิธภัณฑ์ใหม่ในตึกเก่าแก่บนถนนกระบี่ ตัวเมืองภูเก็ตวันนี้
อย่าลืมโพธาราม
หากมีเวลาว่างสักวัน อยากหลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ มาเดินเล่นชมเมืองเก่าที่ยังคงความเรียบง่าย ไม่พลุกพล่านด้วยนักท่องเที่ยวเหมือนกับตลาดน้ำขึ้นชื่อต่างๆ อย่าลืมชื่อ “โพธาราม” อำเภอเล็กๆ
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน