วาไรตี้ท่องเที่ยว

ยอดนิยม
ล่าสุด
10 สุดยอดสถาปัตยกรรมอาคารเก่าแก่ในเมืองแพร่
อาคารที่เราได้รวบรวมมาให้ชมกัน แต่ละหลังล้วนมีความสวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ยิ่งนัก
670 views | 18 มี.ค. 59
10 วัด ห้ามพลาดเมื่อมาลำพูน
จังหวัดลำพูนมีอายุเก่าแก่มากว่า 1,300 ปี จึงทำให้เมืองนี้ มีวัดที่เก่าแก่และมีประวัติที่น่าสนใจมากมาย
591 views | 17 มี.ค. 59
แหล่งทอผ้า จังหวัดลำพูน
จังหวัดทางภาคเหนือของไทยหลายๆ จังหวัดขึ้นชื่อเรื่องการเป็นแหล่งทอผ้าคุณภาพดี และราคาไม่สูง จังหวัดลำพูนก็เช่นกัน
581 views | 17 มี.ค. 59
วัดโบราณเมืองสองแคว
พิษณุโลกหรือเมืองสองแควมีประวัติการสร้างเมืองมาตั้งแต่ก่อนสมัยสุโขทัย ในแต่ละยุคแต่ละสมัยก็มีมาสร้างวัดขึ้นมาในเมืองพิษณุโลก จึงทำให้เมืองพิษณุโลกมีวัดโบราณที่มีความสำคัญในอดีตมากมาย
354 views | 16 มี.ค. 59
ร้านอาหาร & cafe เก๋ๆ แนวๆ ในพิษณุโลก
ในจังหวัดพิษณุโลกมีร้านอาหารและcafe ที่บรรยากาศดีแถมยังถ่ายรูปสวยอยู่หลายร้าน จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยยย
532 views | 14 มี.ค. 59
Tips : พาน้องหมาเที่ยว
สำหรับคนรักน้องหมา เจ้าตูบไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็จะต้องพาไปด้วย รวมทั้งไปเที่ยว ดังนั้นเรามีเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการพาน้องหมาไปเที่ยวด้วย เพื่อให้เป็นทริปสุดสนุกและแสนพิเศษมาฝากกันค่ะ
ตะลุยชิมแหล่งรวมร้านอาหารเก่าแก่ย่านหอนาฬิกา เมืองพิษณุโลก
ใครที่จะมาย่านนี้ต้องเตือนก่อนว่าเตรียมพุงเตรียมท้องมาให้พร้อม เพราะอยากจะให้ลองทุกร้าน วันนี้เราพามาทานร้านไหนกันบ้างตามมาเลยยยย
323 views | 11 มี.ค. 59
พาลุย Wall Art ย่านเจริญกรุง
ย่านเจริญกรุงจัดเป็นย่านอยู่อาศัยที่มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมาย
320 views | 9 มี.ค. 59
ร้านเก๋ๆนั่งชิวในลำพูน
จังหวัดลำพูนถึงจะเป็นจังหวัดเล็กๆ แต่ก็มีร้านที่ตกแต่งเก๋ๆ น่ารักๆ อยู่หลายๆร้านเลยล่ะจ้า
293 views | 9 มี.ค. 59
ร้านอาหารต้องลองของลำพูน
มาถึงเมืองลำพูนทั้งที จะไม่ลองชิมอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ได้ยังไง ถ้ามาแล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร เรามีร้านแนะนำให้ไปลองชิมกัน
291 views | 8 มี.ค. 59
แหล่งท่องเที่ยวสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จะมีแหล่งท่องเที่ยวที่ไหนที่สวยซะจนอดใจไม่ไหวที่จะต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง เข้ามาดูกันเลยจ้า
253 views | 8 มี.ค. 59
ออกไปสูดอากาศบนยอดไม้ ที่ “ป่าในกรุง”
ป่านี้ไม่ธรรมดาเพราะอยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปต่างจังหวัด แถมยังมีไฮไลท์เด็ดๆ ที่คนชอบธรรมชาติห้ามพลาดโดยเด็ดขาด
979 views | 7 มี.ค. 59
ร้านชิคๆ ในแพร่
ถึงแพร่จะเป็นจังหวัดเล็กๆ ที่เงียบสงบ แต่ในความเงียบสงบและเนิบช้าของแพร่ ก็ทำให้เกิดร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านขนมที่ชิคๆ เก๋ๆ มากมาย
861 views | 7 มี.ค. 59
เที่ยว...เลย...ป่ะ
เย็นสุข...สุดที่ “เลย” เป็นหนึ่งในแคมเปญ 12 เมืองต้องห้ามพลาด ถึงแม้อากาศเดือนมีนาคมดูแล้วไม่น่าจะใช้ว่าเย็นสุขได้ แต่เราก็เที่ยวแบบชิลล์ ๆ ในเดือนนี้ได้เหมือนกันว่ามะ
กิจกรรมโครงการ ‘1600 Pandas+’ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน
หลังจากแพนด้าในโครงการ ‘1600 Pandas+’ ได้เดินทางไปรอบโลก ในที่สุดก็เป็นโอกาสของประเทศไทยที่จะได้ต้อนรับแขกผู้น่ารักกันแล้ว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาสาเป็นเจ้าภาพพาเหล่าแพนด้าน้อยไปทั่วไทย
1140 views | 16 ก.พ. 59
P
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน