วาไรตี้ท่องเที่ยว

ยอดนิยม
ล่าสุด
ASIATIQUE THE RIVERFRONT เที่ยวและช้อปริมแม่น้ำเจ้าพระยา
แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งสไตล์ใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรก ตั้งอยู่ระหว่างซอยเจริญกรุง 72-76 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 - 24.00 น.
214 views | 29 เม.ย. 59
ร้านชาสีชมพูสดใสสไตล์โมร็อคโค .. เวียงจุมออน ทีเฮ้าส์
มาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดมานั่งจิบชารสชาติเยี่ยม ริมแม่น้ำปิง ใจกลางเมืองแห่งนี้
241 views | 29 เม.ย. 59
หลงไปอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ สไตล์ยุโรปที่ Chocolate Ville
Chocolate Ville ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ย่านเกษตร-นวมินทร์ ภายในแนวคิด Dining The Park ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ พร้อมอาหารอร่อยๆหลากหลายเมนู
251 views | 29 เม.ย. 59
Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะบรรยากาศสวิสเซอร์แลนด์
ฟาร์มแกะจำลองบรรยากาศแบบสวิสเซอร์แลนด์ พบกับความน่ารักของฝูงแกะขนฟูหนานุ่มท่ามกลางหุบเขาแห่งความรัก ที่โอบล้อมด้วยไออุ่นสไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี
210 views | 29 เม.ย. 59
Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ
พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงภาพวาดที่เหมือนจริงมากที่สุด!! ทุกรูปที่จัดแสดง เป็นการวาดรูปบนพื้นผนังสีขาวล้วน เป็นการใช้เทคนิคการใช้แสงและเงาออกมาให้ realistic คล้ายคลึงของจริงมากที่สุด!!
253 views | 29 เม.ย. 59
Santorini Park แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ในบรรยากาศสวนสนุก
ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ใกล้กรุงเทพฯนิดเดียว
146 views | 29 เม.ย. 59
ช็อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ในเมืองหัวหิน .. The Venezia Huahin
แหล่งท่องเที่ยว และช็อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ในเมืองหัวหิน สไตล์เวนิส อิตาลี แห่งแรกในประเทศไทย
164 views | 29 เม.ย. 59
จิบกาแฟชิมเค้กที่ร้านกาแฟ Coffee in love @ ปาย
ร้านกาแฟ ที่กลายเป็น signature เมื่อนักเดินทางมาเยือนปายต้องแวะมาที่นี่ี เพื่อจิบกาแฟ ชิมเค้ก และดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆร้านกาแฟที่มองเห็นวิวรอบด้านได้อย่าง 180 องศา
213 views | 28 เม.ย. 59
ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำยามเย็นที่เดียวของไทย !!
ตลาดน้ำอัมพวา เปิดบริการ ศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00-20.00 น.หลากหลายของกินของฝาก มีกิจกรรมล่องเรือชมหิ่งห้อย อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด
1140 views | 27 เม.ย. 59
ตลาดน้ำโบราณอายุกว่า 100 ปี .. ตลาดน้ำโบราณบางพลี
ตลาดน้ำโบราณบางพลี ตั้งอยู่ริมคลองสำโรง เป็นตลาดชุมชนที่ยังคงความโบราณด้วยเรือนไม้ขนาบริมคลองกว่า 1 กม. เป็นตลาดกลางวันที่มีของกิน ของฝากมากมาย
582 views | 27 เม.ย. 59
ตลาดที่รวบรวมความเป็นรัตนโกสินทร์ .. ตลาดน้ำมหานคร
ตลาดน้ำมหานคร เป็นตลาดน้ำเปิดใหม่ อยู่ริมถนนลาดกระบังริมคลองจระเข้น้อย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นตลาดที่รวบรวมความเป็นรัตนโกสินทร์ไว้ที่นี่ มีของกิน ของฝากมากมาย
570 views | 27 เม.ย. 59
ชมปราสาทหินสีชมพู ณ ปราสาทหินพนมรุ้ง บุรีรัมย์
เที่ยวอีสานใต้ ชมปราสาทหิน สมัยพระเจ้าชัยวรมัน ที่ยิ่งใหญ่ตระกรานตาอยู่บนปล่องภูเขาไฟที่ดับสนิทแล้ว
550 views | 27 เม.ย. 59
วัดพระธาตุลำปางหลวง วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองลําปาง
จุดเริ่มต้นของอาณาจักรล้านนา หรือมาท่องเที่ยวทางภาคเหนือของบ้านเราต้องไม่พลาดที่นี่...วัดพระธาตุพระธาตุลำปางหลวง มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย
554 views | 27 เม.ย. 59
ชมความศักดิ์สิทธิ์ของพระพูดได้ ณ วัดศรีชุม
วัดศรีชุม เป็นวัดที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ เป็นวัดที่ชาวบ้านเชื่อกันว่ามีพระพุทธรูปที่พูดได้ นั่นก็คือ พระอัจนะ ที่ประดิษฐานอยู่ในมณฑปที่พอดีกับองค์พระพุทธรูป
584 views | 27 เม.ย. 59
วัดมหาธาตุ สุโขทัย แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทย
ที่สุดแห่งเมืองเก่า ต้องไม่พลาด..วัดมหาธาตุ ซึ่งเป็นวัดศูนย์กลางของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จ.สุโขทัย ที่แห่งนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศ..สยาม
512 views | 27 เม.ย. 59
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน