ขอเชิญร่วมบุญซื้อที่ดินถวายวัดใหม่คูมอญ จ.ฉะเชิงเทรา

        ขอเชิญร่วมบุญซื้อที่ดินถวายวัดใหม่คูมอญ ณ.วัดใหม่คูมอญ ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

        ทางวัดใหม่คูมอญจะดำเนินการจัดซื้อที่ดินที่ติดกับที่ดิน ที่มีผู้บริจาคไว้แล้วจำนวน 12 ไร่ ซึ่งอยู่ติดกับคลองคูมอญ            อีกจำนวน 3 ไร่เศษ เป็นเงินทั้งสิ้น 450,000 บาท(สี่แสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ซึ่งผู้ที่บริจาคถวายต้องการให้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม
ฝึกปฏิบัติสมถวิปัสสนากรรม อาตมาจึงตั้งใจให้เป็นไปตามเจตนาของเจ้าภาพเดิมเพราะเล็งว่าการปฏิบัติเป็นบุญชั้นเลิศ                 ในพระพุทธศาสนาที่พระพุทธเจ้าทรงฝากก่อนที่จะเสด็จพระนิพพาไป                                                                          

         ดังนั้นจึงขอเชิญชวนท่านผู้ใจบุญผู้มีจิตรศรัทธาร่วมซื้อที่ดินถวายวัดใหม่คูมอญ ร่วมบริจาคได้ตารางวาละ 200 บาท หรือตามกำลังศรัทธา  สามารถติดต่อร่วมบริจาคหรือสอบถามได้โดยตรงที่ "ท่านเจ้าอาวาสวัดใหม่คูมอญ โทร. 089-7441259" หรือโอนเงินเข้าบัญชี วัดใหม่คูมอญ  ตามเลขบัญชีด้านล่าง

        ชื่อบัญชี วัดใหม่คูมอญ
        เลขที่บัญชี 222-1-18426-2 ธนาคารกรุงไทย บัญชีออมทรัพย์ สาขาบางคล้า
        หลังจากโอนเงินแล้วโปรดแจ้ง รายละเอียด ด้านล่าง หรือส่ง e-mail มาที่ info@watmaikumon.com เพื่อทางวัดได้จัดส่งใบอนุโมทนาบัตรให้ท่านต่อไป 

        ขออำนวยอวยพรให้ผู้ใจบุญผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน จงประสบแต่ความสุข ขอผลบุญในการร่วมจัดซื้อที่ดินถวายวัดในครั้งนี้ จะเป็น
ผลบุญที่ไม่สูญหาย เป็นเหมือนเงาติดตามตัวเราไป นึกถึงเมื่อใดก็เห็นเมื่อนั้น และเป็นเสบียงบุญ ไว้ชาติหน้าไม่ลำบากมีที่อยู่อาศัย
มีความสุขสบาย ไม่ขัดสน ทุกคนทุกท่านเทอญ
 
เจริญพร.....เจ้าอาวาสวัดใหม่คูมอญ สุภาจาโรภิกขุ...ุ


         อานิสงส์ในการซื้อที่ดินถวายวัด
ส่งผลให้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนแผ่นดินนั้นก็เจริญงอกงามด้วยเพราะอานิสงส์ แห่งการถวายที่ดินให้แก่พุทธศาสนาขององค์พระสัมมาพุทธเจ้า เกิดภพชาติใดก็จะมีที่ดินเป็นของตัวเอง และเป็นที่ดินที่มี ทำเลดี เป็นที่ต้องการของคนทั้งหลาย เราจะไม่ต้องเร่ร่อน ไม่อดอยาก เมื่อจากโลกนี้ไปแล้วจะมีวิมานที่มี อาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาล แก้กรรม ให้กับไม่มีที่ดินทำกิน ต้องเช่าเขา ถูกเขาโกงที่ หรือเกิดมาชาติ นี้ต้องมาอยู่ที่ แออัดคับแคบ แย่งกันอยู่ แย่งกันใช้ 

 

 

#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน