Lifestyle and Update : March 2017

เรื่อง : กองบรรณาธิการ


2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’

Concert
2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’

สิ้นสุดการรอคอย ! สำหรับแฟนคลับของ"คิมแจจุง" ที่รอมานานกว่า 2 ปี ตอนนี้พร้อมกลับมาหาแฟน ๆ ทุกคนแล้วกับงาน "2017 คิม แจจุง เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอกเดอะ รีเบิร์ท ออฟ เจคอนเสิร์ต" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มีนาคม 2017  ณ  อินดอร์  สเตเดี้ยม หัวหมากBeauty and the Beast

Movie
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

กลับมาในเวอร์ชัน Live Action โดยเอ็มม่า วัตสัน ในบทของ เบลล์ สาวชาวบ้านที่ได้เข้าไปในปราสาทของอสูรเพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ ประกบคู่กับ แดน สตีเว่นส์ หรือ “เจ้าชายอสูร” ผู้ต้องคำสาป ทั้งนี้เรื่องราวความรักของทั้งสองจะถูกนำกลับมารีเมกใหม่อีกครั้งในรูปแบบคนแสดงโดยดิสนีย์
 
 

โลกเร้นลับของกลิ่นหอม

Book
โลกเร้นลับของกลิ่นหอม
ผู้เขียน : Mandy Aftel 
ผู้แปล  : พลอยแสงเอกญาติ
สำนักพิมพ์ : openworlds

มารู้จักกับเบื้องหลังของน้ำหอมและกลิ่นอีกสารพัดอันมีเรื่องเล่าในมุมที่เราไม่เคยรู้มาก่อน แมนดี อาฟเทล นักปรุงน้ำหอมชั้นนำระดับโลกพร้อมพาเราเดินทางเข้าสู่ โลกเร้นลับของกลิ่นหอม ที่อบอวลด้วยซินนามอนแสนหวาน มินต์หอมเย็น  และอีกสารพัดกลิ่นหอมเย้ายวนใจเลยล่ะ

Wizard Wands

Beauty
Wizard Wands

สาว 
ๆ เตรียมร่ายเวทมนตร์ ! ... เพราะแบรนด์เครื่องสำอาง Storybook Cosmetics ได้เปิดตัวเซ็ตแปรงแต่งหน้า Wizard Wands” ที่ดีไซน์ออกมาราวกับไม้กายสิทธิ์ของเหล่าพ่อมด โดยแปรงเซ็ตนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Harry Potter นั่นเอง สาวก Harry Potter พลาดไม่ได้แล้ว

Fishnet tights Style

FASHION
Fishnet tights Style

ฮิตแน่นอนกับแฟชั่นไอเท็มยุค 80s อย่าง "ถุงน่องตาข่าย" แม้จะเป็นไอเท็มที่ดูเข้าถึงยาก เพราะส่วนใหญ่คิดว่าการหยิบถุงน่องตาข่ายมาใส่ต้องเซ็กซีเท่านั้น แต่ในปี 2017 นี้จะได้เห็นถุงน่องตาข่ายถูกนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ทั้งชิค เก๋ ได้ลุคเท่และเซ็กซีในเวลาเดียวกัน

 

วิทย์สนุกรอบตัว

Facebook
วิทย์สนุกรอบตัว

เมื่อความรู้อยู่ที่ปลายนิ้วสโลแกนของเพจที่ต้องการนำเสนอมุมมองเรื่องของวิทยาศาสตร์ต่าง ๆ รอบตัวเรา เช่นเคมีของกาแฟ สารให้ความหวาน ยังรวมถึงความรู้ทั่วไปอย่างเช่น สกุลของเมฆ การสื่อสารของมด โดยนำเสนอ ผ่านอินโฟกราฟิก ภาพพร้อมข้อมูลแสนจะเข้าใจง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเสียอีกภาษาอาเซียน ฉบับราชบัณฑิตยสภา

Application
ภาษาอาเซียน
ฉบับราชบัณฑิตยสภา
ระบบปฏิบัติการ : iOS/Android
ราคา : ฟรี

แอปพลิเคชันที่รวบรวมคำศัพท์ในชีวิตประจำวันจาก 
10 ประเทศในอาเซียน จำนวนคำศัพท์แต่ละภาษามากกว่า 1,500 คำ มีรูปภาพและเสียงจากเจ้าของภาษาประกอบทุกคำศัพท์ สามารถค้นจากคำศัพท์ภาษาต่าง หรือจากหมวดคำ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่มือของนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชนผู้สนใจที่ต้องการค้นศัพท์พื้นฐานของภาษาต่าง ๆ ในอาเซียนG-Power STX

Gadget
G-Power STX

ราคา 
: 1,200 บาท

PowerBank แบบตัวต่อที่สามารถเพิ่มความจุของแบตเตอรีได้ตามต้องการ G-Power STX ประกอบด้วย Main Unit แบตเตอรีหลักขนาด 5,000 mAh, Sub Battery แบตเตอรีสำรองขนาด 5,000 mAh และ Solar Panel Unit โดยใช้หลัก Stacking Module ที่สามารถเรียงแบตเตอรี่ซ้อนกันได้เพื่อเพิ่มปริมาณความจุในการชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ จุดเด่นอีกอย่างคือเป็น PowerBank ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถถอดแยกออกจากกันได้เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บอีกด้วย 


Planet Coaster

Game

Planet Coaster
Platform : PC

เกมสร้างสวนสนุกที่สร้างโดยทีมพัฒนา Roller Coaster Tycoon โดยผู้เล่นจะต้องสร้างเครื่องเล่นและส่วนประกอบต่าง ๆ ในสวนสนุก เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวซึ่งเครื่องเล่นแต่ละชนิด สามารถสร้างได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถเลื่อนดูสวนสนุกได้อย่างอิสระโดยมุมมองด้านบนจะช่วยให้เห็นภาพรวมของสวนสนุกได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถสำรวจความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวเพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงสวนสนุกได้อีกด้วย
ชมตัวอย่างได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=QDqlXGg394k
 

รักลับ ๆ ข้ามหอของนายหมากับน้องแมว

Comic
รักลับ ๆ ข้ามหอของนายหมากับน้องแมว
Kushuku Gakkou no Juliet
ผู้เขียน :โยสุเกะคาเนดะ
สำนักพิมพ์ : รักพิมพ์พับลิชชิ่ง

ชื่อเรื่องอาจจะดึงดูดสาวกหมาแมวแต่จริง ๆ แล้วในเรื่องนี้ไม่มีหมาหรือแมวสักตัว กลับเป็นเรื่องราวความรักลับ ของคู่อริข้ามหอพักอย่างหัวหน้าชายจากหอหมาดำกับหัวหน้าหญิงจากหอแมวขาวที่อยู่ร่วมกันในโรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่ ด้วยความที่ทั้งสองหอพักไม่ถูกกันอย่างแรงเมื่อเจอหน้าจึงต้องแกล้งปะทะกันทุกครั้งไป เรื่องหวานปนฮาจากความรักสไตล์โรมิโอกับจูเลียตจึงเกิดขึ้น

CLIPS BY TRUEPLOOKPANYA


แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ออนไลน์

แฟชั่นดีไซน์เนอร์ออนไลน์

วัยรุ่นยุคนี้มีรายได้จากอาชีพที่สร้างสรรค์หลากหลาย ปิดเทอมใหญ่แบบนี้ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ต่าง ๆ ก็ลองออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าโดยอาศัยทักษะที่ได้จากห้องเรียน ไม่แน่ว่าอาจได้เห็นดีไซน์เนอร์หน้าใส แต่ยอดขายพุ่งกระฉูดที่มาพร้อมแผนธุรกิจฉบับวัยรุ่นวัยเรียนก็เป็นได้ ตามไปศึกษาช่องทางสร้างรายได้จากกูรูในแต่ละด้านจากรายการอาชีพนอกกระแสกันดีกว่า 
คลิกที่นี่ ... https://goo.gl/WGOfoQ


ติ่งหูช่วยคลายร้อนได้จริงหรือ ?
ติ่งหูช่วยคลายร้อนได้จริงหรือ ?

เคยไหมเวลาเผลอเอามือไปจับหม้อร้อน ๆ แล้วรีบเอามือไปจับติ่งหูตัวเองทันที เอ๊ะ ! เป็นไปได้ยังไงที่ติ่งหูจะช่วยลดความร้อนลงได้ เรื่องนี้มีคำอธิบายติ่งหูจะเย็นกว่าส่วนอื่นเพราะมีเส้นประสาทอยู่น้อยทำให้รับรู้ความรู้สึกต่าง ได้น้อยกว่าส่วนอื่นด้วย จึงมีการถ่ายเทความร้อนได้ดี ตามไปดูสาระดี  ใกล้ตัวเหล่านี้ได้ในรายการวันละนิดวิทย์เทคโน สวทช.
คลิกที่นี่ ... http://www.trueplookpanya.com/learning/detail/29233/041496

นิตยสาร plook

#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน