Lifestyle and Update : February 2017

เรื่อง : กองบรรณาธิการ

KYUHYUN SOLO CONCERT–Reminiscence of a novelist-in BANGKOK

Concert
KYUHYUN SOLO CONCERT–Reminiscence of a novelist-in BANGKOK

เอลฟ์ไทยเตรียมฟินไปกับนักร้องหนุ่มเสียงดีฉายา เจ้าชายเพลงบัลลาดคยูฮยอน แห่งวง SUPER JUNIOR คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “KYUHYUN SOLO CONCERT–Reminiscence of a novelist-in BANGKOK” วันที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ส่งท้ายก่อนคยูฮยอนโบกมือลาเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven และ www.allticketthailand.com Mr.Hurt

Movie
MrHurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ภาพยนตร์เจ็บ ๆ ที่จะทำให้คุณฮาแบบหยุดไม่อยู่ เรื่องราวของดอน สีชัง นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่าเพราะบาดเจ็บจากความรักของแอนนา ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิตความเฮิร์ท ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรมาลุ้นกัน


 
 

Tomorrow I will Date with Yesterday's You

Book
Tomorrow I will Date with Yesterday's You
พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
ผู้เขียน : Takafumi  Nanatsuki 
ผู้แปล : กนกวรรณ เกตุชัยมาศ   
สำนักพิมพ์ : Maxx Publishing

นิยายรักหวานซึ้งเคล้าความเศร้ากับเรื่องราวของสองชีวิตที่ถูกผูกพันไว้ด้วยพรหมลิขิตดั่งปาฏิหาริย์ ความรักของชายหนุ่มนักศึกษามหาลัย ศิลปะในเกียวโต ที่กำลังตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งตั้งแต่แรกเห็นบนขบวนรถไฟ เป็นจุดเริ่มต้นของการตัดสินใจเดินเข้าไปหาและสารภาพรักกับหญิงสาวผู้ซึ่งงดงาม มีน้ำใจ แต่แฝงไปด้วยความเศร้าและความลับเงื่อนงำบางอย่างที่ชายหนุ่มยากจะเข้าใจ ถ้ารักครั้งนี้เป็นไปได้ยาก ยังเลือกที่จะรักอยู่ไหม

 
 

HEARTFUL LIPSTICK

Beauty
HEARTFUL LIPSTICK

ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ! สำหรับลิปสติกรุ่นล่าสุดจากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีอย่าง HOLIKA HOLIKA ที่เปิดตัว “HEARTFUL LIPSTICK love lipstick” ลิปสติกรูปหัวใจ ซึ่งนอกจากดีไซน์เก๋แล้ว ยังมีสีให้เลือกเยอะกว่า 20 เฉดสี บอกเลยว่าทาแล้วดูสวยสดใส น่ารักสุด ๆ ไปเลย ^^


 

Layer style Fashion

Fashion
Layer style Fashion

เสื้อผ้าแบบเลเยอร์สไตล์ โดยการใส่เสื้อผ้าซ้อนทับกันหลายชั้น กลับมาฮิตอีกครั้ง ! ที่เห็นบ่อย ๆ ก็คือ การใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเดรสทับบนเสื้อยืด หรือใส่เสื้อแขนยาวทับเสื้อเชิ้ต หัวใจหลักของการแต่งตัวสไตล์นี้คือการจับคู่สี มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูพอดีไม่เยอะเกินไป ... เพียงเท่านี้ก็ดูคูลอย่างมีชั้นเชิงกันแล้ว
Toolmorrow

Facebook
Toolmorrow

มนุษย์ต้องการมีชีวิตที่ดี และมีความสุข แต่หากมีความเชื่อที่ผิด ก็ส่งผลต่อพฤติกรรมทำให้ชีวิตมีปัญหามากมายที่ขัดขวางการไปถึงเป้าหมายได้ เพจ Toolmorrow จะช่วยให้เราปลดปล่อยและแก้ไขความเชื่อผิด ๆ ในรูปแบบวิดีโอ ภาพ และบทความ บอกเล่าเรื่องราว จำลองสถานการณ์มาให้ดูกันแบบแน่น ๆ เนื้อ ๆ พร้อมที่จะก้าวข้ามกำแพงบางอย่างและสลัดความเชื่อที่ผิดกันหรือยัง 

 

Application BETWEEN

Application
BETWEEN
ระบบปฏิบัติการ : (iOS/Android)
ราคา : ฟรี

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยแอปพลิเคชันสำหรับคู่รักที่ต้องการมีพื้นที่บันทึกความทรงจำดี ๆ ระหว่างกัน แอปนี้มีฟีเจอร์การแชทเข้ามาผสมด้วย โดยผู้ใช้สามารถเขียนบันทึกเรื่องราว สร้างอัลบั้มเพื่อใส่คลิป และรูปภาพแล้วกำหนดให้แสดงเป็นสไลด์โชว์ในอัลบั้มได้ นอกจากนี้ยังมีฟืเจอร์ปฏิทินบันทึกเหตุการณ์และนัดที่สำคัญ ฟีเจอร์พยากรณ์อากาศเพื่อให้เลือกช่วงเวลานัดได้อย่างเหมาะสม และฟีเจอร์จดหมายรักที่สามารถใส่เพลงประกอบ และตั้งวันเวลาส่งได้อีกด้วย
 
 

Polaroid Snap Touch

Gadget
Polaroid Snap Touch
ราคา : ประมาณ 6,000 บาท

กล้องโพลารอยด์ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่ช่วยให้การถ่ายภาพง่ายขึ้นและสนุกกว่าเดิม มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์ CMOS สามารถถ่ายวิดีโอได้คมชัดแบบ Full HD 1080p และ HD 720p มีโหมดในการถ่ายภาพให้เลือกทั้งโหมด Burst โหมดถ่ายเซลฟี่ และตั้งเวลาถ่าย หลังจากถ่ายเสร็จแล้วสามารถเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งภาพเพิ่มเติมให้มีสีสันมากขึ้นก่อนสั่งพิมพ์ภาพถ่ายได้อีกด้วย ในส่วนของการพิมพ์นั้นใช้เทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของโพลารอยด์คือ ZINK Paper กระดาษพิมพ์ภาพแบบไร้ขอบโดยไม่ใช้หมึกอีกด้วย 

 
 

Mighty No. 9

Game
Mighty No. 9
Platform : PS4, Xboxone, WiiU และ PC

เกมแนว 2D ที่ออกแบบโดย Keiji Inafune ผู้ให้กำเนิดเกมระดับตำนานอย่าง Rockman เกมนี้มีตัวละครหลักคือ เบ็ค หุ่นยนต์หมายเลข 9 ที่รอดพ้นจากการติดเชื้อไวรัส เขาจึงต้องกำจัดหุ่นยนต์ที่กำลังคุ้มคลั่งอีก 8 ตัว การเล่นเกมทำได้โดยการวิ่งด้วยความเร็ว กระโดด และยิงศัตรูไปเรื่อย ๆ จนไปเจอบอสในตอนท้ายของแต่ละด่าน และเมื่อปราบบอสได้แล้วก็จะได้อาวุธใหม่ โดยมุมมองของเกมนี้เป็นมุมมองด้านข้างคล้ายเกมในยุค Famicom 

ชมตัวอย่างได้ที่ : www.youtube.com/watch?v=YngbHOz--oc

 

12 years จุดเริ่มต้น

Comic
12 years จุดเริ่มต้น
12-sai - Kokuhaku
ผู้เขียน : นาโอะ ไมตะ
สำนักพิมพ์ : บงกช

เรื่องราวของนักเรียน ป. 6 กลุ่มหนึ่ง อายุ 12 ปี วัยที่ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่ทั้งผู้ใหญ่ และก็ไม่ใช่เด็ก ในห้องเรียนจึงเต็มไปด้วยความอลหม่าน และเรื่องชวนปวดหัวมากมายระหว่างชายกับหญิง ไม่ว่าจะเรื่องการมีประจำเดือน กังวลเรื่องสิว กลุ้มเรื่องขน หรือเริ่มสนใจเรื่องความรัก มาดูความกลัดกลุ้ม แบบใสซื่อบริสุทธิ์ ของเหล่านักเรียนที่กำลังเติบโตเหล่านี้กัน

 
 

CLIPS BY TRUEPLOOKPANYA    

 

ยาคุมฯ รักษาสิวได้จริงเหรอ


ยาคุมฯ รักษาสิวได้จริงเหรอ

วัยรุ่นวัยฮอร์โมนอยากหน้าใส ไร้สิว แล้วที่เขาเล่าว่ายาคุมกำเนิดรักษาสิวได้นั้น  เป็นความจริงหรือไม่ ? ก่อนที่จะตัดสินใจทำตาม และป้องกันผลที่จะเกิดขึ้น มาทำความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับยาคุมกำเนิดในรายการวิทยาศาสตร์รอบตัว สสวท. กันดีกว่า

คลิกที่นี่ ... http://www.trueplookpanya.com/learning/detail/15090-027189 

 

เคลียริ่งเฮ้าส์

เคลียริ่งเฮ้าส์ 

นักเรียน ม. 4 และ ม. 5 #Dek61 หลายคนรู้ตัวแล้วว่ามีการปรับระบบการรับบุคคลเข้ามหาวิทยาลัยรูปแบบใหม่ มาอัพเดทข้อมูลข่าวสาร เคลียริ่งเฮ้าส์ กับอาจารย์ปิง เจริญศิริวัฒน์ โรงเรียนกวดวิชาอาจารย์ปิง (ดาว้องก์) Da’vance  ที่จะมาแนะนำรูปแบบการสมัครเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัยทั้ง 5 รอบแบบละเอียดยิบ เทคนิคเหล่านี้ขอบอกว่ารุ่นพี่หลายคนประสบความสำเร็จมาแล้ว  ในการราย Admissions Gang ช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 37

คลิกที่นี่ ...  http://www.trueplookpanya.com/new/tv/tv_program_detail/186/2958/AdGang60-:-33-

 

นิตยสาร plook

#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน