Google เปิดตัวศูนย์การฝึกอบรม Google for Education ในเวอร์ชั่นภาษาไทย

Google for Education เปิดตัวศูนย์การฝึกอบรม Google for Education ในเวอร์ชั่นภาษาไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ครู นักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจ ได้เข้าถึงคอร์สการอบรม เเละการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ เพื่อก้าวสู่การเป็นนักการศึกษา และได้รับการรับรองจาก Google

 


โดยก่อนหน้านี้ ศูนย์การฝึกอบรม Google for Education รองรับการใช้งานในภาษาอังกฤษ สเปน และมลายู ได้รับผลตอบรับที่ดี มีผู้ที่ผ่านการอบรมแล้วกว่า 8,000 คนทั่วโลก ในการทำเวอร์ชั่นภาษาไทยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือกับ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ซึ่งมีครูจากจังหวัดเชียงรายจำนวน 60 คน ได้รับการอบรม และการทดสอบ เพื่อก้าวสู่การเป็นนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google และยังมีทีมงานอาสาสมัครที่ผ่านการอบรมมาแล้ว เตรียมพร้อมเพื่อเข้าไปแนะนำโปรแกรมศูนย์การฝึกอบรม Google for Education ให้กับครูในโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ

 

ศูนย์การฝึกอบรม Google for Education ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพทางอาชีพ ทักษะการเรียนรู้ การใช้เทคโนโลยีที่มีประโยชน์ในการเรียนการสอน และการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ของ Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นครู นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปสามารถเข้าไปใช้งานได้ทุกคน ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับการรับรองจาก Google ซึ่งจะมี 4 ระดับ คือระดับ Educator Level 1 ระดับ Educator Level 2 ระดับ Trainer และระดับสูงสุด Innovator การรับรองจะมีประกาศนียบัตรให้สำหรับตัวผู้ผ่านเอง และจดหมายถึงผู้บริหารหรือผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อแจ้งความสำเร็จของคุณ สิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นในสายอาชีพได้ และเพิ่มการได้รับการสนับสนุนการพิจารณาปรับเงินเดือน และความก้าวหน้าด้านอาชีพต่อไป
ศูนย์การฝึกอบรม Google for Education สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วธรรมดา มีเพียงการทดสอบวัดระดับเท่านั้น ที่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการสอบออนไลน์ ศูนย์การเรียนรู้ Google for Education เวอร์ชั่นภาษาไทย เปิดให้เข้าใช้งานได้แล้วที่
g.co/edutrainingcenter

#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน