ช่องทรูปลูกปัญญา เปิดพื้นที่สื่อให้ประชาสัมพันธ์ฟรีช่อง ทรูปลูกปัญญา เปิดพื้นที่สื่อแก่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม ใช้ประชาสัมพันธ์ฟรี พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรหลากหลายร่วมเผยแพร่คอนเทนต์เพื่อสร้างสังคมที่ดี ร่วมกันอย่างยั่งยืน


สถานีโทรทัศน์ทรูปลูกปัญญา ภายใต้ทรูปลูกปัญญา มีเดีย หน่วยงานเพื่อสังคมของกลุ่มทรู ตอกย้ำความเป็นสื่อเพื่อสังคม
ประกาศเปิดพื้นที่สื่อแก่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมใช้ประชาสัมพันธ์ฟรี พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรหลากหลายร่วมเผยแพร่คอนเทนต์ หวังสร้างสังคมที่ดีร่วมกันอย่างยั่งยืน โดยในครั้งนี้ (23 กันยายน ที่ผ่านมา) ได้ร่วมลงนามความร่วมมือเผยแพร่คอนเทนต์และข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในรูปแบบต่าง ๆ กับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร, ธนาคารจิตอาสา, Change.org และ Taejai.com โดยช่องทรูปลูกปัญญาได้มอบพื้นที่ในการออกอากาศรายการแก่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อเผยแพร่คอนเทนต์ด้านสถาปัตยกรรมไทย ผ่านรายการ "บ้าน วัด วังเมือง" และมอบพื้นที่ในการออกอากาศสื่อประชาสัมพันธ์โครงการที่มีประโยชน์ของ ธนาคารจิตอาสา, Change.org และ Taejai.com

นางเนตรชนก  วิภาตะศิลปิน ผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า
"เราคิดมาตลอดว่า การสร้างสังคมที่ดีไม่ใช่หน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นหน้าที่ของพวกเราทุกคนในสังคม
ทรูปลูกปัญญา มีเดีย หน่วยงานเพื่อสังคมของกลุ่มทรู จึงได้รวบรวมพันธมิตรผู้มีจิตอาสามาร่วมกันแบ่งปันความรู้ผ่านสื่อต่าง ๆ ของทรูปลูกปัญญา มีเดีย โดยช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 37 ถือเป็นอีกสื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชม ที่ผ่านมาเราได้ร่วมมือกับหลากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคสังคม เพื่อร่วมเผยแพร่คอนเทนต์และข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยไม่คิดมูลค่า ซึ่งก็มีหลายหน่วยงานที่เห็นประโยชน์จากพื้นที่สื่อตรงนี้ และไว้วางไว้ให้งบประมาณมาเพื่อให้เราผลิตคอนเทนต์ให้ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างที่ผ่านมาซึ่งเห็นชัดเจนที่สุดก็จะเป็นรายการ "The Money ภารกิจพิชิตฝัน" ซึ่งทรูปลูกปัญญา มีเดีย ร่วมกับสถาบันการเงินระดับชาติ อย่าง สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.), ธนาคารแห่งประเทศไทย, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และภาคีอื่น ๆ จะเห็นว่าความร่วมมือมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งมีคอนเทนต์แล้วมาใช้พื้นที่เราในการเผยแพร่, ให้เราผลิตคอนเทนต์ให้หรือจ้างคนอื่นผลิตคอนเทนต์มาแล้วใช้พื้นที่เราเผยแพร่ หรือใช้พื้นที่เราในการเผยแพร่ข่าวสาร ซึ่งก็แล้วแต่ความหมาะสมของแต่ละหน่วยงาน เรามองว่าการสร้างประโยชน์ให้สังคมนั้น ไม่จำเป็นต้องให้เป็นเงินเสมอไป ใครมีต้นทุนเป็นอะไรก็สามารถช่วยกันได้หมด จะช่วยเป็นเงิน ช่วยเป็นแรง หรือช่วยเป็นความรู้ ก็สามารถช่วยได้ ทรูปลูกปัญญา มีเดีย เรามีพื้นที่สื่อ เราก็มอบพื้นที่ตรงนี้ให้เกิดประโยชน์กับสังคมมากขึ้น โดยการเชิญชวนทุกคนมาช่วยกันสร้างสังคมที่ดีร่วมกันผ่านสื่อต่าง ๆ ของทรูปลูกปัญญา มีเดีย ดังนั้นจึงขอเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคสังคมต่าง ๆ ที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม เข้ามาร่วมใช้พื้นที่เพื่อประชาสัมพันธ์หรือเผยแพร่คอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์กับสังคมผ่านช่องทรูปลูกปัญญาได้ฟรีค่ะ"

หากสนใจเผยแพร่คอนเทนต์และประชาสัมพันธ์ข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม
ติดต่อ ทรูปลูกปัญญา มีเดีย โทร. 02 699 8649


สถานีโทรทัศน์ทรูปลูกปัญญา ภายใต้ทรูปลูกปัญญา มีเดีย เป็นหน่วยงานเพื่อสังคมของกลุ่มทรู ดำเนินงานโดยไม่แสวงผลกำไร นำเสนอรายการส่งเสริมการศึกษา รายการสาระบันเทิง และรายการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม อัดแน่นด้วยความรู้ที่ดูสนุก ภายใต้แนวคิด "โทรทัศน์ความรู้คู่คุณธรรม" แห่งแรกของประเทศไทย สร้างสรรค์และผลิตรายการความรู้ต่าง ๆ ด้วยวิธีการนำเสนอที่หลากหลายและสนุกสนาน ทำให้ความรู้เป็นเรื่องสนุกและน่าติดตามสำหรับทุกคน
ออกอากาศครอบคลุมกลุ่มผู้ชม ทุกเพศ ทุกวัย กว่า 40.95 ล้านคนทั่วประเทศ
ผ่านทรูวิชั่นส์ (ช่อง 37 และ HD 116), PSI (ช่อง 188), Big4 (ช่อง 148) และ Dtv (ช่อง 315)
ผ่านออนไลน์ทาง www.trueplookpanya.com/tv
ผ่าน Mobile App ทาง TrueVisions Anywhere และ HTV

#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน