Home
Education
Knowledge
Friends
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Home > Knowledge > Women

Women

Editor's Picks
ยิ่งสั้นยิ่งปัง ! ทรงผมใหม่ของสาวกุ๊บกิ๊บ บอกเลยลุคนี้แซ่บมาก
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ดาราสาวไซส์มินิดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่ง มีอะไรให้เราได้ตะลึงตลอดเวลา ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมที่แต่ละลุคครีเอทออกมาได้จิ๊ด เผ็ด เด็ดซะจริง ๆ และล่าสุดเจ้าตัวได้อัพลุคใหม่ หั่นผมสั้นเพิ่มระดับความแซ่บเข้าไปอีก ! ต้องบอกว่าหลังจากที่สาวกุ๊
Hair | 33 Views
ยิ่งสั้นยิ่งปัง ! ทรงผมใหม่ของสาวกุ๊บกิ๊บ บอกเลยลุคนี้แซ่บมาก
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ดาราสาวไซส์มินิดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่ง มีอะไรให้เราได้ตะลึงตลอดเวลา ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมที่แต่ละลุคครีเอทออกมาได้จิ๊ด เผ็ด เด็ดซะจริง ๆ และล่าสุดเจ้าตัวได้อัพลุคใหม่ หั่นผมสั้นเพิ่มระดับความแซ่บเข้าไปอีก ! ต้องบอกว่าหลังจากที่สาวกุ๊
Hair | 33 Views
Glitter nail never die! ไอเดียเพ้นท์เล็บกลิตเตอร์แก้เบื่อ
ถ้าพูดถึงไอเดียเพ้นท์เล็บที่ไม่มีวันตกเทรนด์ คงจะหนีไม่พ้นเล็บกลิตเตอร์วิ้ง ๆ แน่นอน เพราะสามารถประยุกต์ได้หลากแบบ และทำให้ลายเพ้นท์ธรรมดา ๆ ดูน่าสนใจมากขึ้นอีกเป็นกอง สาว ๆ ที่นึกไม่ออกว่ากลิตเตอร์จะสามารถนำมาเพ้นท์เล็บแบบไหนได้บ้าง เรามีไอเดียมาฝากกันค่
Nail | 34 Views
7 ลิปสติกจิ้มจุ่มแมทท์แบรนด์ไทย คุณภาพดีสีสวยไม่แพ้แบรนด์ดัง !
ฮิตจริงอะไรจริงกับลิปสติกจิ้มจุ่มแมทท์ เพราะไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ต่างก็มีผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันทั้งนั้น เล่นเอาสาว ๆ อย่างเราตาลายเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงพามารู้จักลิปสติกจิ้มจุ่มแมทท์แบรนด์คนไทย มีดีทั้งสีสวย คุณภาพเลิศ ราคาไม่แพง สู้กับแ
Make up | 258 Views
รวมมิตรลิปแคร์ยอดฮิต บอกลาปากแห้ง
ปัญหาหนึ่งที่สาว ๆ เกือบทุกคนจะต้องเจอ คือปากแห้ง แตก ลอก เพราะไม่ใช่แค่อากาศเย็นเท่านั้นที่ทำให้ปากแห้งแตก แต่แดดร้อน ๆ ก็ทำให้ริมฝีปากของเราแห้ง ดำคล้ำเช่นเดียวกัน ลิปแคร์จึงเป็นอีกไอเท็มที่สาว ๆ ควรต้องมีติดตัว เรารวบรวมเอายี่ห้อลิปแคร์ยอดฮิตและใช้ดีมา
Make up | 44 Views
แดดเมืองไทยหลบไป เทรนด์สีแดงฮอตฮีตกำลังมา!!
Hot สุด ๆ Heat สุดขีด กับอากาศบ้านเราตอนนี้ และเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงเบียดคู่กันมา สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าอย่างเรา ๆ ห้ามยอมแพ้เด็ดขาดเลยนะคะ ประกาศให้รู้โดยทั่วกันไปเลยว่า แดดเมืองไทย หรือจะสู้โฉมไฉไลที่พร้อมจะฮอตยิ่งกว่า เปิดตัวซะอลังการ มาเข้าเรื่องกั
Trends | 21 Views
ซัมเมอร์ ! เที่ยวทั้งทีชวนเพื่อนสุดซี้มา “แต่งตัวเป็นธีม” กันเถอะ
สมัยนี้ไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มเป็นแก๊ง ต้องมีคอนเซ็ปต์ในการแต่งตัวกันทั้งนั้น เพราะเวลาถ่ายรูป group shot ออกมาจะได้ดูคุมโทนเป็นธีมเดียวกัน หากไปเที่ยวแล้วอยากได้รูปสวย ๆ ชิค ๆ กลับมาต้องไม่พลาดการแต่งตัวเป็นธีมเด็ดขาด อันที่จริงการแต่งตัวเป็นธีมมีม
Style | 274 Views
รวมรูป 35 แบบ 35 สไตล์ รองเท้าส้นเตี้ยปี 2017
ในวันสบาย ๆ อย่างนี้ รองเท้าส้นเตี้ยมักเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ มักหยิบมาสวมใส่ออกไปทำธุระหรือไปเที่ยวนอกบ้านนะคะ เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพหลัง และสุขภาพเท้าของสาว ๆ อีกด้วยค่ะ รองเท้าส้นเตี้ย เป็นรองเท้าที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้
Style | 29 Views
30 ไอเดียสวมหมวกแก๊ป แต่งตัวชิค ๆ สไตล์เกาหลี
ถ้าแดดจะร้อนแรงขนาดนี้ครีมกันแดดอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่แน่ ๆ ต้องหาไอเท็มเสริมช่วยกันแดดแล้วล่ะ งั้นลองหาหมวกแก๊ปสักใบมาสวมไว้ดีไหม นอกจากกันแดดแล้วยังช่วยให้การแต่งตัวดูดีมีสไตล์ได้ด้วยนะ ขึ้นชื่อว่าซัมเมอร์เมืองไทย บอกเลยทั้งแดด อากาศร้อนเกินบรรยายจริ
Style | 24 Views
7 วัน 7 สูตรสวย ด้วยสมูทตี้
เวลาอากาศร้อน ๆ เราก็อยากจะกินอะไรเย็นๆ ให้ชื่นใจ ไม่ว่าจะบิงซู (น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี) หรือจะเป็นไอศกรีม แต่เรื่องของเรื่องคือเราขี้เกียจขับรถออกไปห้างเนี่ยสิ ทำยังไงดีนะ? หันซ้ายหันขวาเปิดดูตู้เย็นดูแล้วมีแต่ผักกับผลไม้ อืม...เอามาทำสมูทตี้ก็แล้วกัน ^
Health | 126 Views
รับมือปัญหาผมแห้งด้วย 10 เคล็ดลับจากธรรมชาติให้กลับมานุ่มสลวยเงางาม
การมีเส้นผมที่เงางาม สุขภาพดี เป็นสุดยอดปรารถนาของสาว ๆ เลยทีเดียว เพราะเส้นผมที่แข็งแรงนุ่มสลวยช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนนั่นเองค่ะ
Health | 467 Views
เมนูอร่อยไม่อ้วนสำหรับคนไม่กินผัก!
การลดน้ำหนักนี่มันช่างยากเย็นเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนไม่กินผัก เพราะเมนูลดน้ำหนักไหน ๆ ก็ล้วนแต่เน้นผักเป็นหลักทั้งนั้น แสนจะจืดชืด บางชนิดก็ขมไม่อร่อย แถมกินแล้วก็ไม่อยู่ท้อง ทำไมอาหารอร่อย ๆ อย่างไก่ทอด พิซซ่า หรือข้าวขาหมูไม่ช่วยลดหุ่นบ้างนะ
Health | 251 Views
20 ดาราเซเลป หุ่นเป๊ะ ปัง เพราะออกกำลังกาย
การออกกำลังกาย กลายเป็นเทรนด์ฮอตฮิตของสาว ๆ ยุ่งใหม่ไปแล้วนะคะ เหล่าดาราเซเลปเองก็หันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพกันมากขึ้นเหมือนกัน สมกับเป็นสาวเฮลตี้จริง ๆ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่อยากมีหุ่นสวยแซ่บสำหรับใส่ชุดว่ายน้ำแสนสวยในซัมเมอร์นี้ คงเริ่มดูแลหุ่นกั
Health | 1K Views
ควันหลงสงกรานต์ 2017 กับเหล่าดาราคนดัง!!
เทศกาลสงกรานต์และวันหยุดยาวผ่านพ้นไปแล้วนะคะสาว ๆ หวังว่าสงกรานต์ปีนี้จะพบแต่ความสุขสมหวัง และเล่นน้ำกันอย่างปลอดภัยนะคะ เรามาลองดูเหล่าดาราคนดังของเรากันดีกว่าว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาทำอะไรกันบ้าง แน่นอนว่า สงกรานต์ เป็นเทศกาลที่พวกเราทุกคนนิยมกลับบ้านเพื
Life | 784 Views
12 ไอเท็ม "ต้องมี" เตรียมความพร้อมสาดสงกรานต์นี้
ท่ามกลางความร้อนระอุของเดือนเมษายนช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยคงหนีไม่พ้นเทศกาลขึ้นปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ที่มีการเฉลิมฉลองกันแบบ unique ไม่เหมือนใครและดังไกลระดับโลก ที่เปิดให้หนุ่มๆสาวๆออกมาเล่นสาดน้ำดับร้อนกันใช้ชื่นฉ่ำหัวใจกันถึง 3 วันเต็มๆ หลังจากทำบุญสรง
Life | 2K Views
"แมรี่ สตูปส์" เปิดคลินิกคุมกำเนิดแห่งแรกที่อังกฤษ
"แมรี่ สตูปส์" (Marie Stopes)" ได้เปิดคลินิกคุมกำเนิดแห่งแรกที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อส่งเสริมสิทธิของสตรีในด้านการคุมกำเนิด แม้ว่าจะถูกต่อต้านจากบรรดาแพทย์และนักบวช ที่กลัวว่าจะเป็นการส่งเสริมให้คนทำผิดศีลธรรมและเกิดเป็นพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์โด
Love | 154 Views
35 ทรงผมเจ้าสาวแนววินเทจ สวยหรู ดูสง่า คัดมาแล้วว่าปังแน่นอน !
เมื่อพูดถึง ทรงผมเจ้าสาว หลายคนคงนึกภาพ ทรงผมเกล้ามวยสูงต่ำ ดัดลอนอะไรก็ว่ากันไป แต่วันนี้เรามีทรงผมเจ้าสาวอีกแบบ ที่ทำออกมาแล้วได้ลุคสวยหรู สง่างาม มีความคลาสสิกมานำเสนอให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปเป็นไอเดียกัน นั่นก็คือ ทรงผมเจ้าสาวแนววินเทจ ทรงผมแนววินเท
Wedding | 251 Views

Follow us