Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
ต้อนรับปิดเทอมของเด็ก ๆ ด้วยสาระความบันเทิง ใน “Smart Kids : School Holidays” ​
ทรูวิชั่นส์แหล่งรวมรายการบันเทิงสุดฮิตมากมาย เพื่อเอาใจคุณหนู ๆ ต้อนรับปิดเทอมนี้ ด้วยรายการที่คัดสรรมาจากหลากหลายช่องบันเทิงชั้นนำ เพื่อมามอบความสนุก สาระความรู้ ความเพลิดเพลินให้กับคุณหนู ๆ อาทิ ช่อง Food Networks (ทรูวิชั่นส์ช่อง 342), ทางช่อง Diva U
ทีวี | 42 Views
'หนึ่งด้าวฟ้าเดียว' ละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ที่ห้ามพลาด !
ได้เวลาส่งไม้ต่อจากละครชื่อดังแห่งปี บุพเพสันนิวาส ละครที่กวาดเรตติ้งจากคนดูสูงสุดในยุคทีวีดิจิตอล มาแปะมือส่งคิวให้กับละครเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ที่น่าติดตาม! โดยมีกำหนดฉายให้ชมตอนแรก ในวันพุธที่ 25 เมษายน 256
ทีวี | 593 Views
“ดีเจ.นุ้ย” พาฉีกทุกกฎแข่งขันร้องเพลง ใน MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ พร้อมบทลงโทษสุดโหด !!
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ LINE TV ส่งเหล่าซุปตาร์ชื่อดังสกิลการร้องเพลงสุดยอดเทคนิคขั้นเทพ !! ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง ที่รับประกันได้ว่าดุเดือด กว่าทุกรายการแข่งขันร้องเพลงที่ผ่านมาในประเทศไทย เพราะทีมที่แพ้จะต้องเจอกับบทลงโทษสุดโหด สุดพิสดาร ถึ
ทีวี | 39 Views
ขึ้นแท่นแม่ศรีเรือน เปาวลี โชว์ ปรุงแกงเขียวหวานไก่รสแซ่บกลางตลาดไท
สดใส ร่าเริง โดยเฉพาะ วันพุธที่ 18 เมษายน 2561 สำหรับนักร้องสาวขวัญใจมหาชน เปาวลี พรพิมล มารอพาทุกคนไปเที่ยวด้วยกันในรายการ นู๋เปาวลีมี 300 ที่ครั้งนี้ตั้งใจไปที่ ตลาดไท เพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษ แม่ครัวแห่งตลาดไท ภาพ : งานนี้ เปาวลี จะต้องทำ ขนมจีนน้
ทีวี | 55 Views
5 เรื่องของ “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์” พระเอกหนุ่ม จากหนังรักพล็อตโดน “MIDNIGHT SUN” ที่จะทำให้สาว ๆ ตกหลุมรัก
​ 1. แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ เติบโตมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และมีพ่อเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ เขาจึงมีไอเดียที่อยากจะใช้ชื่อเสียงนี้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีๆ เพื่อส่งต่อคนอื่น และเมื่อเขาอายุ 15 ปี ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจั
หนัง | 36 Views
"Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย" โกอินเตอร์ ‘ตั๊ก บงกช’ ปลื้ม ! เตรียมเดินพรมแดง
หลังจากเข้าฉายที่ไทยไปไม่นานนี้ ภาพยนตร์ Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย โดย พ้อยท์อัพ ฟิล์ม และ เอ็ม พิคส์เจอร์ ก็เตรียมตัวโกอินเตอร์ โดยได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Udine Far East Film Festival ครั้งที่ 20 ณ ประเทศ อิตาลี และ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุ
หนัง | 49 Views
การโคจรมาพบกันของ 2 สุดยอดซีรีส์สยองขวัญ “The Walking Dead” และ “Fear The Walking Dead” ใน “Fear The Walking Dead Season 4”
ครั้งแรกกับการเชื่อมต่อโลกเข้าด้วยกันของ 2 สุดยอดซีรีส์ซอมบี้สยองขวัญ ที่ครองใจคนทั้งโลก The Walking Dead และ Fear The Walking Dead กับโปรเจ็ค The Worlds Collide ที่จะพาคุณเปิดปฐมบทแห่งความสยองขวัญ และ ความกลัว การดิ้นรนต่อสู้ เพื่อจุดหมายเดียว คือ ต้องรอ
หนัง | 53 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
ก่อนวันหยุดยาวในสัปดาห์นี้จะมาถึง เราแวะมาส่งโปรแกรมหนังดังประจำสัปดาห์ให้แฟนหนังที่ไม่มีโปรแกรมออกไปเที่ยวในเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ได้ดูอย่างจุใจกันดีกว่า เรื่องไหนน่าสนใจในสัปดาห์นี้บ้าง ไปดูรายชื่อหนังไปพร้อม ๆ กันเลย
หนัง | 83 Views
โก้ มิสเตอร์แซกแมน สานต่อความสำเร็จเทศกาลดนตรีแจ๊สประจำปีของไทย “Hua Hin International Jazz Festival 2018: Open To The New Shades”
บริษัท ฮิตแมน จำกัด เทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าสานต่อความสำเร็จของเทศกาลดนตรีแจ๊ส สุดยิ่งใหญ่ประจำปีของประเทศไทย Hua Hin International Jazz Festival 2018 : Open To The New Shades หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องม
เพลง | 20 Views
โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ฯ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิซ
วิม มโนพิโมกษ์ ประธานบริหาร บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ แมทเทียส เมธี เบเยอร์ ผู้บริหารภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ทวิช อินเตอร์แอคทีฟ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิซ ซึ่งมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดั
เพลง | 48 Views
PECK PALITCHOKE “FIRST DATE” Concert
ชาวนุชทั้งหลายพร้อมแล้วหรือยังคะ ?? การรอคอยครั้งสำคัญของเหล่านุชes ใน Date แรก กับผู้ชายในฝันของทุกคนกำลังจะเกิดขึ้นจริง OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKE FIRST DATE Concert
เพลง | 108 Views
“ดีเจ.นุ้ย” พาฉีกทุกกฎแข่งขันร้องเพลง ใน MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ พร้อมบทลงโทษสุดโหด !!
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ LINE TV ส่งเหล่าซุปตาร์ชื่อดังสกิลการร้องเพลงสุดยอดเทคนิคขั้นเทพ !! ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง ที่รับประกันได้ว่าดุเดือด กว่าทุกรายการแข่งขันร้องเพลงที่ผ่านมาในประเทศไทย เพราะทีมที่แพ้จะต้องเจอกับบทลงโทษสุดโหด สุดพิสดาร ถึ
เพลง | 39 Views
การีนาชวน 9 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกประกวดบอร์ดเกม การเกษตรตามรอยพระราชาติวเข้ม Play Test เวิร์คช็อป
การีนา ออนไลน์ พาผู้เข้ารอบ 9 ทีม เข้าร่วมเวิร์คช้อป Play Test ติวเข้มโค้งสุดท้าย แนะแนวคิดและวิธีการออกแบบบอร์ดเกม ภายใต้โครงการ ของขวัญจากพ่อ เพื่อถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวกับแนวพระราชดำริด้านการเกษตรในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่า
เกม | 156 Views
Thailand Game Show BIG Festival 2017
เตรียมพบกับมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 โดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ อย่าง บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ CITY OF GAMES ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน - 5 พฤศจิกายน
เกม | 194 Views
การีนาชวนคนรักเกม ร่วมประกวดบอร์ดเกม ในโครงการ “ของขวัญจากพ่อ”
บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเกม ร่วมประกวดออกแบบบอร์ดเกม โครงการ ของขวัญจากพ่อ ในหัวข้อ เรียน เล่น รู้ คู่การเกษตร โดยมีจุดมุ่งหมายในการปลูกฝังแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้แก่เยาวชนและ
เกม | 206 Views
คาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนบุกโลก ! ในงาน “Sanrio Characters and the Missing Treasure”
อีเว้นท์สุดน่ารักยกมาตั้งใจกลางสยามแล้ว ในงาน Sanrio Characters and the Missing Treasure : ซานริโอ คาแร็กเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป จัดให้เหล่าคนรักการ์ตูนได้ค้นหาสมบัติไปพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 19 - 27 ส.ค.นี้ ณ บริเวณอีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเ
เกม | 420 Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
คลิป | 24K Views
ทะลุล้านวิว ใน 1 สัปดาห์ คลิปวิธีดับทุกข์ง่าย ๆ แบบสามเณรเจแปน
ธรรมะเข้าใจง่าย ผ่านมุมมองของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านภายใน 1 สัปดาห์
คลิป | 29K Views
ดูเพลิน Pin Juggling
ดูเพลินกันเลยทีเดียวกับ Juggling โดยเจ้าหนุ่มคนนี้ หากใครสนใจอยากลองหัดเล่น Juggling ดูบ้าง ก็ลองหัดจากคลิปสอนของ Niels Duinker ได้
คลิป | 456 Views
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ผุดไอเดียสร้างหนังสั้น “Focus เบลอว่ารักแถบ”
กำลังเป็นกระแสไวรัลที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนังสั้นสะท้อนชีวิต “Focus เบลอว่ารักแถบ” โดยฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส นำเสนอหนังสั้นสะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ของความรักผ่านตัวละครสองคน ที่มีอีกคนอยากตาบอด และอีกคนกำลังจะตาบอด โดยทุกวิวที่เข้าไปกดดู จะถูกนับยอดวิว
คลิป | 835 Views

Webboard : Entertain

กระทู้ล่าสุด
Follow us