Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
“ฮิวจ์ แจ็คแมน” อำลา 17 ปี ปิดฉากซูเปอร์ฮีโร่วูฟเวอรีน ใน “LOGAN” เริ่ม 16 ธ.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง FOX MOVIES (225)
การต่อสู้ครั้งสุดท้าย ของฮีโร่พันธุ์ X ฮิวจ์ แจ็คแมน อำลา 17 ปี กับบทซูเปอร์ฮีโร่กรงเล็บเหล็ก วาระสุดท้าย ปิดฉากตำนานซูเปอร์ฮีโร่วูฟเวอรีน LOGAN ในโลกของอนาคต !!!
ทีวี | 27 Views
ปิดครึ่งซีซั่นแรก “The Walking Dead Season 8 Episode 8 (Mid-Seas on Finale) : How It's Gotta Be” เริ่ม 11 ธ.ค. นี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง FOX ไทย (246)
ความสนุกสุดสยองขวัญ กำลังจะกลับมากับซีรีส์ที่โด่งดังและฮิตที่สุดในตอนนี้ ที่เดินทางมาถึงปิดครึ่งหลังซีซั่น The Walking Dead Season 8 Episode 8 (Mid-Seas on Finale) : How Its Gotta Be เรื่องราวซึ่งเดินทางมาถึง เมื่อแผนการของริค ไม่เป็นไปตามแผน พวกนีแกน และ
ทีวี | 21 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
สวัสดีเดือนแห่งความสุขส่งท้ายปี 2017 เริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม ด้วยการจัดโปรแกรมหนังดังที่เคยเป็นที่นิยม นำกลับมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ดูกันอีกครั้งในช่องทีวีดังดิจิตอลต่าง ๆ ในสัปดาห์แรกของเดือนจะมีหนังเรื่องไหนที่เข้าตาและถูกใจคนดูบ้าง ต้องไปเลือ
ทีวี | 36 Views
ซีซั่นใหม่ล่าสุด สู่การกลับมาของสุดยอดซีรีส์จากค่ายมาเวล ในภารกิจครั้งใหม่ “Marvel's Agents Of S.H.I.E.L.D. Season 5” ทุกวันเสาร์ 1 ทุ่ม (เริ่ม 2 ธ.ค.) ทางช่อง FOX ไทย (246)
ทรูวิชั่นส์ เอาใจคอซีรีส์ กับซีซั่นใหม่ล่าสุดของซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาเวล ที่จะนำคุณไปสานต่อเรื่องราวภารกิจกู้โลกของหน่วยลับพิเศษนามว่า S.H.I.E.L.D ที่รวมเหล่ายอดฝีมือที่มีพลังเหนือมนุษย์เข้ามาร่วมทีม เพื่อปฏิบัติภารกิจกู้โลกและคอยปกป้องโลกให้พ้นจากอ
ทีวี | 43 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
สวัสดีเดือนแห่งความสุขส่งท้ายปี 2017 เริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม ด้วยการจัดโปรแกรมหนังดังที่เคยเป็นที่นิยม นำกลับมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ดูกันอีกครั้งในช่องทีวีดังดิจิตอลต่าง ๆ ในสัปดาห์แรกของเดือนจะมีหนังเรื่องไหนที่เข้าตาและถูกใจคนดูบ้าง ต้องไปเลือ
หนัง | 36 Views
ชมฟรี… เทศกาลภาพยนตร์เพื่อผู้ลี้ภัยครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์
สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ขอเชิญชมเทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7 เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริงของผู้ลี้ภัยผ่านภาพยนตร์ และสารคดี โดยเปิดให้เข้าชมฟรีระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมคัดเลื
หนัง | 45 Views
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนธันวาคม 2560
ปิดท้ายเดือนธันวาคม 2560 ด้วยหนังดี ๆ ครบรสที่คอหนังทุกคนห้ามพลาด !!! งานนี้ไม่ว่าคนทำหนังฝั่งฮอลีวูดหรือแถบเอเชียก็ยังคงส่งหนังคุณภาพดีมาเสิร์ฟคนดูเพียบ จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างในเดือนธันวาคมนี้ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
หนัง | 1K Views
เปิดฉากสงครามนองเลือด ของสุดยอดซีรีส์นักรบไวกิ้ง “Vikings Season 5” เริ่ม 30 พ.ย.นี้ 2 ทุ่มตรง ทางช่อง History HD (556)
เปิดฉากสงครามนองเลือด ของสุดยอดซีรีส์นักรบไวกิ้ง ซีรีส์ที่ใครหลาย ๆ คนต่างตั้งตารอคอย พร้อมฉากสุดอลังการ และเข้มข้นทุกตอน ใน Vikings Season 5 ฉายวันเดียวกับอเมริกา ที่ทรูวิชั่นส์ ที่เดียว เริ่ม 30 พ.ย.นี้ 2 ทุ่มตรง ทางช่อง History HD (556)
หนัง | 76 Views
ส่งท้ายปี 2017 กับการปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล !
นี่คือการสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ! ของศิลปินตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายในรอบปี ในคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย แอนด์ อมาโด้ พรีเซนต์ ปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล ในวันที่ 19 ธันวาคม 2560 นี้ ณ อิมแพค อาคารธันเดอร์
เพลง | 112 Views
คอนเสิร์ตการกุศล “แสงเทียนบันดาลใจ”
ปรากฏการณ์ ! ครั้งสำคัญของเมืองไทย คอนเสิร์ตการกุศล แสงเทียนบันดาลใจ ที่เหล่าพสกนิกรจะร่วมร้องเพลงของ พ่อ เพื่อสานต่อพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของ รัชกาลที่ ๙ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก สมทบกองทุนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เพื่อการศึกษาขอ
เพลง | 34 Views
SHAWN MENDES พร้อมบุกกรุงทัวร์คอนเสิร์ต Illuminate World Tou ที่ประเทศไทย
เออีจี พรีเซ้นท์ส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) ของนักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแพลทตินัมหลายรางวัล และกำลังโด่งดังไปทั่วโลก ฌอน เมนเดส ที่สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560
เพลง | 26 Views
เทศกาลดนตรีหน้าหนาว OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2017
ถึงวันที่เพลงรักจะก้องกังวานทั่วเขาค้ออีกครั้ง เสาร์นี้เตรียมตัวให้พร้อม เทศกาลดนตรีกลับมาหาคุณอีกแล้ว ใน OVERCOAT MUSIC FESTIVAL วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 - 05.00 น. @ Jolly land StarLight AMPHITHEATER อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ภาพ : alltick
เพลง | 49 Views
Thailand Game Show BIG Festival 2017
เตรียมพบกับมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 โดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ อย่าง บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ CITY OF GAMES ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน - 5 พฤศจิกายน
เกม | 99 Views
การีนาชวนคนรักเกม ร่วมประกวดบอร์ดเกม ในโครงการ “ของขวัญจากพ่อ”
บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเกม ร่วมประกวดออกแบบบอร์ดเกม โครงการ ของขวัญจากพ่อ ในหัวข้อ เรียน เล่น รู้ คู่การเกษตร โดยมีจุดมุ่งหมายในการปลูกฝังแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้แก่เยาวชนและ
เกม | 93 Views
คาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนบุกโลก ! ในงาน “Sanrio Characters and the Missing Treasure”
อีเว้นท์สุดน่ารักยกมาตั้งใจกลางสยามแล้ว ในงาน Sanrio Characters and the Missing Treasure : ซานริโอ คาแร็กเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป จัดให้เหล่าคนรักการ์ตูนได้ค้นหาสมบัติไปพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 19 - 27 ส.ค.นี้ ณ บริเวณอีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเ
เกม | 290 Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
คลิป | 24K Views
ทะลุล้านวิว ใน 1 สัปดาห์ คลิปวิธีดับทุกข์ง่าย ๆ แบบสามเณรเจแปน
ธรรมะเข้าใจง่าย ผ่านมุมมองของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านภายใน 1 สัปดาห์
คลิป | 29K Views
ดูเพลิน Pin Juggling
ดูเพลินกันเลยทีเดียวกับ Juggling โดยเจ้าหนุ่มคนนี้ หากใครสนใจอยากลองหัดเล่น Juggling ดูบ้าง ก็ลองหัดจากคลิปสอนของ Niels Duinker ได้
คลิป | 286 Views
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ผุดไอเดียสร้างหนังสั้น “Focus เบลอว่ารักแถบ”
กำลังเป็นกระแสไวรัลที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนังสั้นสะท้อนชีวิต “Focus เบลอว่ารักแถบ” โดยฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส นำเสนอหนังสั้นสะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ของความรักผ่านตัวละครสองคน ที่มีอีกคนอยากตาบอด และอีกคนกำลังจะตาบอด โดยทุกวิวที่เข้าไปกดดู จะถูกนับยอดวิว
คลิป | 705 Views

Webboard : Entertain

กระทู้ล่าสุด
Follow us