Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
ปิดฉากสงครามแค้น จัดเต็มฉากบู้-ระทึก ของสุดยอดซีรีส์ซอมบี้ที่โด่งดัง “The Walking Dead Season 8 : The Last Stand” ​
จัดหนักจัดเต็มในครึ่งซีซั่นหลังอันสุดแสนจะเข้มข้นใน 8 ตอนสุดท้ายของสงครามแค้นที่คุณไม่ควรพลาด ความมันส์แบบยกกำลังที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน การต่อสู้เพื่ออยู่รอดของ ริค และ นีแกน ที่จะมีผู้ชนะเพียงแค่ 1 เดียว รับรองได้ว่ามันส์แบบจัดเต็มเป็นที่ถูกใจอย่างแน่นอ
ทีวี | 23 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
เริ่มต้นวันใหม่ในสัปดาห์ที่สามของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กันอีกเช่นเคย ไปดูกันว่าในสัปดาห์นี้ จะมีหนังเรื่องไหนที่ต่อแถวเตรียมฉายในช่องทีวีของบ้านคุณ ว่างแล้วก็หยิบรีโมทกดหมายเลขช่องตามโปรแกรมที่เรานำมาฝากทุกคนกันเลย
ทีวี | 44 Views
เต็มอิ่มไปกับภาพยนตร์รักหลากหลายอารมณ์ กับแพ็กหนังดังคุณภาพ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ใน “Valentine Movies Pack” 14 ก.พ. นี้ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว
วาเลนไทน์ปีนี้ชวนคนที่คุณรัก มาเต็มอิ่มกับแพ็กหนังดังระดับบล็อกบัสเตอร์ ในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ กับแพ็กหนังดังเอาใจ ความบันเทิงจากหลากหลายช่องรายการชั้นนำระดับโลก อาทิ Fox Family (227), Warner TV (228), True Film HD ( 222), Fox Movies ( 225), True
ทีวี | 49 Views
“จอนนี่-หนุ่ม กรรชัย” ปรับ “ดาวินชี” ครั้งใหญ่ คว้า “บอย ปกรณ์” นั่งแท่นพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก
ได้ชื่อว่าเป็น 2 ผู้จัดฯ เพื่อนซี้ สำหรับ จอนนี่ แอนโฟเน่และ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่กำลังมือขึ้นสุด ๆ ของ ช่อง 3 เพราะไม่ว่าทำรายการไหนเรตติ้งก็พุ่งกระฉูด โดยเฉพาะ Davinci เกมถอดรหัส ที่ผลิตภายใต้ บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุก
ทีวี | 40 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
เริ่มต้นวันใหม่ในสัปดาห์ที่สามของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กันอีกเช่นเคย ไปดูกันว่าในสัปดาห์นี้ จะมีหนังเรื่องไหนที่ต่อแถวเตรียมฉายในช่องทีวีของบ้านคุณ ว่างแล้วก็หยิบรีโมทกดหมายเลขช่องตามโปรแกรมที่เรานำมาฝากทุกคนกันเลย
หนัง | 44 Views
โซนี่ พิคเจอรส์ กวาดบ๊อกซ์ออฟฟิศทั่วไทยในปีแรก ทะลุหลัก 800 ล้านบาท
ประเดิมปีแรกของการดำเนินกิจการแบบฉายเดี่ยว โซนี่พิคเจอรส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) ส่งคาราวานหนัง 19 เรื่องเข้าฉายในประเทศไทย ในปี 2560 และสามารถกวาดรายได้ บ๊อกซ์ ออฟฟิศ ไปทั้งสิ้นรวม 805 ล้านบาท ลบสถิติรายได้ ปี 2012 ซึ่งทำไว้ที่ 773 ล้านบาทซึ่งถือเ
หนัง | 51 Views
รวมโปรแกรมหนังช่องทีวีดังประจำสัปดาห์
ต้อนรับสัปดาห์แห่งความรัก ด้วยโปรแกรมหนังดี ๆ ที่สัปดาห์นี้ทุกช่องต่างคัดสรรมาเสิร์ฟให้ดูกันถึงที่บ้านคุณ ไปเลือกดูรายชื่อหนังพร้อม ๆ กันดีกว่า ว่าสัปดาห์นี้จะมีหนังแนวไหนมากที่สุด !
หนัง | 69 Views
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561
เดินทางเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 แล้ว แน่นอนว่ามันคือเดือนที่คนมีความรักหลายคนต่างรอคอย และคอภาพยนตร์หลายคนก็รอการเข้าแถวเรียงคิวของหนังใหม่ในเดือนนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็มีภาพยนตร์หลายแบบหลายแนวให้คุณได้เลือกไปดูกันเพียบ !!! จะมีเรื่องไหนที่ถูกใจกันบ้าง
หนัง | 2K Views
Blicher Hemmer Gadd featuring Steve Gadd : A New Album's World Tour
Bangkoks International Jazz World Series จัดการแสดงคอนเสิร์ตของ Steve Gadd ซึ่งเป็นมือกลองในตำนานระดับโลก ร่วมกับนักดนตรีระดับโลกอีกสองท่านคือ Michael Blicher (Saxophone/Flute) และ Dan Hammer (Hammond Organ) ในคอนเสิร์ต Blicher Hemmer Gadd featuring Steve
เพลง | 19 Views
Suzuki plays Mendelssohn Violin Concerto
คอนเสิร์ตครั้งนี้้ นำเสนอผลงานชิ้นสำคัญประพันธ์โดยคีตกวีเอกชาวเยอรมันทั้งรายการ บรรเลงโดยวง RBSO เริ่มด้วย The Academic Festival Overture บทโหมโรงที่บรามส์ประพันธ์และประสานเสียงอย่างมีสีสันเจิดจ้างดงาม เป็นจุดเด่นของงานชิ้นนี้ จัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ
เพลง | 31 Views
นิชคุณ เตรียมบินกลับไทย จัดแฟนมีตติ้งเอาใจ Hottest ไทยที่รอคอย !
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ Hottest ชาวไทย มาร่วมบันทึกความทรงจำดี ๆ กับ นิชคุณ หรเวชกุล ในงาน NICHKHUN (of 2PM) 1st Asia Fanmeeting Tour Khunvitation in Bangkok วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ภาพ : 4NOLOGUE
เพลง | 195 Views
วง เปรม มอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับเด็ก ๆ ใน “วันแห่งความเปรม”
เริ่มต้นกิจกรรมดีดี ในเทศกาลแห่งความรัก ที่มีชื่อว่า วันแห่งความเปรม นับเป็นปีแรก ของทั้ง 3 หนุ่ม วง Prem (เปรม) ที่จัดกิจกรรมที่ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง พร้อมเติมเต็มความอบอุ่น ซึ่งในครั้งนี้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ไวไว มาช่วยสนับสนุน โดยจัดขึ้นที่สถานคุ้มครองแ
เพลง | 33 Views
การีนาชวน 9 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกประกวดบอร์ดเกม การเกษตรตามรอยพระราชาติวเข้ม Play Test เวิร์คช็อป
การีนา ออนไลน์ พาผู้เข้ารอบ 9 ทีม เข้าร่วมเวิร์คช้อป Play Test ติวเข้มโค้งสุดท้าย แนะแนวคิดและวิธีการออกแบบบอร์ดเกม ภายใต้โครงการ ของขวัญจากพ่อ เพื่อถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวกับแนวพระราชดำริด้านการเกษตรในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่า
เกม | 100 Views
Thailand Game Show BIG Festival 2017
เตรียมพบกับมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 โดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ อย่าง บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ CITY OF GAMES ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน - 5 พฤศจิกายน
เกม | 159 Views
การีนาชวนคนรักเกม ร่วมประกวดบอร์ดเกม ในโครงการ “ของขวัญจากพ่อ”
บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเกม ร่วมประกวดออกแบบบอร์ดเกม โครงการ ของขวัญจากพ่อ ในหัวข้อ เรียน เล่น รู้ คู่การเกษตร โดยมีจุดมุ่งหมายในการปลูกฝังแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้แก่เยาวชนและ
เกม | 154 Views
คาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนบุกโลก ! ในงาน “Sanrio Characters and the Missing Treasure”
อีเว้นท์สุดน่ารักยกมาตั้งใจกลางสยามแล้ว ในงาน Sanrio Characters and the Missing Treasure : ซานริโอ คาแร็กเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป จัดให้เหล่าคนรักการ์ตูนได้ค้นหาสมบัติไปพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 19 - 27 ส.ค.นี้ ณ บริเวณอีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเ
เกม | 366 Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
คลิป | 24K Views
ทะลุล้านวิว ใน 1 สัปดาห์ คลิปวิธีดับทุกข์ง่าย ๆ แบบสามเณรเจแปน
ธรรมะเข้าใจง่าย ผ่านมุมมองของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านภายใน 1 สัปดาห์
คลิป | 29K Views
ดูเพลิน Pin Juggling
ดูเพลินกันเลยทีเดียวกับ Juggling โดยเจ้าหนุ่มคนนี้ หากใครสนใจอยากลองหัดเล่น Juggling ดูบ้าง ก็ลองหัดจากคลิปสอนของ Niels Duinker ได้
คลิป | 366 Views
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ผุดไอเดียสร้างหนังสั้น “Focus เบลอว่ารักแถบ”
กำลังเป็นกระแสไวรัลที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนังสั้นสะท้อนชีวิต “Focus เบลอว่ารักแถบ” โดยฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส นำเสนอหนังสั้นสะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ของความรักผ่านตัวละครสองคน ที่มีอีกคนอยากตาบอด และอีกคนกำลังจะตาบอด โดยทุกวิวที่เข้าไปกดดู จะถูกนับยอดวิว
คลิป | 779 Views

Webboard : Entertain

กระทู้ล่าสุด
Follow us