Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Home > Knowledge > Entertain
Editor's Picks
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนมิถุนายน 2560
คอหนังทั่วโลกยังคงได้รับชมภาพยนตร์ดีมีคุณภาพตลอดทั้งเดือน แม้ ณ ตอนนี้จะย่างเข้าสู่กลางปี 2017 แล้ว ภาพยนตร์ฝั่งเอเชีย ฮอลลีวูด รวมถึงประเทศไทย ก็ยังคงเสิร์ฟมาให้ทุกคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เดือนมิถุนายนนี้ก็เช่นกันค่ะ หนังแอ็คชั่น เขย่าขวัญ และแอนิเมชั่น
หนัง | 81 Views
เอสเธอร์ แย้ม ซีรีส์ “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว
มีซีรีส์น้ำดีสนุก ๆ มาให้คอซีรีส์ชาวไทยได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับซีรีส์รีเมคดังจากเกาหลี My Girl โดยงานนี้ Halo Productions และ TrueVisions Original Pictures ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์เรื่อง My Girl ที่เคยสร้างกระแสฟีเว่อร์จนคอซีรีส์ติดใจมาแล้วในรอบ 10 ปี กลับมาให้ช
ทีวี | 61 Views
สาวกญี่ปุ่นเตรียมพบกับงาน J-Series Festival 2017 ครั้งที่ 4
ก้าวเข้าสู้ปีที่ 4 กับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน J-Series Festival 2017 ความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์แห่งวงการโทรทัศน์ไทย ญี่ปุ่น เตรียมพบกับซุปเปอร์สตาร์แดนอาทิตย์อุทัยมากมาย แล้วมาเจอกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิ.ย. นี้ ที่โรงภาพยนตร์ สยามภวาลัย
ทีวี | 119 Views
อดีตสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 “Back to School”
อดีตสามเณรน้อยทยอยกลับมาสู่การใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ เข้าสู่เปิดเทอม พร้อมไปโรงเรียนกันแล้ว
ทีวี | 12K Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ทีวี | 24K Views
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนมิถุนายน 2560
คอหนังทั่วโลกยังคงได้รับชมภาพยนตร์ดีมีคุณภาพตลอดทั้งเดือน แม้ ณ ตอนนี้จะย่างเข้าสู่กลางปี 2017 แล้ว ภาพยนตร์ฝั่งเอเชีย ฮอลลีวูด รวมถึงประเทศไทย ก็ยังคงเสิร์ฟมาให้ทุกคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เดือนมิถุนายนนี้ก็เช่นกันค่ะ หนังแอ็คชั่น เขย่าขวัญ และแอนิเมชั่น
หนัง | 81 Views
สรุปผลรางวัล Cannes Films Festival 2017
ผ่านพ้นไปอีกปีแล้วสำหรับเทศกาลภาพยนตร์ระดับนานาชาติ Cannes Films Festival หรือ เทศกาลหนังเมืองคานส์ งานที่หลายคนมักจับจ้องเฉพาะสีสันการเดินพรมแดงของเหล่าซุปตาร์ดังทั่วโลก แต่อย่าลืมว่าเทศกาลนี้ให้ความสำคัญกับการมอบรางวัลแด่คนทำหนัง หากภาพยนตร์ไหนที่มีรายช
หนัง | 54 Views
ภาพยนตร์วัยรุ่นสุดระทึก ! Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ครั้งแรกของภาพยนตร์วัยรุ่นในรูปแบบของทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่นำความรอมคอมของเหล่าบรรดาตัวแม่ในแบบฉบับ means girls มาถ่ายทอดความสนุก แสบแต่ระทึกขวัญแบบติดกับดักของเวลา Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
หนัง | 101 Views
“ฉลาดเกมส์โกง” ทะลุ 100 ล้าน เตรียมฉายในเทศกาล New York Asian Film Festival
ลงฉายไปไม่ถึงหนึ่งเดือนก็กวาดรายได้ไปกว่า 100 ล้านบาทแล้ว สำหรับภาพยนตร์วัยรุ่น ฉลาดเกมส์โกง หรือ Bad Genius ที่ตอนนี้ทะลุเป้าตามความคาดหมายไปสด ๆ ร้อน ๆ ล่าสุดฉลาดเกมส์โกงถูกเลือกให้เป็นหนังฉายเปิดในเทศกาล New York Asian Film Festival ประจำปีนี้
หนัง | 103 Views
คอนเสิร์ตการกุศลครั้งประวัติศาสตร์ "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert"
กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งธารน้ำใจ สนั่นโลกออนไลน์ หลังจากที่ นักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กบอกเล่าถึงปัญหาของ น้องหมา และ น้องแมวจรจัด ที่ปัจจุบัน เป็นปัญหาที่ถูกมองข้ามจึงอยากที่จะจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนำรายได้จากผู
เพลง | 18 Views
คอนเสิร์ตรุ่นเก๋า 72 ปี ชีวิตดี๊ดี สุดา ชื่นบาน
รุ่นใหม่หลบไป ตอนนี้ขอพื้นที่สำหรับคนรุ่นเก่าก่อนค่ะ วันอาทิตย์นี้พบกับคอนเสิร์ตของคนรุ่นเก๋าหัวใจวัยรุ่น !! 72 ปี ชีวิตดี๊ดี สุดา ชื่นบาน ที่พร้อมจะขนทุกโมเม้นท์ของความสนุก มาฝากทุกคนให้ได้เก็บความประทับใจกลับบ้านกันไปเต็ม ๆ วันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. นี้ พ
เพลง | 31 Views
KLEAR (เคลียร์) จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 13 ปี
เดินทางบนเส้นทางดนตรีมายาวนานกว่า 13 ปี สำหรับวงดนตรีร็อคที่มีสมาชิกลงตัว KLEAR (เคลียร์) ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมาก็ฮิตติดชาร์ตมาแล้วหลายต่อหลายเพลง ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะจัดการแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ เพื่อมอบให้เหล่าแฟนเพลงที่ผลักดันพวกเธอมายืนบนจุดนี้ กับค
เพลง | 42 Views
ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข16 “จากฟากฟ้าสุราลัย...สู่แดนดิน”
จากกระแสตอบรับของแฟนเพลงอย่างท่วมท้นในทุกครั้ง ทำให้ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต เดินทางมาถึง หมายเลข 16 และนี่คืออีกครั้งที่จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของเพลงไทยสากล ด้วยการหยิบยก 28 บทเพลงอมตะจากบทพระราชนิพนธ์ของบูรพกษัตริย์แห่งจักรีวงศ์ และวรรณกรรมจ
เพลง | 32 Views
เกม “เตตริส” (Tetris) เปิดตัวเป็นครั้งแรก
“เตตริส” (Tetris) เป็นเกมวางแผน แก้ปริศนา (Puzzle) โดยการจัดเรียงตัวบล็อกรูปทรงเหลี่ยมต่าง ๆ ที่หล่นลงมา ให้ซ้อนกันเป็นแถวได้อย่างพอดิบพอดี เกมนี้ออกแบบโดย “อเล็กเซย์ ปายีตนอฟ” (Alexey Pajitnov) วิศวกรคอมพิวเตอร์ชาวโซเวียต ผู้ทำงานอยู่ในองค์กรคอมพิวเตอร์ข
เกม | 27 Views
เกม “Pac-Man” เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น
“แพ็ก-แมน” (Pac-Man) เป็นเกมอาร์เคด ที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทนัมโคในประเทศญี่ปุ่น “แพ็ก-แมน” มีชื่อมีเดิมว่า “พัคแมน” (Puckman) เป็นเกมที่เกิดขึ้นจากไอเดียของ “โทรุ อิวาทานิ” นักสร้างสรรค์เกมชาวญี่ปุ่น ผู้คิดค้นเกมนี้ขึ้นมาตั้งแต่ปี 1979 ก่อนที่จะผลิตออ
เกม | 61 Views
"Nokia 3310" กลับมาแล้วพร้อมฟังก์ชั่นใหม่เพียบ !!
กลับมาสร้างความฮือฮา และเป็นที่สนใจของชาวโซเซียลมีเดียได้อีกครั้งหลังจากการเปิดตัวตัว Nokia 3310 ที่กลับมาผงาดอีกครั้งในยุคสมัยใหม่พร้อมสีสันที่สดใส และเกมเจ้างูน้อย สุดแสนคลาสสิคที่ทำให้ครในยุค 90 หลงเสน่ห์ติดกันระงมในช่วงนั้น โดยในครั้งนี้ถูกผลิตและจัดจ
เกม | 277 Views
ไม่มีวันอกหัก ถ้ามีคนรักเป็นหนุ่มในเกม!!
ถ้าเธอกำลังมองหาหนุ่มหล่อที่มองแต่เธอคนเดียว ไม่ใช้กำลัง ตามใจเธอทุกอย่าง เวลาพูดอะไรทีก็ชวนให้ใจเต้นตึกตักอยู่ละก็... หยิบมือถือของเธอขึ้นมาสิ เราจะแนะนำให้รู้จัก เปล่านะ... ไม่ได้จะให้เบอร์หรือไอดีไลน์ใครที่ไหน แต่จะให้เธอโหลดแอพพลิเคชั่นเกมจีบหนุ่ม
เกม | 286 Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
คลิป | 24K Views
ทะลุล้านวิว ใน 1 สัปดาห์ คลิปวิธีดับทุกข์ง่าย ๆ แบบสามเณรเจแปน
ธรรมะเข้าใจง่าย ผ่านมุมมองของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านภายใน 1 สัปดาห์
คลิป | 29K Views
ดูเพลิน Pin Juggling
ดูเพลินกันเลยทีเดียวกับ Juggling โดยเจ้าหนุ่มคนนี้ หากใครสนใจอยากลองหัดเล่น Juggling ดูบ้าง ก็ลองหัดจากคลิปสอนของ Niels Duinker ได้
คลิป | 115 Views
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ผุดไอเดียสร้างหนังสั้น “Focus เบลอว่ารักแถบ”
กำลังเป็นกระแสไวรัลที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนังสั้นสะท้อนชีวิต “Focus เบลอว่ารักแถบ” โดยฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส นำเสนอหนังสั้นสะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ของความรักผ่านตัวละครสองคน ที่มีอีกคนอยากตาบอด และอีกคนกำลังจะตาบอด โดยทุกวิวที่เข้าไปกดดู จะถูกนับยอดวิว
คลิป | 544 Views

Webboard : Entertain

กระทู้ล่าสุด
Follow us