Home
Education
Knowledge
Friends
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Home > Knowledge > Entertain
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ทีวี | 15K Views
สามเณรลุก ... น้องเล็กหัวใจแกร่ง
ถ้าพูดถึงสามเณรอายุน้อยที่สุด ในโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "สามเณรลุก"
ทีวี | 12K Views
เซอร์ไพรส์มาก ! "จอย ศิริลักษณ์" โผล่รายการดัง The Mask Singer 2
เล่นเอาแฟนรายการที่ติดตามชม The Mask Singer ซีซั่น 2 ถึงกับอึ้งอยู่ไม่น้อย หลังจากคนดังผู้ที่สวมหน้ากากหงส์ดำได้กระชากหน้ากากเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา กลายเป็นอดีตนางเอกชื่อดัง “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” !!! เพราะเธอนั้นเล่นหายหน้าจากวงการบันเทิงไปนา
ทีวี | 227 Views
รวมภาพ “สาธุ" น่าใช้ ... อีกหนึ่งความน่ารักที่ส่งต่อบอกบุญกันได้
ภาพบอกบุญสำหรับไลน์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ... ความน่ารักที่ส่งต่อกันได้ ให้ทุกวันของคุณ น่ารักสดใสยิ่งขึ้น
ทีวี | 14K Views
“Valerian and the City of a Thousand Planet” เผยโฉมพร้อมรับชมตัวอย่างหนัง 24 พ.ค. นี้
หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร Valerian and the City of a Thousand Planet (วาเลเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวแซนด์ แพลนเน็ตส์)
หนัง | 21 Views
ปู - กอล์ฟ - แอร์ แท็กทีมโกอินเตอร์ ! แสดงหนังร่วมทุน “Realms”
ขอแสดงความยินดีกับ 3 นักแสดงไทยที่มีโอกาสได้ไปโกอินเตอร์ในฐานะนักแสดง สำหรับ ปู ไปรยา กอล์ฟ พิชญะ และแอร์ ภัณฑิลา ที่ได้รับโอกาสดีร่วมแสดงหนังร่วมทุนฮอลลีวูด-ไทย เรื่อง Realms ล่าสุดก็เพิ่งจะทำพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลไปเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่าน
หนัง | 206 Views
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2560
ปีนี้งานประกาศรางวัลบนเวทีของคนทำหนังคงต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน แค่ครึ่งปีแรกก็ได้เห็นกันแล้ว ว่าภาพยนตร์ทั้งในแถบเอเชียและฝั่งฮอลลีวูด มีแต่หนังคุณภาพดีเหมาะที่จะได้รับรางวัลกันหลายเรื่องเลย เดือนนี้ก็เช่นกันค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำหนังน่าดูประจำเดือนพฤษภา
หนัง | 3K Views
เผยรายชื่อหนังเข้าชิงรางวัลเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017
หากจะพูดถึงเทศกาลหรืองานใหญ่ประจำปีของคนบันเทิงทั่วโลก คงหนีไม่พ้นงาน Cannes Film Festival หรืองาน เทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ 2017 เทศกาลหนังเมืองคานส์ก็ได้ประกาศรายชื่อภาพยนตร์ที่เข้าชิงเป็นที่เรียบร้อย โดยมีการแบ่งออกเป็นสา
หนัง | 196 Views
BTS สร้างประวัติศาสตร์ K-POP คว้ารางวัล Top Social Media Artist งาน Billboard Music Awards 2017
ประกาศรางวัลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานเพลงระดับโลก Billboard Music Awardsล่าสุดวงบอยแบรนด์แดนโสมสุดฮอต BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แก่วงการเพลงเกาหลี คว้ารางวัล Top Social Media Artist จากงาน Billboard Music Awards 2017 ไปครองได้สำเร็จ !!!
เพลง | 76 Views
วง เปรม ปลื้มกระแสเพลงดัง "แค่เธอที่ต้องการ"
จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับละครกระแสดี น้ำเซาะทราย นอกจากละครจะเป็นกระแสฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เพลง แค่เธอที่ต้องการ ที่อยู่ในซีนน้ำตาของคู่พระนาง หลาย ๆ คอมเมนต์ต่างถามหาว่าเจ้าของเพลงนี้คือใคร ซึ่งทำเอาทั้ง 3 สมาชิก วง Prem (เปรม) จากค่าย ค่าย มิวซ
เพลง | 87 Views
"นท พนายางกูร" ตามฝันดนตรีแนวใหม่สไตล์วง X0809
เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของ นท พนายางกูร หรือที่เรารู้จักกันในนาม นท เดอะสตาร์ หลังสั่งสมประสบการณ์ทางดนตรีมาสักพัก ครั้งนี้ถือเป็นการปลดปล่อยตัวตนใหม่ทางด้านดนตรีของเธอ โดยการสร้างวงดนตรีแนวเพลง Electronic X0809 ขึ้นมา ฉีกกฏความใสแบบนท เดอะสต
เพลง | 41 Views
คอนเสิร์ต “เพลงนี้มีรางวัล”
คอเพลงลูกกรุงฟังทางนี้ วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. นี้ มีคอนเสิร์ตดี ๆ มาบรรเลงให้ฟัง กับคอนเสิร์ต เพลงนี้มีรางวัล รวมเพลงดังยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลจากวงการเพลง รางวัลแผ่นเสียงทองคำฯ รางวัลเสาอากาศทองคำฯ รางวัลเมขลา และอีกมากมาย ถ่ายทอดโดยนักร้องเจ้าของเสียงเพ
เพลง | 74 Views
เกม “Pac-Man” เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น
“แพ็ก-แมน” (Pac-Man) เป็นเกมอาร์เคด ที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทนัมโคในประเทศญี่ปุ่น “แพ็ก-แมน” มีชื่อมีเดิมว่า “พัคแมน” (Puckman) เป็นเกมที่เกิดขึ้นจากไอเดียของ “โทรุ อิวาทานิ” นักสร้างสรรค์เกมชาวญี่ปุ่น ผู้คิดค้นเกมนี้ขึ้นมาตั้งแต่ปี 1979 ก่อนที่จะผลิตออ
เกม | 51 Views
"Nokia 3310" กลับมาแล้วพร้อมฟังก์ชั่นใหม่เพียบ !!
กลับมาสร้างความฮือฮา และเป็นที่สนใจของชาวโซเซียลมีเดียได้อีกครั้งหลังจากการเปิดตัวตัว Nokia 3310 ที่กลับมาผงาดอีกครั้งในยุคสมัยใหม่พร้อมสีสันที่สดใส และเกมเจ้างูน้อย สุดแสนคลาสสิคที่ทำให้ครในยุค 90 หลงเสน่ห์ติดกันระงมในช่วงนั้น โดยในครั้งนี้ถูกผลิตและจัดจ
เกม | 245 Views
ไม่มีวันอกหัก ถ้ามีคนรักเป็นหนุ่มในเกม!!
ถ้าเธอกำลังมองหาหนุ่มหล่อที่มองแต่เธอคนเดียว ไม่ใช้กำลัง ตามใจเธอทุกอย่าง เวลาพูดอะไรทีก็ชวนให้ใจเต้นตึกตักอยู่ละก็... หยิบมือถือของเธอขึ้นมาสิ เราจะแนะนำให้รู้จัก เปล่านะ... ไม่ได้จะให้เบอร์หรือไอดีไลน์ใครที่ไหน แต่จะให้เธอโหลดแอพพลิเคชั่นเกมจีบหนุ่ม
เกม | 253 Views
มีอะไรใหม่ในเกม Pokemon Go Gen 2
สิ้นสุดการรอคอยเมื่อเกม "Pokemon GO" อัพเดทครั้งใหญ่ในสัปดาห์นี้ โดยจะเพิ่มตัว Pokemon รุ่นที่ 2 ขึ้นมาใหม่ หลังจากรอกันมานาน คราวนี้เราจะได้ออกไล่ล่าจับ Pokemon ตัวใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามา 80 ตัวด้วยกัน เช่น Johto starters Chikorita , Cyndaquil และ Totodile
เกม | 339 Views
รวมธรรมขัน(ธ์) เรียกรอยยิ้ม จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
ธรรมขัน(ธ์) คลิปวิดีโอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6
คลิป | 15K Views
ทะลุล้านวิว ใน 1 สัปดาห์ คลิปวิธีดับทุกข์ง่าย ๆ แบบสามเณรเจแปน
ธรรมะเข้าใจง่าย ผ่านมุมมองของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านภายใน 1 สัปดาห์
คลิป | 29K Views
ดูเพลิน Pin Juggling
ดูเพลินกันเลยทีเดียวกับ Juggling โดยเจ้าหนุ่มคนนี้ หากใครสนใจอยากลองหัดเล่น Juggling ดูบ้าง ก็ลองหัดจากคลิปสอนของ Niels Duinker ได้
คลิป | 101 Views
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ผุดไอเดียสร้างหนังสั้น “Focus เบลอว่ารักแถบ”
กำลังเป็นกระแสไวรัลที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนังสั้นสะท้อนชีวิต “Focus เบลอว่ารักแถบ” โดยฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส นำเสนอหนังสั้นสะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ของความรักผ่านตัวละครสองคน ที่มีอีกคนอยากตาบอด และอีกคนกำลังจะตาบอด โดยทุกวิวที่เข้าไปกดดู จะถูกนับยอดวิว
คลิป | 526 Views

Webboard : Entertain

กระทู้ล่าสุด
Follow us