ยินดีต้อนรับเข้าสู่ทรูปลูกปัญญาดอทคอม
สมาชิกเลขที่9631 | 17 พ.ค. 53
21.3K views

สวัสดีเพื่อน ๆ สมาชิก trueplookpanya.com ทุกท่านค่ะ

เป็นครั้งแรกที่ทีมงานทรูปลูกปัญญาจะได้มาพบปะเพื่อนสมาชิกทุกท่านผ่านทางบล๊อกของทีมงานทรูปลูกปัญญา ตื่นเต้นมาก ๆเลยค่ะ บล๊อกนี้จะขออนุญาตพูดคุยแบบสบาย ๆ กับสมาชิกทุกท่านนะคะ จะได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างทีมงานกับสมาชิกด้วย ดีไหมเอ่ย

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ด้วยการแบ่งปันสาระดีดีผ่านทางเว็บไซต์แห่งนี้ เราเชื่อว่า เพียงแค่ท่านเริ่มที่จะไขว่คว้าหาความรู้แล้ว การเริ่มต้นที่จะแบ่งปันคงไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป

ตั้งแต่เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาเปิดให้บริการ ตอนนี้เรามีสมาชิกทั้งหมดกว่าหกพันแล้วค่ะ เป็นเรื่องน่าดีใจที่เห็นคนไทยมีน้ำใจและเห็นความสำคัญของการศึกษา ในฐานะที่ทรูปลูกปัญญาเป็นสื่อกลางในการแบ่งปันความรู้ เราจึงรู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้นี้ขึ้นค่ะ

ถ้าใครเป็นสมาชิกตั้งแต่แรกเริ่ม จะพบว่าเว็บไซต์เราจะมีการพัฒนา ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้ใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น รวมทั้งสามารถแบ่งปันความรู้ได้ในหลาย ๆช่องทางด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น "รายการทรูปลูกปัญญาดอทคอม" รายการโทรทัศน์ที่ออกอากาศในช่อง True Spark, เมนู "วันนี้เมื่อวันวาน" ที่รวมรวมเหตุการณ์สำคัญในอดีต รวมถึง "ระบบอัพโหลดคอนเท้นต์แบบใหม่" ที่สามารถอัพโหลดไฟล์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

แต่อย่างไรก็ตาม เราจะไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ค่ะ เราจะยังคงพยายามพัฒนา และปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกทุกท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ เราต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่าน ติชมการใช้งานบนเว็บไซต์มายังทีมงานเยอะ ๆนะค่ะ เพื่อที่เราจะได้มีแนวทางในการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่ง ๆขึ้นไปค่ะ

ฝนเริ่มตกแล้ว รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ พบกันใหม่คราวหน้าค่ะ
ทีมงานทรูปลูกปัญญา
Share this