Women

รีวิวลิปสติกจิ้มจุ่มแบบแมทจาก Pony Maker ทั้ง 24 สี เยอะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!
สาว ๆ จ๋า ช่วงนี้ลิปจิ้มจุ่มกำลังมาแรง มีหลายแบรนด์หลายแบบให้เลือกเต็มไปหมด นี่บังเอิญเจอลิปสติกจิ้มจุ่มดี ๆ เริ่ด ๆ แถมมีให้เลือกตั้ง 24 สี เลยขนมาสวอทช์สีฝากสาว ๆ กันค่ะ
Make up | 57 Views
โพนี่มาแล้วจ้า!! มาดูคอลเลคชั่น Mille X My Little Pony กัน
ไม่รู้ว่าสาว ๆ คนไหนจะชอบ My Little Pony เหมือนคนเขียนหรือเปล่า แต่บอกได้เลยว่าใครเห็นคอลเลคชั่นใหม่ของ Mille ที่มาพร้อมกับแก๊งม้าโพนี่เซ็ตนี้ ต่อให้ไม่ใช่แฟนโพนี่ก็ต้องกระเป๋าเงินสั่นกันอย่างแน่นอน ก็มันน่ารักมาก! ขอบคุณภาพจาก Facebook : Mille Beaute
Make up | 55 Views
รีวิวมาส์กหน้ายักษ์ รามายณะ สุดครีเอท เห็นแล้วต้องร้องว้าว !!
อยากจะกรีดร้องพอเห็นมาส์กเซตนี้ ก็แหม ใครจะเมินมาส์กสุดครีเอทลายตัวละครจากเรื่องรามเกียรติ์หรือรามายณะได้ล่ะคะ เห็นแปลกแหวกแนวขนาดนี้เลยต้องจัดมาลองกันสักหน่อย
Skin | 6K Views
30 Winter Nails Art เพ้นท์ลายเก๋รับลมหนาวกันเถอะ
แม้บ้านเราจะไม่หนาวเข้าขั้นติดลบ หรือไม่มีปุยหิมะเกล็ดขาวๆโปรยปราย แต่เข้าหน้าหนาวทั้งทีมันก็ต้องเพ้นท์เล็บด้วยลวกลายเกล็ดหิมะ ตุ๊กตาหิมะบิ้วท์ตัวเองให้หนาวจะได้เข้ากับบรรยากาศ เพื่อให้แฟนปลูกมีเล็บสวยเก๋ รับลมหนวมเราไปค้นจนเจอ 30 ลายเพ้นท์เล็บสุดอารท์ ส
Nail | 97 Views
รวม 30 ไอเดียชุดเดรสไปงานแต่งสีพีช
สีพีชหรือสี Coral Pink เป็นสีที่หวานซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ มักเป็นสียอดนิยมในการจัดงานแต่งงานไม่แพ้สีอื่น ๆ สาว ๆ ที่ได้รับโจทย์ให้หาชุดไปงานแต่งธีมสีพีชหรือสี Coral Pink มาหาไอเดียกันได้ที่นี่เลยค่ะ
Style | 2K Views
Casio TR Mini กล้องรุ่นใหม่ ดีไซน์ตลับเเป้งสุดน่ารัก โดนใจสายเซลฟี่
สาว ๆ เห็นกันรึยัง Casio แบรนด์กล้องชื่อดังเขาออกกล้องใหม่เอาใจสายเซลฟี่มาให้ได้สอยกันแล้วนะคะ นั่นคือ Casio TR Mini !! สายเซลฟี่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ
Trends | 71 Views
รวม 30 ไอเดียชุดไปงานแต่งธีมสีโอรส
เข้าช่วงหน้าหนาวแล้ว ได้เวลาเดินสายไปร่วมงานแต่งงานกันแล้วล่ะค่ะ เรามาแอบดูแบบชุดไปงานแต่งงานสวย ๆ ไว้ใส่ไปร่วมงานกันดีกว่าค่ะ
Style | 3K Views
ส่องสไตล์เรียบแต่หรูของดัสเชส 'เคท มิดเดิลตัน'
ดัสเชส เคท มิเดิลตัน ถือเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกยกย่องว่าแต่งตัวมีสไตล์ แม้จะออกมาเรียบ แต่ก็ดูหรูหรา ไม่ได้ใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่มากมาย แต่ทันทีที่พระองค์ปรากฎกาย สาว ๆ กลับรีบออเดอร์เสื้อผ้าตามพระองค์กันเลยทีเดียว
Style | 13 Views
วิธีแก้หน้าลอกง่ายที่สามารถทำได้ที่บ้าน
หน้าลอกนั้นอาจเป็นหนึ่งปัญหาที่สาวๆโดยเฉพาะสาวหน้าแห้งนั้นให้อยากให้เกิดขึ้นใบหน้าของตนเองแน่นอน โดยสาเหตุหลักๆปัญหาหน้าลอกนั้นมีไม่กี่สาเหตุด้วยกันแต่สาเหตุหลักๆแล้วนั้นก็คือ ปัญหาที่ผิวขาดน้ำ นั้นเอง เพราะถ้าผิวชั้นนอกนั้นเสื่อมสภาพลงมันก็แห้งและหลุดออก
Health | 36 Views
9 อาหารต้องห้าม ยามกินเจ
แม้จะถูกเรียกว่าเทศกาลถือศีลกินผัก แต่ผักก็ไม่ได้เจอทุกอย่างนะ สิ่งที่ทำให้การกินเจต่างกับการกินมังสวิรัติคือต้องงดเว้นผักบ้างชนิดที่ความเชื่อแต่โบราณ กล่าวว่าเป็นผักที่กินเข้าไปแล้วจะทำให้ธาตุต่างๆในร่างกายแปรปรวน จึงต้องงดเว้นตลอดช่วงการกินเจ และที่สำค
Health | 241 Views
Fit & Firm ทำได้ง่าย ๆ ที่ไหนก็ได้
การออกกำลังกาย หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องยาก แต่บอกได้เลยว่า การออกกำลังกายแบบง่าย ๆ ก็มีอยู่เหมือนกันนะ
Health | 108 Views
โปรตีนเกษตรทำมาจากอะไร ? กินแล้วได้โปรตีนจริงหรือเปล่า ?
วัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารเจที่หลายคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างโปรตีนเนี่ย หลายคนอาจเคยแอบสงสัยว่าแท้จริงแล้ว ทำมาจากอะไรกันแน่ กินแล้วจะได้โปรตีนทดแทนเนื้อสัตว์จริงๆรึเปล่า หรือทำมาจากแป้งล้วนๆเหมือนอาหารเลียนแบบเนื้อสัตว์อย่าง หมี่กิง ที่ผู้เฒ่าผู้แก่พา
Health | 267 Views
ชวนมาช็อป ! งาน GROOVE สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ที่เซ็นทรัลชิดลม
เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเตรียมเงินให้พร้อม แล้วมาช็อปสินค้าแฟชั่นชิคมีสไตล์กันที่งาน GROOVE @ เซ็นทรัลชิดลม สุดสัปดาห์นี้ใครว่างมาเดินช็อป ชิลล์ ในงาน GROOVE ตลาดนัดสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่คัดเลือกแบรนด์และสินค้าเด็ดโดนใจมาให้สาว ๆ ที่ชอบการแต่งตัวได
Life | 43 Views
ชิลในถิ่นหนาวสไตล์โบฮีเมียนที่ “ฟาร์มสุข” จ. ชัยภูมิ
ซีซั่นสองเข้าแล้ว กับการเปิดให้เที่ยวชมฟาร์มเปิด ฟาร์มสุข Living Organic Farm ชัยภูมิ
Life | 397 Views
Mind Mapping คิดแบบมีระบบ พัฒนาสมอง
ok mass อาจารย์ธัญญา ผลอนันต์ ผู้อำนวยการบูซานเซ็นเตอร์(ประเทศไทย) เผยว่า บูซานเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) เปิดอบรมหลักสูตร Mind Mapping การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะการจดบันทึก พัฒนาสมอง เพิ่มการจดจำ การคิดสร้างสรรค์ ทำให้คิดเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ใช้
Life | 14 Views
หนาวนี้ที่ปิล๊อก-อีต่อง หมู่บ้านเหมืองแร่ในความทรงจำ
ปิล๊อก - อีต่อง หมู่บ้านเหมืองเเร่ในความทรงจำ สุดเขตเเดนจังหวัดกาญจนบุรี
Life | 32 Views

Webboard : Women

กระทู้ล่าสุด
Follow us