Women

Editor's Picks
รวมทรงผมเท่ ๆ ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงเห็นแล้วใจสั่น
ชวนหนุ่มคนรู้ใจของสาว ๆ มาเปลี่ยนลุคด้วยทรงผมเท่ ๆ ของผู้ชาย แบบที่เห็นแล้วทำเอาใจละลายกันไปเลย ! สมัยนี้ทรงผมผู้ชายมีหลายรูปแบบ ไม่แพ้ทรงผมผู้หญิง บางครั้งสาว ๆ ก็ต้องกลายเป็นผู้ช่วยเลือกทรงผมให้กับแฟนตัวเองเวลาที่ไปร้านตัดผมกับคุณผู้ชาย ใช่ไหมคะ ? แล
Hair | 88K Views
ครั้งแรกของมาสก์วัตสัน รู้ใจสาวออฟฟิศชีวิตเร่งรีบ ส่ง Watsons HA Mask ให้สาว ๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้สะดวกขึ้น พร้อมโปรเด็ดที่ไม่ควรพลาด
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย พา Watsons HA Mask สู่โลกการขายดิจิทัล ด้วยการเพิ่มช่องทางขาย ที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงสินค้าให้กับสาว ๆ ออฟฟิศ โดยวัตสันได้ส่งตู้ขายของอัจฉริยะ BlueMart ที่ตั้งอยู่ตามสถานีร
Others | 79 Views
วัตสัน เปิดตัว Pure Beauty Illuminating Urban Shield สูตรใหม่ ปกป้องผิวจากมลภาวะเพื่อผิวดูกระจ่างใสกว่าที่เคย
เพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่าPure Beauty Illuminating Urban Shieldผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจาก วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ ! Pure Beauty Illuminating Urban Shield ที่ใส่
Skin | 87 Views
ปัญญ์ปุริ Clean Hair and Scalp ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรมชาติ
ฟื้นคืนและรักษาสมดุลของหนังศีรษะให้กลับสุขภาพดี เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ มากกว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ทั้งที่สภาพเส้นผมนั้
Hair | 82 Views
รีวิวมาสก์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวใช้ได้
ตามหาแผ่นมาสก์สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวเป็นสิวอยู่ใช่ไหม ? ถ้าใช่ ! ตามไปดูรีวิวกันเลย สาว ๆ ชอบมาสก์หน้ากันไหมคะ ? เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนอยากจะมีผิวพรรณที่ดี จึงมักสรรหาไอเทมที่จะมาช่วยบำรุงผิว และเจ้า แผ่นมาสก์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยม เนื่องจ
Skin | 68 Views
สับสุด ! รวมลุคชุด POEM สุดปังจากเหล่าดารา
เอวเอสได้อีกกับชุด POEM ที่ดาราสาวไทยนิยมใส่กัน เป๊ะ ปัง เบอร์ไหน ต้องไปดู! POEM แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยโดยฝีมือคุณฌอน ชวนล ที่เนรมิตหุ่นสวยเป๊ะทรงนาฬิกาทรายให้สาว ๆ มาแล้วหลายคน และเชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ใฝ่ฝันที่จะสวมใส่สักครั้งเช่นกัน
Style | 112 Views
มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ แห่งแบรนด์ กิ่งกานต์ เปิดตัวป๊อปอัพ สโตร์ แห่งใหม่ที่เกสรวิลเลจ
เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นไทยอีกครั้ง เมื่อดีไซน์เนอร์สาวคนเก่ง มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ แห่งแบรนด์ กิ่งกานต์ (KINGKAN) ผุดโปรเจ็คต์ล่าสุด กิ่งกานต์ โน ดราม่า ป๊อปอัพ สโตร์ (KINGKAN No Drama Pop Up Store) สุดเก๋ขึ้นใจกลางเมือง พร้อมฉี
Others | 90 Views
AIIZ เอาใจนักช้อป เปิดตัวออนไลน์สโตร์ AIIZ.com ช้อปได้ทุกที่ตลอด 24 ชม.
AIIZ (เอทูแซด) แบรนด์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและแอคเซสซอรี่จัดจำหน่ายโดย บริษัท รีโน (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าขยายช่องทางออนไลน์เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวร้านค้าออนไลน์สโตร์ AIIZ.com เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้นช้อ
Others | 107 Views
มายด์ ลภัสลัล น่ารักสดใส เดินเล่นสวย ๆ กลางมหานครเซี่ยงไฮ้ ก่อนนั่งฟร้อนต์โรว์ในงาน Chloé SPRING 2020 SHANGHAI SHOW
ทำเอาหนุ่ม ๆ แดนมังกรหัวใจพองโต เมื่อนักแสดงสาว มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล แท็กทีม แฟชั่นนิสต้าสาว อาชิ - อาชิตา ศิริภิญญานนท์ พาทัวร์ชมความสวยงามของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นนครปารีสแห่งตะวันออก ก่อนนั่งฟร้อนต์โรว์ในงาน Chlo SPRING 2020 SHANG
Style | 213 Views
รู้เปล่า ? ปวดเกร็งคล้ายปวดประจำเดือน อาจเป็นสัญญาณของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่นะ ! 5 สัญญาณ ที่อาจบ่งบอกว่าคุณเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
สังเกตให้ดี อาการต่อไปนี้ อาจบอกได้ว่า มีเซลล์มะเร็งก่อตัวอยู่ในลำไส้ใหญ่ของสาวๆแล้ว
Health | 117 Views
13 สุดยอดรองเท้าผ้าใบสำหรับใส่เดิน สวมดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย เดินได้ทั้งวันจนไม่อยากถอด
มองหารองเท้าสำหรับใส่เดิน ที่นุ่ม ใส่แล้วเดินสบายได้ตลอดวันอยู่รึเปล่า ? ที่นี่มีคำแนะนำดี ๆ ค่ะ
Health | 239 Views
เชื่อไหม แค่เดินสวย ๆ ก็ผอมได้ ! มาออกกำลังกายด้วยการเดินกันเถอะ
อยากหุ่นเซี๊ยะ พุงหาย ห่างไกลร่างหมี ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ต้องออกกำลังกาย แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร? วิ่งไม่ไหว ปั่นจักรยานก็แพงเกินไป ว่ายน้ำไม่ได้ เล่นกีฬาไม่เป็น ทำไงดี?
Health | 183 Views
10 อาหารต้าน เซลลูไลท์ ไม่อยากขาลาย พุงไม่ย้อยต้องกินอะไร ???
อ้วน แถมมีเซลลูไลท์ ขาใหญ่ ท้องลาย ก้นเป็นผิวส้ม ผิวไม่เรียบเนียนทำไงดี?
Health | 111 Views
ทำความรู้จัก FEVER เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลบนเส้นทางศิลปินอินดี้
คุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยกลุ่มนี้กันมาพักใหญ่ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยว่าพวกเธอเป็นใคร ทำไมไม่เหมือนกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น ๆ ทั้งยังมีแนวเพลงสุดอินดี้ที่น่าฟังอีก ?
Life | 29 Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง มิถุนายน 2562
ราศีมังกร มีเรื่องให้ต้องเคลียร์ ให้สะสางหลายอย่างรวมถึงการตัดสินใจ ว่าจะทำหรือไม่ทำดี การเงินเริ่มมีความหวังว่าจะได้เงินก้อน และเรื่องการเงินจะมีความสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องวางแผนในการใช้เงินระยะยาวด้วย มีโอกาสได้กลับไปเจอไปคุยกับเพื่อนเก่า ๆ และตัวเราเอ
Life | 2K Views
เติมความหวานที่ SWEETER DAY เทใจให้กับมันม่วง
วันนี้เราหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองออกมาที่นี่ ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ที่ออกแบบพื้นที่ทุกมุมให้ออกมาอบอุ่น ด้วยโทนสีธรรมชาติของผิวไม้ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม เป็นคู่ หรือมาคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น
Life | 20 Views
จิบชา หอมกาแฟ นั่งชิลในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ Hakata Coffee
ใครที่รักการนั่งชิวในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์มินิมอลอบอุ่น จิบชา กินขนม นั่งทำงานอ่านหนังสือเพลิน ๆ และชื่นชอบทั้งกาแฟ ชา จะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน กับคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ในดง Little Japan ที่ Hakata Coffee
Life | 64 Views

Webboard : Women

กระทู้ล่าสุด
Follow us