Women

ไอเดียเพ้นท์เล็บ สีส้มแพนโทน So cute สุด ๆ
ปีนี้จะต้องสดใส ! มาเพ้นท์เล็บสีส้มแพนโทนประจำปี 2019 ต้อนรับชีวิตดี ๆ ในปีนี้กันเถอะ เทรนด์สีส้ม สีส้มพีช มาแรงแซงทุกสีตั้งแต่ปีที่แล้ว และในปีนี้ได้กลายเป็นสีประจำปีโดยมีชื่อสีว่า Living Coral หรือสีส้มปะการัง ที่สื่อถึงความสดใส มีชีวิตชีวาและมีพลัง
Nail | 67 Views
หน้าเนียนละเอียดดุจแพรไหม ไม่ลอย ไม่วอก เพียงแค่ใช้แป้ง Maybelline New York
หน้าเนียนละเอียดไร้รูขุมขนเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนพึงปรารถนา แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะมีได้ดั่งใจ เพราะด้วยผิวหน้าที่ร่วงโรยตามวัย
Beauty | 180 Views
ครีมหน้าใสไร้สิว เลือกอย่างไรให้หน้าใสและห่างไกลสิว เรามีคำตอบมาบอกกัน
ครีมหน้าใสไร้สิว เลือกอย่างไรให้หน้าใสและห่างไกลสิว เรามีคำตอบมาบอกกัน
Skin | 157 Views
รวมร้านชุดผ้าไทยในไอจี ใส่แล้วไม่มีคำว่าเชย !
ใส่ชุดผ้าไทย ใครว่าเชย ? มาดูแฟชั่นชุดผ้าไทย ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จากร้านเสื้อผ้าในไอจีกันเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนการหยิบชุดผ้าไทย ไม่ว่าจะผ้าฝ้าย ผ้าไหมไทยมาใส่นั้น คงจะต้องเป็นเทศกาลงานบุญ หรือวันสำคัญต่าง ๆ แต่ปัจจุบันนี้ชุดผ้าไทย
Style | 84 Views
ไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้ให้ดูชิค แซ่บซี๊ด ไม่เป็นป้า !
เสื้อลูกไม้ แฟชั่นสาว ๆ หลายคนอาจส่ายหน้าไม่กล้าหยิบมาใส่ เพราะกลัวจะดูเชยแก่แม่ป้า แต่ว่าถ้าแมทช์ดี ๆ ช่วยเพิ่มดีกรีความแซ่บได้นะขอบอก การแมทช์เสื้อลูกไม้กับเสื้อผ้าชุดอื่น ๆ ก็เหมือนกับการแต่งตัวทั่วไปนั่นแหละ แต่สิ่งสำคัญมันอยู่ที่แบบเสื้อ แพทเทิร์น
Style | 30 Views
ส่องแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่สาว ๆ เขาใส่กัน !
ไม่มีถือว่าเอ้าท์ ! สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาว ไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดตู้ แบรนด์ไหนฮิตบ้าง เราจะพาไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวที่สาว ๆ ดารา เน็ตไอดอลเขาใส่กัน ก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวไปแล้ว ในบทความ 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวผู
Style | 22 Views
รวมแฟชั่น แว่นกันแดดแฟนซี แจกความสดใสรับหน้าร้อน
แดดแรงแค่ไหนเราก็ไม่กลัว ! เพราะเรามีแว่นกันแดดแฟนซีสุดสดใสไว้ป้องกันแสงจ้าอยู่แล้ว
Style | 200 Views
แนะนำแอพออกกำลังกาย เหมาะสำหรับคนคิดจะลดน้ำหนัก
การออกกำลังกายสามารถทำได้หลายวิธีนะคะ แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบเข้ายิม เพราะราคามหาโหด แถมค่าชั่วโมงของเทรนเนอร์ก็มากโขอยู่
Health | 195 Views
7 ประโยชน์จากช็อคโกแลต ของขวัญที่ดีต่อใจผู้ให้ ดีต่อสุขภาพภายในผู้รับ
ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้ “ช็อคโกแลต” (Chocolate) จัดเป็นของขวัญยอดนิยม ที่คนมักจะซื้อหาให้กันในช่วงเทศกาล และช็อคโกแลตยังเป็นอาหารยอดนิยมมาอย่างยาวนานในหลายประเทศ อีกทั้งช็อคโกแลตได้ถูกพัฒนาสูตรการผลิตออกไปอย่างมากมายหลายรูปแบบ ทำให้ครองใจทั้งเด็ก และผู้ใหญ่
Health | 175 Views
รวมเมนูอาหารคลีน จัดปาร์ตี้ปีใหม่ สำหรับสายสุขภาพ
ไม่ว่าจะจัดเลี้ยงปีใหม่ หรือปาร์ตี้สังสรรค์งานไหน ก็เลือกกินอาหารคลีนได้ อิ่มอร่อยไม่เสียสุขภาพ ! เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ หลาย ๆ บ้าน เริ่มรวมตัวญาติพี่น้องมาเจอะเจอหน้า พูดคุยสารทุกข์สุขดิบอัพเดทชีวิตกันต่าง ๆ นานา เมื่อมีปาร์ตี้สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คื
Health | 108 Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง มกราคม 2562
ราศีมังกร เปิดปีใหม่มาแบบนี้ ชีวิตก็จะได้เริ่มต้นเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้ศึกษาจากกูรูที่เก่ง เตรียมตักตวงความรู้เลยจ้ะ ส่วนการเงินก็ยังคงมีภาระให้รับผิดชอบ เหนื่อยใจและเสียเงินกับเรื่องเดิม ๆ การใช้เงินจำเป็นต้องอดทนเป็นพิเศษ และจะเสียเงินให้กับคนในครอบครั
Life | 49 Views
พาเที่ยว เดอะ พรอมานาด ห้างสวยสไตล์ยุโรป พร้อม พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
ช่วงเทศกาลเป็นช่วงนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงค่ะ ไหน ๆ จะนัดเพื่อนทั้งที เลยเลือกไปที่ เดอะ พรอมานาด (The Promenade) กัน เพราะมีทั้งร้านอาหาร ที่ช้อปปิ้ง และโรงหนังแบบครบวงจร เดอะ พรอมานาด (The Promenade) ตั้งอยู่ย่านรามอินทราค่ะ เป็นห้างสรรพสินค้าที่ตกแต
Life | 216 Views
แชร์เก็บไว้เลย รวมไอเดียถ่ายภาพคู่แฟนสุดหวานแถมยังน่ารัก
คนมีคู่ต้องแชร์เก็บไว้ด่วน !!!! ไอเดียถ่ายภาพคู่แฟนสุดหวานแถมยังน่ารักอีกด้วย
Love & Life | 159 Views

Webboard : Women

กระทู้ล่าสุด
Follow us