หนาวนี้ที่ปิล๊อก-อีต่อง หมู่บ้านเหมืองแร่ในความทรงจำ
ปิล๊อก - อีต่อง หมู่บ้านเหมืองเเร่ในความทรงจำ สุดเขตเเดนจังหวัดกาญจนบุรี
ใครว่าเป็นคน ''บ้านนอกคอกนา'' ไม่ดี
บ้านนอกคอกนา@เขาใหญ่ คาเฟ่เเละฟาร์มสเตย์สไตล์บ้านทุ่ง
รีวิวร้านน่านั่งสุดคิ้วท์แห่งใหม่ เอาใจคนรักหัวหิน
ช่วงนี้อากาศหนาวแวะมาทักทายแล้วนะคะ เดือนหน้าก็มีวันหยุดยาวเพียบ เรามาแอบส่องที่เที่ยวใหม่ ๆ ที่หัวหินไว้ไปนั่งถ่ายรูปชิล ๆ กันดีกว่าค่ะ
พาช้อป Midio สโตร์เปิดใหม่ รวมของน่ารักจากเกาหลีเพียบ !!
ห่างหายจากการพาช้อปไปนาน ขอเอาใจสาวขาช้อปกันด้วยร้านเปิดใหม่สไตล์เกาหลี Midio กันเลยนะคะ ขอบอกว่าร้านนี้สะดุดตามาก ๆ เพราะของน่ารักเพียบ !!
แสบน้อยตะลุยสิงคโปร์ ตอนที่ 2
แม่แหม่มกับแสบน้อยตะลุยสิงคโปร์ ตอนที่ 2
แสบน้อยตะลุยสิงคโปร์ ตอนที่ 1
แม่แหม่มกับแสบน้อยตะลุยสิงคโปร์ ตอนที่ 1
ตามไปเก็บเเลนด์มาร์คใหม่ใน “สิงคโปร์” ไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ !!
สิงคโปร์ เป็นประเทศเล็ก ๆ นี้มีอะไรน่าสนใจเยอะมาก แถมขึ้นชื่อเรื่องความเจริญทางเทคโนโลยี
พาเที่ยวสิงคโปร์ ไปชิมขนม @ คาเฟ่ไข่ขี้เกียจ Gudetama สุดคิ้วท์
แพลนไว้ตั้งแต่ต้นปีว่าช่วงหยุดยาวปลายปีจะไปสิงคโปร์ นอกจากไปเก็บแลนมาร์คสำคัญแล้ว ต้องแวะไปชิมขนมร้านสุดคิ้วท์ Gudetama Cafeหรือคาเฟ่ไข่ขี้เกียจด้วย !!
รีวิว O2 Kaffee and Bistro ร้านสุดชิลกลางสวนมะพร้าว
เคยเป็นไหมคะสาว ๆ เวลาเครียด ๆ เบื่อ ๆ ก็อยากหาร้านอาหารที่มีกาแฟอร่อย ๆ พร้อมบรรยากาศดี ๆ นั่งชิล ปล่อยอารมณ์ให้ลอยไปกับสายลมแสงแดด แต่ก็หาร้านถูกใจยากเหลือเกิน
พาเที่ยว 'ล้ง 1919' ที่เที่ยวสุดฮิฟสไตล์ไทย-จีน ริมน้ำเจ้าพระยา
สาว ๆ คะ สนใจสถานที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์นิด ๆ ร่วมสมัยหน่อย ๆ ที่เปลี่ยนโกดังเก่ามาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ไหมคะ ถ้าสนใจล่ะก็ แนะนำที่ ล้ง 1919 เลยค่ะ ขอบอกว่าเด็ดมากเชียวล่ะ
รวมร้านอาหารสำหรับพาพ่อไปในวันพ่อ 5 ธ.ค. นี้
ในวันพ่อที่จะถึงนี้สาว ๆ แพลนทริปสำหรับพาคุณพ่อไปเที่ยวกันหรือยังคะ ถ้าใครไม่มีแพลนจะไปไหน หรืออยากพักผ่อนอยู่ใกล้ ๆ ลองพาคุณพ่อไปทานอาหารอร่อย ๆ ดูสิคะ เรามีร้านมาแนะนำเยอะเลย
รีวิว สถานีผักและคนรักกาแฟ ร้านอาหารสีเขียวสำหรับคนรักธรรมชาติ
เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปตระเวนหาร้านน่านั่ง บรรยากาศดี ๆ สำหรับกินข้าวกับครอบครัวมาค่ะ แล้วก็มาถูกใจกับร้านเล็ก ๆ ร้านนี้ สถานีผักและคนรักกาแฟ ที่มีทั้งอาหารคาว ขนม แถมยังได้ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยกาแฟแสนอร่อยอีกด้วย
หนาวนี้ที่ปิล๊อก-อีต่อง หมู่บ้านเหมืองแร่ในความทรงจำ
ปิล๊อก - อีต่อง หมู่บ้านเหมืองเเร่ในความทรงจำ สุดเขตเเดนจังหวัดกาญจนบุรี
Archita Hostel ที่พักไซส์มินิ สไตล์ญี่ปุ่นในเชียงใหม่
โฮสเทลสไตล์ญี่ปุ่นในย่านเมืองเก่าใกล้หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในแดนอาทิตย์อุทัย https://www.facebook.com/Architahostel/photos อาชิตะโฮสต์เทลเป็นบูติกโฮสต์เทลสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเจ้าของเป็นดารา
หลบฝน รับลมหนาว ที่ภูชิดตะวัน รีสอร์ท ปากช่อง
มาโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ในบรรยากาศส่วนตัวบนเนินเขาสูงใกล้มรดกโลก ที่ภูชิดตะวัน รีสอร์ท ปากช่อง
มาผจญภัยในดินแดนฮอบบิท หมู่บ้านไชร์ เขาใหญ่
หมู่บ้านไชร์ บ้านของบิลโบ แบ๊กกิ้นส์ ที่เรารู้จักกันดี ถูกยกมาอยู่ในไทยแล้ว ใกล้ ๆ แค่เขาใหญ่เอง
เปิดตัวแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival
ผลิตภัทเฮดแอนด์โชว์เดอร์รอมอบความสุขให้ที่สุดแห่งผมนุ่มลื่นจนสัมผัสได้ ยกความมหัศจรรย์ของต้นอาร์แกนหรือต้นไม้แห่งชีวิตมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพ ในงาน Head Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival เผยโฉมแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อ
Event | 55 Views
พาชมงาน ''ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ'' สวนไฟสุดอลังการกลางกรุงเทพฯ
สาว ๆ แวะไปถ่ายรูปสวนเรืองแสงแห่งใหม่ ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ ตรงข้ามเอสพลานาดกันมารึยัง ?? สวยงามสวยเด่นอย่าบอกใครเลยนะ
Event | 6K Views
เทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival 2017
กลับมาต้อนรับผู้ชมมากกว่า 50,000 คน บนพื้นหญ้าเขียวขจี ที่ The Ocean เขาใหญ่ เตรียมพบกับ 8 เวทีหลัก 200 ศิลปินดัง ทั้งขาประจำ และที่กำลังมาแรง รวมทุกแนวเพลง เล่นให้หายคิดถึงกัน 2 วัน 2 คืน !!
Event | 120 Views
งาน “ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ” (Thailand Illumination Festival 2017)
บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้แบรนด์ IDEMITSU (อิเดมิตสึ)และ DAPHNE (ดาฟเน่) ในประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมชมปรากฏการณ์แสงไฟ สู่แรงบันดาลใจแสงแห่งชีวิต ในงาน ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ (Thailand Illumination Fest
Event | 1K Views
7 ไอเดียที่ควรถ่ายรูปเก็บไว้ ยามไปญี่ปุ่น
ปลายปีแล้ว หลายคนคงเตรียมทริปเที่ยวครั้งใหญ๋ และแน่นอนว่า ญี่ปุ่น คือจุดหมายที่หลายคนใ่ฝ่ฝัน แต่ก่อนจะไปนั้น อย่าลืมเตรียมไอเดียในการถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยนะคะ
Tips | 479 Views
คริส หอวัง เตรียมพาแฟนคลับบินลัดฟ้าเที่ยว ฟิน สุดหรู ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี
นั่งนับวันเวลารอความฟินกันได้เลย ! เพราะ Happy Korea By K.T.C.C เตรียมพานางร้ายหน้าหมวย คริส หอวัง จัดทริปสุดหรูพาแฟนคลับเที่ยวไกลถึงปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ !!! โดยสาวคริสจะพาไปฟินตามสถานที่ต่าง ๆ ในฉากละคร เมียหลวง ซึ่งนอกจากจะได้เยี่ยมชมสถานที่ถ่าย
Tips | 278 Views
ทิวลิปแห่งสยาม ณ เพ ลา เพลิน Play La Ploen
ดอกไม้เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้คนชอบไปถ่ายรูปและให้ความสนใจ เพราะดอกไม้นั้นมีกลิ่นหอม มีสีสัน และมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม จึงถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ดึงดูดผู้คนได้จำนวนมาก
Tips | 510 Views
ค่ายพัฒนาความคิดสู่นักกิจกรรม ครั้งที่ 8
กริ๊งงงงง!!! ได้เวลาสนุกแล้วสิ ~ วัยรุ่นมัธยมปลายทั้งหลาย ยังจำความสุขในวัยเด็กได้มั๊ย? ความสุขนั้นจะกลับมาอีกครั้ง!! จงเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกด้วยกันกับ ค่ายพัฒนาความคิดสู่นักกิจกรรมครั้งที่ 8 เย้เย้ O ค่ายนี้ไม่ได้มีเพียงแต่ความสนุกและมิตรภาพที่ดีเท
Tips | 377 Views
เที่ยวให้รู้ว่าคุณ “ครีเอทีฟ” แค่ไหน กับนิทรรศการ “ไทยทำ...ทำทำไม”
เที่ยวให้รู้ว่าคุณ ครีเอทีฟ แค่ไหน กับนิทรรศการ ไทยทำ...ทำทำไม ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชอบ ความสนใจ รวมถึงพฤติกรรมการท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่เองก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เร่งป
10 เหตุผลที่สาว ๆ ควรนัดเพื่อนไป Hang Out ที่ Open House
สาว ๆ รู้ยัง ตอนนี้ Open House เป็นสถานที่ Hang Out แห่งใหม่ยอดฮิตแล้วนะ !!
รวม 5 กิจกรรมสุดมันส์สำหรับสาว Extreme
สาว ๆ ที่หลงรักกีฬาหรือกิจกรรมแนว Extreme ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ วันนี้เรารวมกิจกรรมที่น่าสนใจแบบไม่ต้องเดินทางไกลมาฝาก สำหรับช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝนอย่างนี้ การหากิจกรรมน่าตื่นเต้นเพื่อกระตุ้นความกระตือรือร้น กระปรี้กระเปร่าให้ตัวเองก็น่าจะเป็นเรื่องดี จริงไหมคะ
News & Activity | 361 Views
ชาวเร้กเก้สกาพร้อมลุย ! “Sunset Beach Music Festival 2017”
ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีเร้กเก้ริมทะเลของประเทศไทย โดยการร่วมมือของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น กับ เฮฟวี่ ออแกไนเซอร์ นำเสนอ เทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้สกา ปี 2 Sunset Beach Music Festival 2017 ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ ร้านปลาทู ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี
News & Activity | 302 Views

Webboard : Travel

กระทู้ล่าสุด
Follow us