Editor's Picks
อีกทางเลือกในการไหว้พระ ทำบุญกับ รวมศาลเจ้า และวัดจีน
อีกทางเลือกในการไหว้พระ ทำบุญกับ รวมศาลเจ้า และวัดจีน วัดมังกรกมลาวาส(วัดเล่งเน่ยยี่ 1) ขอพร : แก้ปีชง เริ่มต้นกันที่วัดจีนยอดนิยม อย่างวัดมังกรกมลวาส หรือที่เรารู้จักกันว่า วัดเล่งเน่ยยี่ นั่นเอง ที่นี่เป็น 1 ใน 3 วัดมังกร ตามความเชื่อของชาวจีนที่ว
เที่ยววัดบวรฯ ชมพระอารามแสนงามในวันพักผ่อน
วัดธรรมยุตแห่งแรก ที่ซึ่งเคยมีเจ้าอาวาสเป็นถึงสมเด็จเจ้าฟ้า และมีพระสังฆราขถึง 4 พระองค์ จุดกำเนิดของมหาวิทยาลัยสงฆ์ไทย แหล่งเรียนรู้สถาปัตยกรรม จิตรกรรม และประวัติศาสตร์ เข้าชมพิพิธภัณฑ์และห้องสมุดเจ้าอาวาสฯ อันทรงคุณค่า
ย้อนอดีตย่านบางลำพูไปกับ พิพิธบางลำพู
อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวดีๆ ที่เปิดให้เข้าฟรีกันได้ทุกเพศทุกวัยทุกชาติทุกชั้นชน กลางย่านบางลำพู จุดนัดพบอันทันสมัยในยุคที่คุณลุงคุณป้ายังวัยสะรุ่น แหล่งชุมชนที่มีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมอันยาวนาน
เที่ยวธรรมชาติใกล้ๆ ชวนกันไปเที่ยวที่ บ้าน 1,000 ไม้
สวัสดีค่ะ วันนี้แม่แหม่มและแสบน้อยจะพากันไปเที่ยวร้านอาหารสไตล์cafe farm กันค่ะ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแค่จังหวัดปทุมธานีนี่เอง
8 ที่เที่ยวนครนายก เติมความสดชื่นในวันหยุด
ทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ออกมาสูดอากาศให้ธรรมชาติบำบัดบ้างดีกว่า...ถ้าไม่รู้จะไปไหน ก็นี่เลยจังหวัดนครนายกกับที่เที่ยวน่าสนใจเหมาะกับสายธรรมชาติ ชวนเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ ไปเติมความสดชื่นในวันหยุดกัน นครนายกเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที
Booking.com เผยอันดับประเทศที่มีความดูแลเอาใจใส่อยู่ในสายเลือด
Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้สอบถามผู้เดินทาง 21,500 คนจาก 29 ประเทศ และพบว่าประเทศซึ่งติด 5 อันดับแรกที่คนท้องถิ่นมีความดูแลเอาใจใส่อยู่ในสายเลือด ได้แก่ ประเทศไทย (85%) อินโดนีเซีย (83%) เม
ทัวร์รัสเซีย ไปช่วงไหนดี ? และวิธีการเดินทางไปมอสโคว
เมื่อจิตใจมันเรียกร้องต้องการท่องเที่ยว ก็จำเป็นต้องเตรียมให้พร้อมฝ่า คนจำนวนไม่น้อยมีเรื่องที่น่าสงสัยที่ว่า ท่องเที่ยวรัสเซียไปตอนไหนดี
ตะลุยโทโฮคุ แดนอาทิตย์อุทัย เสริมดวงชุดใหญ่ให้เฮงกันทั้งปี
สายมูเตรียมลิสต์ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ทำบุญไหว้พระขอพรชื่อดังจากโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ประเทศที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกปักหมุด เพื่อหาโอกาสไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต ด้วยวัฒนธรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อว่าดีต่อสุขภา
Guesthouse tau ที่พักที่เเสนอบอุ่นใน Takayama
มาเเนะนำที่พักน่ารัก ราคาประหยัดใน Takayama
รีวิวร้าน Taco Bell อาหารเม็กซิกันรสเด็ด ส่งตรงจากอเมริกา
ใครอยากลองชิมอาหารจานด่วนกึ่งแม็กซิกันที่รสชาติดี กินง่าย และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนะนำให้เลี้ยวเข้ามาที่ Taco Bell เลยค่ะ
เปิดประสบการณ์ลิ้มรสชาติอาหารพม่า ที่ร้านเบอร์มีส พรินเซส The Market
มิงกะลาบา ทักทายแบบนี้แต่ไม่ได้พาไปเที่ยวพม่านะ แต่ว่าจะพามาชิมอาหารพม่ากันที่ร้าน เบอร์มีส พรินเซส (ฺBurmese Princess) ศูนย์การค้า The Market เบอร์มีส พรินเซส ร้านอาหารพม่าที่ให้บริการอาหารพม่าตำรับดั้งเดิมสไตล์ร่วมสมัย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อ
ลองรึยัง ซีฟู้ดมหานคร ที่ The Market อาหารทะเลสดใหม่ สไตล์สตรีทฟู้ด
เคยรู้สึกไหมคะว่ากว่าจะได้กินซีฟู้ดที่สดใหม่ และรสชาติถูกใจ ต้องเดินทางไปกินแถวริมทะเลถึงจะดี ซึ่งก็ลำบ๊ากลำบาก แต่ความลำบากทั้งหลายจะหมดไปเมื่อได้มาลองชิมซีฟู้ดมหานครที่ The Market แห่งนี้ค่ะ
8 ที่พักนครนายก ตกแต่งดี มีดีไซน์
เปลี่ยนที่นอนไปพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล กับ 8 ที่พักนครนายก ตกแต่งสวย ดูดี มีดีไซน์ ใครมีแพลนไปเที่ยวนครนายก แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ไหน ลองมาดู 8 ที่พักนครนายกที่เรารวบรวมมาแนะนำกันก่อนได้ คัดมาให้แล้วทั้งบรรยากาศดี ดีไซน์สวย ไปนอนชิล ๆ หรือทำกิจกรรมก็มี
ท่องเที่ยววิถีชุมชนชาวเลที่ แดนโดมโฮมสเตย์ จ.ชุมพร
มาใช้ชีวิตเเบบสโลว์ไลฟ์ เเละไปบามหมีกกับชาวเลตัวจริงกัน
6 ที่พักเต็มเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์เร้นลับน่าค้นหาสไตล์อาหรับ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อินกับเมืองแห่งเวทมนตร์และเรื่องราวการผจญภัยเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ในอาหรับ พ่อมด ยักษ์จินนี่ และพรมวิเศษบินได้ อาจทำให้นักเดินทางหลายคนได้รับแรงบันดาลใจที่จะขอพรวิเศษสักข้อหนึ่งจากพร 3 ประการ เพื่อไปทริปท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ในโอกาสนี้
Booking.com เผยอันดับประเทศที่มีความดูแลเอาใจใส่อยู่ในสายเลือด
Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้สอบถามผู้เดินทาง 21,500 คนจาก 29 ประเทศ และพบว่าประเทศซึ่งติด 5 อันดับแรกที่คนท้องถิ่นมีความดูแลเอาใจใส่อยู่ในสายเลือด ได้แก่ ประเทศไทย (85%) อินโดนีเซีย (83%) เม
เครือสหพัฒน์ เปิดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ว้าวถูกใจทุก GEN” @ ไบเทค บางนา 27-30 มิ.ย.62
เครือสหพัฒน์ เปิดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ว้าวถูกใจทุก GEN ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการของทุกเจนเนอเรชั่นในงานเดียว ทั้งการโชว์นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการลงทุน ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีกว่า 1,000 คูหาพร้อมส่งฟรี และพิเศษกว่าทุกปี
Event | 186 Views
จัดเต็มทั้งสัปดาห์กับสินค้าเก๋ ๆ ที่แบรนด์ดังมาปล่อยไอเดีย Collab กัน ในแบบที่คุณคาดไม่ถึง กับงาน YOUNIQUE Market by CPNlead ที่เซ็นทรัลเวิลด์
เตรียมกระเป๋าสตางค์ให้พร้อม เคลียร์ท้องให้ว่าง แล้วมาเต็มอิ่มทุกความฟินเพราะงานนี้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่เจ้าของแบรนด์ดังกว่า 40 แบรนด์ขนสินค้าใหม่กริ๊บ อัดแน่นไอเดีย แถมไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนมาเสิร์ฟให้ได้ช้อปกันถึงที่ !พร้อมเช็คอินความอร่อยด้วยหลากหลายเมนู
Event | 157 Views
เจเเปนเลิฟเว่อร์ห้ามพลาด !! กับงาน โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019 เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งที่ 4
ใครที่เคยได้ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นต่างต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องไปอีกแน่นอนโดยเฉพาะเมืองเซนไดเป็นอีกเมืองนึงที่น่าหลงใหลไม่น้อย ทั้งการท่องเที่ยวอารยธรรม วัฒนธรรม อาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งสร้างความประทับใจให้คนไทยหลายคนที่ได้ไปเยือน และทั้งหมดนี้จะถูก
Event | 196 Views
มิวเซียมสยาม จับมือ ททท. เปิดแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” ตะลุยเช็คอิน 50 แหล่งเรียนรู้ภาคเหนือ
มิวเซียมสยาม เปิดเส้นทางท่องเที่ยวภาคเหนือ หนุนเทรนด์ครอบครัวและคนรุ่นใหม่เที่ยวแหล่งเรียนรู้เมืองหลัก เมืองรองสุดอันซีน พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์เกินจินตนาการ มิวเซียมสยาม จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญ เที่ยวครบตบรางวัล มห
Event | 314 Views
พาดำดิ่งลงโลกใต้ทะเลไปว่ายน้ำกับน้องจุด ที่เกาะร้านเป็ดร้านไก่
ทริปวัดเเต้มบุญ ว่ายน้ำกับฉลามวาฬที่จังหวัดชุมพร
Tips | 171 Views
7 Tips ในการท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเอง ให้คุ้ม และ ประหยัดที่สุด
เที่ยวต่างประเทศแบบไหน ถึงประหยัด และ คุ้มมากที่สุด เชื่อได้ว่าใน 1 ปี คุณจะต้องวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวในแต่ละครั้งนั้นหลายๆคนอาจจะต้องใช้เวลาเก็บเงินหลายเดือน และ บางคนอาจจะใช้เวลาเก็บเงินเป็นปีๆ เพื่อที
Tips | 451 Views
พาเที่ยวเกาะสีชังเเบบฉบับ One Day Trip
เกาะสวรรค์สุดเเสนวินเทจแห่งเมืองชลบุรี
Tips | 492 Views
ไต้หวันฮาเฮ : ไปไทเป ใช้บัตรโดยสารแบบไหนดี ?
ไต้หวัน ประเทศยอดฮิตที่เปิดฟรีวีซ่าให้คนไทยมาพักใหญ่ (และมีกำหนดสิ้นสุดในเดือนก.ค.ปี 62 นี้)
Tips | 405 Views
ฟรีวีซ่า ประตูสู่โลกกว้าง
หลายวันมานี้ทุกท่านคงได้ยินข่าวที่ไต้หวันต่ออายุฟรีวีซ่าให้กับชาวไทยอีก 1 ปี หลายคนที่มีแผนจะไปท่องเที่ยวที่ไต้หวันคงดีใจกัน แต่บางท่านอาจจะยังสงสัยและไม่ทราบว่าวีซ่าและฟรีวีซ่าคืออะไร แตกต่างกันอย่างไร ทำไมเราจึงต้องขอวีซ่า วันนี้ ครูพี่หมุย SociThai จะม
เครือสหพัฒน์ เปิดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ว้าวถูกใจทุก GEN” @ ไบเทค บางนา 27-30 มิ.ย.62
เครือสหพัฒน์ เปิดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ว้าวถูกใจทุก GEN ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการของทุกเจนเนอเรชั่นในงานเดียว ทั้งการโชว์นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการลงทุน ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีกว่า 1,000 คูหาพร้อมส่งฟรี และพิเศษกว่าทุกปี
News & Activity | 186 Views
เอ็นไอเอ กรุยทางหนุนธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม พร้อมโชว์ 2 ธุรกิจสุดว้าวบนพื้นที่ "ย่านรัตนโกสินทร์" แลนด์มาร์คแห่งเศรษฐกิจสร้างสรรค์
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือNIAชี้โอกาสการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมกำลังเป็นสิ่งที่น่าจับตาโดยเฉพาะในกลุ่มนวัตกรรมสำหรับการแก้ปัญหาที่เกิดจากการขยายตัวของสังคมเมือง พร้อมโชว์ความสำเร็จการส่งเสริมธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมในย่านรัตนโกสินท
News & Activity | 11K Views
ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหรัฐอเมริกา เคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป สถาบันการศึกษาชั้นนำ มอบทุน 100% ไม่จำกัดจำนวน!!
บริษัท เคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป องค์กรเอกชนชั้นนำทางการศึกษา ประกาศมอบทุน 100% สำหรับผู้ที่สนใจที่จะศึกษาต่อ USA ไม่จำกัดจำนวน

Webboard : Travel

กระทู้ล่าสุด
Follow us