การพัฒนาตนเอง

Editor's Picks
การฟื้นฟูสมรรถภาพเยาวชนผู้พิการด้านการศึกษา
การฟื้นฟูสมรรถภาพเยาวชนผู้พิการด้านการศึกษา เยาวชนเป็นประชากรกลุ่มใหญ่ มีจำนวนมากประมาณสองในสามของประชากรทั่วประเทศ จึงถือว่า เยาวชนเป็นพลังที่มีความสำคัญยิ่ง เยาวชนของชาตินั้นย่อมมีทั้งผู้ที่มีความสมบูรณ์ทางร่างกาย จิตใจ สติปัญญา และผู้ที่ด
Contents of the week
10 วิธี เรียนพูดภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว
10 วิธี เรียนพูดภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst 1. มั่นใจในการพูดให้มากที่สุด เรามักวิตกกังวล ในการพูดภาษาอังกฤษ กลัวที่จะพูด กลัวโดนหัวเราะเยาะ กลัวสายตาการถูกมองจากคนรอบข้าง ถ้าเราพกความมั่นใจมาอย่างเต็มร้อย แล้วลองคิดว่า ม
ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหรัฐอเมริกา เคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป สถาบันการศึกษาชั้นนำ มอบทุน 100% ไม่จำกัดจำนวน!!
บริษัท เคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป องค์กรเอกชนชั้นนำทางการศึกษา ประกาศมอบทุน 100% สำหรับผู้ที่สนใจที่จะศึกษาต่อ USA ไม่จำกัดจำนวน
ภาษาอังกฤษจำเป็นอย่างไร? กับเด็กนักเรียน
ภาษาอังกฤษจำเป็นอย่างไร? กับเด็กนักเรียน การเรียนภาษาอังกฤษ มีความสำคัญสำหรับเด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก ด้วยการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่การเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อสอบวัดผลในชั้นเรียน เริ่มจากระดับชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และยังมีการทดสอบ
5 กิจกรรม เปิดประสบการณ์นอกห้องเรียน
ในช่วงวัยเรียน นอกจากความรู้ที่อยู่ในตำรา อาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตในยุคนี้ ประสบการณ์นอกห้องเรียน เป็นกิจกรรมที่มีคุณค่า ในการขยายขอบเขตความคิด ความรู้ และเพิ่มทักษะต่าง ๆเพื่อที่จะพัฒนาเพิ่มเลเวลตัวเองให้ดีขึ้นไปอีกขั้น และอาจได้ค้นพบตัวตนจริง ๆ ในส

Webboard : การพัฒนาตนเอง

กระทู้ล่าสุด
Follow us