Editor's Picks
ป้าขายพวงมาลัยเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ส่งไปรษณีย์คืนเจ้าของ พร้อมข้อความสุดน่ารัก
“นางสิน เปี่ยมมา ขายมาลัยอยู่ ปตท.สว่างพงศ์ อ.สังขะ เก็บได้” คือข้อความที่จ่าหน้าซองไปรษณีย์ จากคุณป้าขายพวงมาลัย ผู้เก็บกระเป๋าสตางค์ส่งคืนเจ้าของ พร้อมแนบข้อความสุดน่ารักมาด้วย
Hall of fame | 17 Views
ป้าขายพวงมาลัยเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ส่งไปรษณีย์คืนเจ้าของ พร้อมข้อความสุดน่ารัก
“นางสิน เปี่ยมมา ขายมาลัยอยู่ ปตท.สว่างพงศ์ อ.สังขะ เก็บได้” คือข้อความที่จ่าหน้าซองไปรษณีย์ จากคุณป้าขายพวงมาลัย ผู้เก็บกระเป๋าสตางค์ส่งคืนเจ้าของ พร้อมแนบข้อความสุดน่ารักมาด้วย
Hall of fame | 17 Views
พลังแห่งความร่วมแรงร่วมใจ ทำหมัน-ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า เพื่อน้องหมาจร
กรมปศุสัตว์ x Gluta Story และเพื่อนจิตอาสา ร่วมมือทำหมันและฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า เพื่อเหล่าสุนัขจรจัด ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
Hall of fame | 259 Views
ดาบตำรวจจิตอาสา ใช้เวลาช่วงพักเวร ตระเวนตัดผมให้คนชรา-ผู้พิการ ฟรีถึงบ้าน
ดาบตำรวจสุรัด ศรีบัว อีกหนึ่งตำรวจใจดี ใช้เวลาว่างช่วงพักเวรออกไปหาผู้พิการและคนชราที่ไม่สะดวกเดินทางออกมาร้านตัดผมเองได้ เพื่อช่วยตัดผมให้ฟรีถึงที่บ้าน
Hall of fame | 5K Views
พนง.ขับรถโดยสารใจซื่อสัตย์ เก็บเงินสดกว่า 8 หมื่นบาท คืนสองตายาย ที่เตรียมไว้ใช้หนี้
นายทวี ไชยสุวรรณ อายุ 57 ปี พนักงานขับรถโดยสารประจำทางสายขุนหาญ-ศรีสะเกษ เก็บกระเป๋าเงินสดจำนวน 86,000 บาท ส่งคืนแก่สองตายายผู้เป็นเจ้าของ แถมยังขอรับสินน้ำใจแค่ครึ่งเดียว
Hall of fame | 323 Views
อาสาสมัครร่วมภารกิจ “บริจาคกำลังใจ”
ร่วมสร้างความสุขและมอบกำลังใจแก่ผู้ป่วยถึงที่ กับงานอาสาอีกหนึ่งรูปแบบของมูลนิธิกระจกเงา ที่เน้นการ “ใช้แรงใจ” เป็นสำคัญ อย่าง อาสาสร้างสุข และ อาสามาเยี่ยม
อาสาสมัครร่วมภารกิจ “บริจาคแรงกาย”
เชิญชวนอาสาสมัครมาร่วมภารกิจใช้กำลังแรงกาย ช่วยขนย้ายสิ่งของและอำนวยความสะดวก ที่ มูลนิธิกระจกเงา
กุมภาฯ … รัก ให้ เลือด
บริจาคโลหิต สุขใจไปพร้อมกับสุขภาพดี ... ร่วมบริจาคโลหิตแก่ผู้ป่วยที่ต้องการ ทั้งได้ทำบุญรักษาชีวิตให้ผู้อื่นแล้ว ยังทำให้สุขภาพของผู้บริจาคดีขึ้นไปพร้อม ๆ กัน
(เสื้อผ้า) เก่าไป…(เจ้าของ) ใหม่มา
ปีใหม่นี้ หลายคนคงอยากจะเคลียร์ตู้เสื้อผ้ากันยกใหญ่อยู่เหมือนกัน แต่เสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใช้แล้วหรือไม่ค่อยได้ใส่ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนทิ้งล่ะ ของเก่าสำหรับเราอาจจะกลายเป็นของใหม่อันมีค่าสำหรับใครอีกหลายคนก็ได้นะ
ค่ายอนุรักษ์เลชุมพร สร้างบ้านปลา ศึกษาม้าน้ำ รุ่น ๖
ทำกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ สร้างบ้านปลา-แนวประการังเทียม เรียนรู้วิถีชาวประมงอนุรักษ์ม้าน้ำและท้องทะเลชุมพร
ค่ายอนุรักษ์สิ่งดีงาม อะเมซิ่งกระบี่ พิชิตเขาหงอนนาค
จิตอาสาร่วมกิจกรรมถักไม้กวาดทางมะพร้าวถวายวัดมอบให้โรงเรียนและชุมชนเพื่อสาธารณะประโยชน์ต่อไป พร้อมพิชิตเขาหงอนนาค ชื่นชมความงามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ
อาสาทาสีวัดโกบใหญ่ จ.พระตะบอง กัมพูชา
ร่วมกิจกรรมสันทนาการ และปฏิบัติกิจกรรมอาสาทำความดีทาสีวัด พัฒนาวัดในประเทศเพื่อนบ้าน
เดินทางพร้อมช้างเข้าพื้นที่ห่างไกล สอนทักษะงานฝีมือเด็กชายขอบ
ขึ้นหลังช้างเดินทางไปสอนงานทักษะฝีมือแก่เด็กในพื้นที่ เพื่อให้ได้เรียนรู้ ทำเองได้ ต่อยอดได้ พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการให้แก่เด็ก ๆ และเรียนรู้ชุมชน วันเวลา: ออก
“SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม” ส่งเสริมต้นแบบความดี ปีที่ 11
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีมอบรางวัล “SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม” ประจำปี 2560 แก่ 9 ผู้ทำความดีที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อสร้างประโยชน์ให้สังคม
News | 348 Views
มอบรางวัล "โครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม"
มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินโครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม หนึ่งในโครงการเพื่อสังคมด้านการส่งเสริมความดี
News | 408 Views
โครงการ "ปั่นไปไม่ทิ้งกัน" โดย มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ
ครั้งแรกในประเทศไทย ปั่นสามัคคี คนตาดีช่วยคนตาบอด กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ 9 วัน 9 จังหวัด ระยะทาง 867 กม. เพื่อระดมทุนสร้าง "ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน (เชียงดาว)" สร้างพื้นที่แห่งโอกาสสู่อาชีพที่ยั่งยืนให้แก่คนพิการทั่วประเทศ เพราะ....เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างห
News | 892 Views
"Yellow Stop เบรกรถหยุดฝ่า" พลังคนรุ่นใหม่ร่วมขับเคลื่อนสร้างสังคมคนขับรถดี
โครงการ Yellow Stop เบรกรถหยุดฝ่า พลังคนรุ่นใหม่ร่วมขับเคลื่อนสร้างสังคมคนขับรถดี โดยสมาชิกนิสิตจากภาควิชานิเทศศาสตร์ เอกการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
News | 454 Views

Webboard : Do Good

กระทู้ล่าสุด
Follow us