Home > Blog > Diy

DIY & Crafts

Editor's Picks
พืชเส้นใย
พืชเส้นใย มนุษย์ใช้ประโยชน์จากเส้นใยของพืช มาเป็นเวลานาน เรานำพืชเส้นใยมาทำเครื่องนุ่งห่ม ภาชนะ และเครื่องใช้ภายในบ้าน พืชเส้นใยได้แก่ ฝ้าย ป่าน ปอ มะพร้าวและกล้วย เป็นต้น ฝ้ายเป็นพืชเส้นใยที่เรารู้จักกันดีมานานแล้ว นั
Home & Living | 24K Views
Contents of the week
ไอเดียงานประดิษฐ์ตกแต่ง หมวกไหมพรม
เปลี่ยนหมวกไหมพรมเรียบ ๆ ให้ออกมาสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยไอเดียงานประดิษฐ์ตกแต่งหมวกไหมพรมด้วยตัวเอง หมวกไหมพรมนับว่าหนึ่งในไอเทมประจำฤดูหนาวที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ แต่ในเมื่อประเทศไทยของเราไม่ค่อยจะมีอุณหภูมิหนาวเย็นให้สัมผัสสักเท่าไหร่ ถ้าอยากจะได้รับ
Fashion | 4K Views
25 ไอเดีย DIY กางเกงยีนส์ผู้หญิง ตัวเก่าให้น่าใส่มากกว่าเดิม
กางเกงยีนส์ผู้หญิง ไม่ว่าจะขากระบอก ขาบาน หรือสกินนี่ สำหรับสาว ๆเมื่อใส่ไปหลาย ๆ ครั้ง ก็อาจจะเบื่อ หรือลืมไปว่าเคยมี เพราะซื้อมาเยอะจนล้นแต่วันนี้จะชวนเปิดตู้ รื้อเอากางเกงยีนส์ตัวเก่า มา DIY ให้เป็นตัวใหม่ที่น่าใส่ หรือจับมาเพิ่มลูกเล่น เเล้วเอาไปขายต่
Fashion | 467 Views
มา D.I.Y ยีนส์ตัวเก่าให้กลับมาไฉไลกันเถอะ !!
มา D.I.Y ยีนส์เก่าๆให้กลับมาไฉไลกันเถอะ !!
Fashion | 521 Views
ใช้เวลาว่างให้สร้างสรรค์ ด้วยเวิร์กช็อปงานปักชิค ๆ ที่ 'Jeep Craft'
สำหรับสาว ๆ ที่อยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ลองมาเรียนงานปักสวยเก๋ ที่สามารถนำชิ้นงานกลับไปใช้ได้จริงกันที่ Jeep Craft กันดีกว่าค่ะ facebook.com/JeepCraft facebook.com/JeepCraft Jeep Craft เป็นห้องเรียนงานปักลูกปัด เลื่อม สไตล์ embroidery c
Fashion | 2K Views
งานประดิษฐ์ดอกไม้จากกระดาษ สวยนาน ไม่เหี่ยวเฉา
ไอเดียงานประดิษฐ์ดอกไม้แสนสวยด้วยกระดาษ เก็บได้นาน หมดห่วงเรื่องดอกไม้เหี่ยวเฉา แถมใช้นำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest หลายครั้งที่เราซื้อดอกไม้มาใช้ในงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที
Home & Living | 4K Views
รวมสิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ เเต่ได้ประโยชน์
สิ่งของในบ้านที่ไม่ได้ใช้แล้ว อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้กลายเป็นขยะ มาดูไอเดีย DIY สิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ ให้กลับมามีประโยชน์อีกครั้งกันเถอะ ! เชื่อว่าทุกบ้านจะต้องมีของเหลือใช้ อาจจะเป็นสิ่งของเก่าหรือใกล้พังแล้วปล่อยทิ้งเป็นขยะ ซึ่งของบางชิ้นยัง
Home & Living | 12K Views
ไอเดีย DIY งานประดิษฐ์จากหลอดพลาสติก
หลอดพลาสติกจากการดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ดื่มเสร็จแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง ! นำมา DIY งานประดิษฐ์ได้หลายอย่างเลยนะ ในปัจจุบันนี้หลอดพลาสติกกลายเป็นขยะจำนวนมากพอ ๆ กับถุงพลาสติกหรือแก้วน้ำพลาสติก ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็ใช้เวลาในการย่อยสลายนานไม่ต่า
Home & Living | 5K Views
รวมงานประดิษฐ์ของขวัญวันแม่ ทำเอง แม่เป็นปลื้ม
ใกล้วันสำคัญอย่างวันแม่แล้ว ลูก ๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ของตัวเอง ลองเปลี่ยนจากใช้เงินซื้อมาใช้ใจและฝีมือในการสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ของขวัญวันแม่แทนดีกว่า คุณแม่ได้รับแล้วเป็นปลื้มแน่นอน ! เทียนหอม ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest
Home & Living | 10K Views
DIY กล่องของขวัญด้วยตัวเอง 30 แบบ ให้สวยถูกใจ
ของขวัญเป็นสิ่งที่สร้างความสุขใจทั้งคนให้และคนรับ กล่องของขวัญรูปแบบสวย ๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงซื้อกระดาษมาตัดตามแบบ วันนี้มีมาฝากตั้ง 30 แบบแน่ะ มาทำด้วยกันเลย #1 ภาพ : Pinterest #2 ภาพ : Pinterest #3 ภาพ : Pinterest #4 ภาพ
Life Hack | 7K Views
DIY 'สเปรย์น้ำชา' เพื่อใบหน้าสวยใส (ตอนที่ 2)
นอกจากสเปรย์น้ำชาเขียวที่เราแนะนำกันไปเมื่อคราวก่อน เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าเราสามารถนำน้ำชาชนิดอื่น ๆ มาทำเป็นสเปรย์ฉีดหน้าได้เหมือนกันนะ
Life Hack | 2K Views
DIY 'สเปรย์น้ำชา' เพื่อใบหน้าสวยใส (ตอนที่ 1)
สเปรย์ น้ำชา รุ่น Limited Edition เพื่อคุณเท่านั้น!! รับรองได้ว่าจะเป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแบบสุดๆ
Life Hack | 5K Views
10 สูตรผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าฉบับโฮมเมด
สูตรผงซักฟอก และสูตรน้ำยาซักผ้า แบบฉบับโฮมเมด ปลอดภัยไร้สารเคมี ที่เราสามารถทำใช้เองได้ ทำง่ายไม่ยาก
Life Hack | 8K Views
เคล็ดลับทำความสะอาดง่าย ๆ ด้วยยาสีฟัน
ใครที่คิดว่ายาสีฟันมีไว้ทำความสะอาดฟันและช่องปากได้เพียงอย่างเดียว คุณคิดผิดแล้วนะ เพราะว่ายาสีฟันนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด
Fix | 2K Views

Webboard : DIY & Crafts

กระทู้ล่าสุด
Follow us