วี วิโอเลต ปลื้ม โค้ช นิวยอร์ก เชิญร่วมงาน นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2019

Posted By Plook Entertain | 13 ก.พ. 62
588 Views

  Favorite

นอกจากเป็นดาราขวัญใจวัยรุ่นแล้ว สาววี-วิโอเลต วอเทียร์ ยังมีคาแร็กเตอร์โดดเด่นถูกใจ โค้ช นิวยอร์ก ถึงขนาดส่งเทียบเชิญเป็นตัวแทน สาวโค้ช ประเทศไทย ร่วมงาน นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2019 (New York Fashion Week 2019) ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่น ฟอลล์ 2019 (Fall 2019) ในวันอังคารที่ 12 ก.พ.นี้ ณ เดอะ อเมริกัน สต๊อก เอ็กซ์เช้นจ์ (the American Stock Exchange) มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
 


ฟากบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ แห่ง กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โค้ช ประเทศไทย ก็จัดเต็มเตรียมขนชุดและ แอ็คเซสซอรี่เนรมิตลุคสุดเจิดให้ สาววี ได้ประชันออร่ากับเซเลบริตี้ดังมากมาย อาทิ ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan), เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez), โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) เป็นต้น

สาววี วิโอเลต เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ที่โค้ช นิวยอร์ก เชิญวีไปชมแฟชั่นโชว์ เพราะเห็นว่าคาแร็กเตอร์เราสะท้อนความเป็นสาวโค้ช ซึ่งวีตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้ไปร่วมชม แฟชั่น วีค และจะได้มีโอกาสกระทบไหล่ เซเลบริตี้ชื่อดังด้วย ส่วนลุคสนามบินวันนี้ก็สบาย ๆ เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายตัวการ์ตูนช้างดัมโบ้ เป็นรุ่นพิเศษที่โค้ชร่วมกับดิสนีย์ มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงสกินนี่และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว ส่วนกระเป๋ารุ่น Parker Convertible Backpack 16 With Quilting จากแบรนด์โค้ช”
 


เปิดประเดิมลุคแรก แฟชั่นสนามบิน ของ สาววี วิโอเลต ก็ดูดี เก๋ มีสไตล์ชวนหลง ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากจะแต่งตัวสไตล์สาววี ก็สามารถช็อปไอเท็มเก๋ได้ที่ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนลุ้นลุคอื่น ๆ ของสาววี ใน โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2019 จะโดนใจเหล่าแฟน ๆ เบอร์ไหน ต้องรอลุ้นกัน

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow