เก็บตกเหล่าคู่รักคนบันเทิงลั่นระฆังวิวาห์ปี 2018

Posted By B2. | 04 ม.ค. 62
690 Views

  Favorite

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2019 ถ้าให้พูดถึงเรื่องพีค ๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรา ปีที่แล้วก็เรียกว่ามีเยอะอยู่พอสมควร แต่ที่เราจะมาพูดในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องดราม่าอะไร แต่เป็นเรื่องที่เรียกรอยยิ้มและความสุขของใครหลายคน โดยเฉพาะคู่รักคนบันเทิงที่ต่อแถวเข้าพิธีวิวาห์กันไปหลายคู่

ไปย้อนชมภาพความน่ารักของเหล่าคู่รักคนดัง ว่าปีที่แล้วมีคู่ไหนบ้างที่จูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2018 ไป ใครที่อยากรู้แล้วก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !!
 

1. เฟิสท์ เอกพงศ์ - หมู กานต์สินีต์

เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ กับเจ้าสาวนอกวงการ หมู กานต์สินีต์ สุกใส เข้าพิธีวิวาห์ไป เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานอย่างเงียบ ๆ ตามแบบประเพณีไทย โดยเชิญเฉพาะญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิทในวงการมาร่วมเป็นสักขีพยานไม่กี่คน
 

 

2. เมญ่า นนธวรรณ - ฟิลลิป บรามาส

เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร ประกาศสละโสดกับหนุ่มนักธุรกิจตาน้ำข้าว ฟิลลิป บรามาส วัย 40 ปี โดยเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 หลังจากหมั้นหมายกันเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันไปไม่นาน ทั้ง 2 คนก็มีข่าวดีเรื่องลูกคนแรกทันที
 

 

3. น้ำหวาน The Face - ดร.ณัฐวุฒิ

น้ำหวาน รักษ์ณภัค สาวสวยจากเวที The Face Thailand จูงมือหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เจ้าของเต็นท์รถซูเปอร์คาร์มือสอง และเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ลั่นระฆังวิวาห์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 หลังถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานบนเรือยอร์ชไปช่วงเดือนเมษายน 2561 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก
 

 

4. หนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 โดยเป็นการแต่งงานแบบเรียบง่าย เชิญแขกเฉพาะญาติคนสนิทเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันก็มีข่าวดีเรื่องลูกทันที
 

 

5. เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา

เคลลี่ ธนะพัฒน์ จูงมือ นาย ชนุชตรา สุขสันต์ ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 โดยฝั่งเจ้าบ่าวทุ่มสินสอดเป็นเครื่องเพชร เงินสด รถ บ้าน ส่วนแหวนที่มอบให้เจ้าสาวมี 2 วงเป็นแหวนหมั้นและแต่งรวม ๆ กันแล้ว 5 กะรัต ซึ่งงานเลี้ยงฉลองจะมีอีกทีต้นปีหน้า ยังไม่มีแพลนฮันนีมูน และยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่พร้อมเปิดอู่มีทายาททันที
 

 

6. เจนี่ - มิกกี้

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ควงเจ้าบ่าวมาดเข้ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ เข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 มีญาติผู้ใหญ่รวมถึงแขกคนสนิทเข้าร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง โดยการสวมแหวนหมั้น ทำพิธีรดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรสตามแบบประเพณีไทย
 

 

7. เนม ปราการ - ป้อ สารชา

เนม ปราการ แห่ขันหมากสู่ขอ ป้อ สารชา เข้าวิวาห์ชื่นมื่น เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ โรงแรมปาร์คนายเลิศ ฤกษ์ดี 9.09 น. โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งที่มีสมาชิกในครอบครัว เพื่อนสนิท แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง
 

 

8. พิตต้า - อ๊อบ พลช

พิตต้า ณ พัทลุง สละโสดแล้ว ! พร้อมควงแฟนหนุ่มนอกวงการ อ๊อบ พลช เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โดยเป็นการแต่งงานแบบคริสต์ ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก หลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมานานกว่า 13 ปี
 

 

9. ซาร่า เล็กจ์ - เอ็ม สีบสกุล

ซาร่า เล็กจ์ และดีเจหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล พร้อมกันจูงลั่นระฆังวิวาห์อย่างเป็นทางการหลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี เมื่อวัน 10 พฤศจิกายน 2561 ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อทรงประกอบพิธีสมรสพระราชทาน
 

 

10. พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา

พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังปลูกต้นรักกันมานาน 5 ปี โดยจัดงานตามแบบพิธีไทย มีพิธีสงฆ์ แห่ขันหมากสู่ขอ สวมแหวน และรดน้ำสังข์ตามลำดับ
 

 

11. ต๊ะ วริษฐ์ - แอน วริษฐ

ต๊ะ วริษฐ์ จูงมือแฟนสาวนอกกวงการ แอน วริษฐา สละโสดกันไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยการยกขันหมากไปขอฝ่ายเจ้าสาว ที่จ.ภูเก็ต ก่อนจะเข้าพิธีหมั้นตามแบบฉบับประเพณีไทย โดยมีผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัว และเพื่อนสนิทของทั้งคู่ มาร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่ง
 

 

12. กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

กันต์ กันตถาวร และแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา หลังจากเตรียมงานแต่งงานมาอยู่นาน ได้ฤกษ์ลั่นระฆังกันสักที เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งดาราที่มีคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมงานมากที่สุดงในปีที่ผ่านมาเลย ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความยินดี
 

 

13. กิก ดนัย - แนน แพรวณิต

กิก ดนัย และแฟนสาวนอกวงการ แนน แพรวณิต คบหาดูใจกันมานาน 11 ปี ได้ฤกษ์เข้าประตูวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ บ้านปาร์คนายเลิศ โดยเป็นการแต่งงานตามแบบประเพณีไทยที่เน้นเรียบง่ายแต่อบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว งานนี้เจ้าบ่าวมาด้วยชุดสูทสีครีม เข้ากับเจ้าสาวที่จัดเต็มด้วยชุดไทยสีเงินดูเรียบหรูตามสไตล์
 

 

14. ตูน ธัชพล - ทิชา G20

ตูน ธัชพล หรือ ตูน AF3 และนักร้องสาว ทิชา G20 ที่เพิ่งได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์ไปตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2561 และจัดพิธีงานฉลองมงคลสมรสขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 

 

15. สายป่าน - วุฒิ

ปิดท้ายด้วยคู่รักสุดแนว สายป่าน อภิญญา และแฟนหนุ่มรุ่นน้อง วุฒิ นันทวุฒิ โดยแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นการจัดพิธีแบบหมั้นแบบสายฟ้าแล่บ โดยมีผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย และเพื่อนสนิท เข้าร่วมพิธีสำคัญของทั้งคู่
 

 

 

จัดเต็มตลอดทั้งปีไปกว่าสิบคู่ด้วยกัน สงสัยปีที่ผ่านมาจะเป็นปีที่ดีของหลายคู่เลยจริง ๆ ว่าแต่ปีที่แล้วแต่งกันเยอะขนาดนี้ก็มาลุ้นของปี 2019 กัน ว่าจะมีคู่รักคนบันเทิงคู่ไหน จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันบ้าง อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้ง 15 คู่ของปี 2018 ด้วยนะคะ

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow