นิว-จูน-ตุ้ย-แซ็ค แท็กทีม ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช ส่งทุกแรงแห่งศรัทธา ให้เกิดปาฎิหารย์ในโรงภาพยนตร์ !

Posted By B2. | 22 พ.ย. 61
357 Views

  Favorite

สิ่งลี้ลับก่อเกิดปาฏิหาริย์อย่างไร ! ต้องไปพิสูจน์กันในภาพยนตร์ "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" ผลงานภาพยนตร์จากค่าย คีตะนคร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  โดย "คุณมานิตย์ สอนแก้ว" ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันในโรงภพยนตร์เป็นครั้งแรก

นำทีมนักแสดงโดย นิว - ชัยพล  พูพาร์ต ,ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา,จูน-ชลฤดี  อมรลักษณ์ ,แซ็ค ชุมแพ,เอ-พศิน เรืองวุฒิ,นุนี เทคมีเอาท์,อ๊อฟ-ยิงยงค์ กาญจนนิยม และผู้กำกับ "วัตร ราชวัตร (ฐิติวรดากูล)"  
 


ซึ่งแค่เริ่มเปิดงาน พิธีกร "คุณปอ-ปุณยวีร์" ก็พาผู้ชมไปชมโชว์สุดขลัง "รำบูชาพญานาค" ให้ได้สะพรึงถึงแรงศรัทธา ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพลงประกอบภาพยนตร์โดย แซ็ค ชุมแพ และตุ้ย เกียรติกมล ก่อนที่ผู้กำกับและนักแสดงจะพูดคุยถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ที่มีเค้าโครงเรื่องมาจากอัตชีวประวัติของพระอาจารย์รูปหนึ่ง

ที่มีทั้งดราม่าแอ็คชั่น แฟนตาซี  สะท้อนสังคมในปัจจุบัน ย้อนภาพแห่งความทรงจำในอดีตที่ติดอยู่ในจิตใจมาถึงปัจจุบัน เป็นที่มาของความรู้สึก ผิด ชอบ ชั่วดี ดำเนินเรื่องราวด้วยความตื่นเต้น ลึกลับ เร้าใจ น่าสะพรึงกลัว ในการต่อสู้ระหว่างธรรมมะและอธรรม และยังมีความซาบซึ้งในความสัมพันธ์ของตัวละคร รวมถึงบทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ไพเราะกินใจ
 


"ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 22 พฤศจิกายนนี้ ทั้งประเทศ  

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow